Sinh năm 1983 hợp đá phong thủy màu gì? 5 Màu mang đại cát

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 là những người có tính khoan dung, độ lượng, vị tha, thích giúp đỡ mọi người xung quanh nên rất dễ bị lợi dụng lòng tốt. Chính vì vậy mà gia chủ tuổi này nên chọn cho mình một loại đá phong thủy để tránh xa sự đen đủi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp đá phong thủy màu gì? Tham khảo bài viết sau đây để được giải đáp câu hỏi nhé!

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp đá phong thủy màu gì? 

Gia chủ tuổi Quý Hợi nằm vị trí cuối cùng trong hàng ngũ 12 con giáp và mang mệnh Đại Hải Thủy. Vì cầm tinh con heo nên những người tuổi này có tính tình nhu mì, trắc ẩn, khôn ngoan, nhẫn nại nhưng lại thường thành công khá muộn. Thời tiền vận, người tuổi Quý Hợi phải trải qua nhiều gian nan, vất vả và phải đến năm 36 tuổi mới bắt đầu có công danh sự nghiệp vững vàng. Do đó, để có thể gặp nhiều may mắn, hóa nạn thành an và gặt hái thành công sớm nhất thì gia chủ tuổi Quý Hợi nên lựa chọn cho mình những vật phẩm đá phong thủy phù hợp với bản mệnh.

Tuy nhiên, gia chủ cũng cần cân nhắc kỹ càng trong quá trình chọn đá phong thủy. Bởi nếu chọn loại đá hợp mệnh sẽ giúp cho chủ nhân gia tăng vương khí, thu nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn. Nhưng ngược lại, nếu chọn vật phẩm đá phong thủy mang màu sắc xung khắc với bản mệnh sẽ khiến cho chủ nhân của nó bị kìm hãm sự phát triển và gặp điều chẳng lành. Vậy sinh năm 1983 hợp đá phong thủy màu gì? Dựa vào ngũ hành thì gia chủ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh Thủy rất hợp với các loại đá phong thủy thuộc bản mệnh và thuộc mệnh Kim (Kim sinh Thủy). Cụ thể như sau:

Màu trắng, xám và ghi: Ba gam màu này là màu đặc trưng của hành Kim. Theo quan hệ tương sinh, những loại đá phong thủy mang màu sắc này đều rất phù hợp với người tuổi Quý Hợi. Nếu gia chủ sinh năm 1982 hành Thủy sử dụng các vật phẩm phong thủy đá quý mang màu sắc thuộc hành Kim thì sẽ nhận được sự tương sinh, gặp nhiều may mắn và dễ dàng đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Sinh năm 1983 hợp đá phong thủy màu gì? là thắc mắc của nhiều người.
Sinh năm 1983 hợp đá phong thủy màu gì? là thắc mắc của nhiều người.

Màu đen: Theo thuyết ngũ hành phong thủy, màu đen là màu đặc trưng của mệnh Thủy nên đặc biệt hợp với gia chủ tuổi Quý Hợi. Việc sử dụng vật phẩm đá phong thủy màu đen sẽ giúp cho gia chủ tuổi này có được sự giàu sang, tiền tài và của cải dư giả. Không những vậy mà những loại đá phong thủy màu đen còn ẩn chứa sức mạnh tiềm tàng giúp cho người tuổi Quý Hợi nhận biết được thế mạnh của bản thân để phát triển nó và có cuộc sống thịnh vượng.

Màu xanh dương: Người tuổi Quý Hợi cũng không nên bỏ qua các loại đá phong thủy màu xanh dương bởi đây là màu sắc tương hợp của mệnh Thủy. Sử dụng loại vật phẩm phong thủy mang màu xanh sẽ giúp cho chủ nhân tuổi Quý Hợi phát triển về tư duy, trí tuệ sáng tạo, đầu óc luôn minh mẫn, sáng suốt để có thể nắm bắt được cơ hội và đạt nhiều thành công trong mọi mặt cuộc sống.

Tuy nhiên, người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nên hạn chế sử dụng các loại đá phong thủy thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím hay thuộc hành Thổ như màu vàng và nâu đất bởi đây là những gam màu khắc chế mệnh Thủy. Nếu kiên quyết sử dụng vật phẩm phong thủy đá quý mang những màu sắc này sẽ khiến cho chủ nhân tuổi Quý Hợi gặp phải nhiều điều không may mắn và dễ thất bại trong cuộc sống.

Một số loại đá phong thủy dành cho người tuổi Quý Hợi

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, mọi người nên lựa chọn cho mình các loại trang sức hoặc vật phẩm đá quý phong thủy để được thay đổi vận mệnh, hóa giải vận hạn, thu hút nhiều tài lộc và gia tăng cát tường. Tuy nhiên không phải bất kỳ cá nhân nào cũng có thể chọn cho mình loại đá phong thủy hợp mệnh để được tương trợ và phát triển cuộc sống. 

Bởi vậy mà gia chủ tuổi Quý Hợi cần lưu ý trong việc chọn đá phong thủy vì nếu chọn nhầm đá thì không những không có tác dụng nào mà còn khiến cho hao hụt tiền của. Vậy người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nên chọn đá phong thủy nào? Thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây!

Một số loại đá phong thủy dành cho người tuổi Quý Hợi.
Một số loại đá phong thủy dành cho người tuổi Quý Hợi.

Đá Thạch Anh Ám Khói

Nổi bật với màu sắc xám trắng tự nhiên, đá Thạch Anh Ám Khói được xem là cát tinh của những người tuổi Quý Hợi. Thạch Anh Ám Khói có khả năng thu hút năng lượng tốt, xua đuổi nguồn ám khí, kìm hãm các nguồn năng lượng tiêu cực để chủ nhân tuổi Quý Hợi gia tăng vận may, vượng khí, thù về nhiều tiền của và sự giàu có cho bản thân. 

Đá Thạch Anh Ám Khói ẩn chứa nhiều nguồn năng lượng tích cực, lan tỏa lên trí não để chủ nhân tuổi Quý Hợi có một cuộc sống thư thái, vui vẻ và thoải mái. Nhờ vậy mà mọi nỗi ưu phiền, sự căng thẳng và mệt mỏi của gia chủ sẽ được xóa tan. Không những vậy mà năng lượng dương khí của Thạch Anh Ám Khói tự nhiên còn đem đến công dụng chống lại các tia bức xạ từ môi trường xung quanh để người sở hữu có được một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực.

Thạch Anh Ám Khói được xem là cát tinh của những người tuổi Quý Hợi.
Thạch Anh Ám Khói được xem là cát tinh của những người tuổi Quý Hợi.

Nhiều người còn cho rằng việc đặt các vật phẩm phong thủy làm từ Thạch Anh Ám Khói còn giúp cho chủ nhân tuổi Quý Hợi thay đổi số mệnh, hóa hung thành cát, hóa suy thành an và biến những sự xấu xa, xui rủi thành điều tốt đẹp. Nhờ vậy mà chủ sở hữu sẽ có một cuộc sống bình bình an an. Ngoài ra, Thạch Anh Ám Khói còn lan tỏa các xung năng lượng để gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình, xóa bỏ sự hẹp hòi, xấu xa để cuộc sống chan hòa và hạnh phúc hơn.

Bên cạnh đó, đá Thạch Anh Khói còn được mệnh danh là viên đá của trí tuệ bởi nó đem đến sức sáng tạo, suy nghĩ tinh tế, đầu óc hanh thông và trí tưởng tượng tuyệt vời cho người sử dụng. Đó chính là nguyên nhân vì sao những người làm nghệ thuật lại đặc biệt ưa chuộng loại đá quý phong thủy này.

Đá Thạch Anh Ưu Linh Xanh

Thạch Anh Ưu Linh xanh dương có vẻ ngoài tựa như những vì tinh tú trên cao. Với gam màu sắc đặc trưng, chắn hẳn đây là loại đá phong thủy mà người tuổi Quý Hợi không nên bỏ qua. Sở hữu nét đẹp hoàn mỹ, nhiều gia chủ đã ưa chuộng sử dụng loại đá này để làm trang sức hay vật phẩm phong thủy để nhằm nâng cao vượng khí của bản thân, thu hút tiền tài, sự may mắn và cải thiện sức khỏe.

Như các loại đá quý phong thủy khác, đá Thạch Anh Ưu Linh xanh dương lan tỏa năng lượng rất tốt đối với sức khỏe của con người. Nguồn dương khí từ loại đá này tác động tích cực lên cơ thể, làm tăng cường hệ thống miễn định để người sử dụng luôn cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Bởi vậy mà nhiều người đã xem đá Thạch Anh Ưu Linh xanh dương như một loài thuốc kháng sinh hữu hiệu mà không có tác dụng phụ nào.

Thạch Anh Ưu Linh xanh dương có vẻ ngoài tựa như những vì tinh tú trên cao.
Thạch Anh Ưu Linh xanh dương có vẻ ngoài tựa như những vì tinh tú trên cao.

Bên cạnh đó, Thạch Anh Ưu Linh xanh còn được ví như loại đá phong thủy mang đến cho con người trí tuệ hanh thông, tinh thần minh mẫn và trí sáng tạo tuyệt vời. Từ đó giúp cho họ đưa ra được nhiều sáng kiến táo bạo và quyết định đúng đắn nhất để gặt  Bên cạnh đó, với những gia chủ tuổi Quý Hợi đang kinh doanh lớn khi sử dụng loại đá quý này sẽ giúp cho việc làm ăn trở nên thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt, thu về nhiều lợi nhuận và nâng cao vượng khí của bản thân.

Mặt khác, Thạch Anh Ưu Linh xanh dương còn là loại đá phong thủy giúp cho chủ nhân có thể thay đổi vận mệnh. Nếu chủ nhân của nó gặp nhiều điều xui xẻo và tai ương trong cuộc sống thì loại đá này lan tỏa năng lượng để xua tan những thứ không may mắn cũng như đem đến vận may, tiền tài. Hơn nữa, đá Thạch Anh Ưu Linh xanh dương còn giúp cho gia chủ tuổi Quý Hợi trở nên độc lập, cởi mở hơn, luôn sáng suốt và tỉnh táo để có quyết định đúng đắn nhất.

Đá Thạch Anh Trắng

Thạch Anh Trắng là loại đá quý phong thủy được đông đảo chủ nhân tuổi Quý Hợi săn đón trên thị trường hiện nay bởi nó mang màu sắc đặc trưng của mệnh Thủy. Thạch Anh Trắng mang trong mình nguồn năng lượng tinh khiết giúp cho gia chủ có thể kìm hãm các luồng ám khí, giải phóng nguồn năng lượng xấu từ đó mở rộng tâm trí và khai sáng tinh thần để thu hút năng lượng tích cực. 

Thạch Anh Trắng còn được xem là viên đá hộ mệnh của giới thương gia và nhà lãnh đạo. Loại đá này có công dụng hữu hiệu trong việc làm tăng khả năng tập trung, giúp cho chủ nhân ăn tư duy sâu sắc, trí tuệ hanh thông để ăn nói một cách khéo léo và lưu loát hơn. Nhờ vậy mà họ sẽ có được nhiều hợp đồng kinh doanh lớn và nhận về lòng yêu mến của nhân viên để công việc ngày càng phát triển.

Thạch Anh Trắng là loại đá quý phong thủy được đông đảo chủ nhân tuổi Quý Hợi săn đón trên thị trường.
Thạch Anh Trắng là loại đá quý phong thủy được đông đảo chủ nhân tuổi Quý Hợi săn đón trên thị trường.

Ngoài ra, đá Thạch Anh Trắng còn được biết đến như loại đá tinh khiết tẩy rửa cho những tâm hồn bị ám bụi. Sử dụng loại đá này trong thời gian lâu dài sẽ giúp cho chủ nhân của nó tăng cường cấu trúc và vi tế bên trong sức khỏe để từ đó nâng cao sức khỏe của bản thân. Một công dụng khác của Thạch Anh Trắng đó là giúp cho người sử dụng trở nên nhẫn nại, kiên cường và suy nghĩ tích cực để luôn có một lối sống lạc quan, hạnh phúc nhất.

Hơn hết, Thạch Anh Trắng còn được coi là viên đá của sự sáng tạo nên nó được những người làm nghệ thuật đặc biệt yêu thích. Năng lượng của Thạch Anh Trắng tác động lên trí não, phát triển sức sáng tạo, trí tuệ mệnh mẫn và nâng cao khả năng tập trung cho người sử dụng. Nhờ vậy mà gia chủ sẽ có được nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ghi danh tên tuổi của mình trong lĩnh vực hoạt động.

Đá Núi Lửa Đen

Đá Núi Lửa Đen là loại đá mà gia chủ tuổi Quý Hợi không nên bỏ qua khi chọn lựa vật phẩm đá quý phong thủy. Với màu sắc đen tuyền đặc trưng, đá Núi Lửa sẽ giúp cho chủ nhân của nó trở nên mạnh mẽ, kiên cường, quyết đoán hơn khi đối mặt với mọi khó khăn và sự biến chuyển bất ngờ trong cuộc sống. Đá Núi Lửa lan tỏa năng lượng vào trong sâu thẳm tâm hồn của người sử dụng để giúp họ có một tâm thái tốt, ý chí vững vàng và tự tin trước mọi sóng gió cuộc đời.

Đá Núi Lửa còn được mệnh danh là “ Võ sĩ kim cương đen” bởi nó giúp cho chủ nhân của mình xua tan sự sợ hãi, nối lo lắng từ nội tâm, e dè, hụt hẫng để sẵn sàng đối diện với mọi vấn đề và chông gai. Đá Núi Lửa sẽ biến bạn từ một con người nhút nhát trở nên quyết chiến quyết thắng và mạnh mẽ để thực hiện ước mơ của bản thân.

Đá Núi Lửa Đen là loại đá mà gia chủ tuổi Quý Hợi không nên bỏ qua khi chọn lựa vật phẩm đá quý phong thủy.
Đá Núi Lửa Đen là loại đá mà gia chủ tuổi Quý Hợi không nên bỏ qua khi chọn lựa vật phẩm đá quý phong thủy.

Nhiều người còn tin răng, đá Núi Lửa là vị thần hộ mệnh, bảo vệ con người trước sự ám hại từ môi trường xung quanh và đưa họ đến gần với niềm mong muốn của chính mình. Đá Núi Lửa có khả năng chuyển hóa năng lượng xấu đem đến nguồn vượng khí, tài lộc cũng như cơ hội phát triển để thôi thúc chủ nhân của nó nắm bắt và thành công trong tương lai.

Đối với những người thường xuyên bị sợ hãi, mất tập trung thì đá Núi Lửa sẽ giúp cho họ bình ổn tinh thần và tịnh tâm để đối mặt với điểm yếu của bản thân. Đá Núi Lửa còn có khả năng tẩy rửa không gian, đẩy lùi ám khí và ma quỷ để chủ nhân tuổi Quý Hợi luôn được sống hạnh phúc, bình an.

Đá Thạch Anh Mắt Mèo Xanh Đen

Từ lâu, Thạch Anh Mắt Mèo màu xanh đen đã được biết đến là loại đá sở hữu nguồn năng lượng phong thủy rất mạnh. Bởi vậy mà gia chủ tuổi Quý Hợi không nên bỏ qua loại đá quý phong thủy này. Đá Thạch Anh Mắt Mèo màu xanh đen có khả năng giải trừ năng lượng xấu, hút nhiều nguồn dương khí để giúp cho chủ nhân có được tinh thần sảng khoái, minh mẫn, trí tuệ hanh thông và ra quyết định chính xác hơn. 

Ngoài ra, đá Thạch Anh Mắt Mèo màu xanh đen còn có thể giúp cho chủ nhân tăng cường sự tự tin, lòng can đảm, sự kiện định để họ trở nên quyết đoán hơn trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Nhờ vậy mà người tuổi Quý Hợi dễ dàng thành công và có được công danh sự nghiệp vững vàng.

Thạch Anh Mắt Mèo màu xanh đen còn được biết đến là viên đá quý tượng trưng cho sức mạnh, địa vị và quyền lực. Với hiệu ứng ánh sáng tuyệt mỹ cùng với năng lượng phong thủy cao, đá Thạch Anh Mắt Mèo màu xanh đen giúp cho người sử dụng có thể gặp nhiều may mắn, thu về nhiều tiền tài để có một cuộc sống thịnh vượng và giàu sang, phú quý.

Thạch Anh Mắt Mèo màu xanh đen còn được biết đến là viên đá quý tượng trưng cho sức mạnh, địa vị.
Thạch Anh Mắt Mèo màu xanh đen còn được biết đến là viên đá quý tượng trưng cho sức mạnh, địa vị.

Bên cạnh đó, đá Thạch Anh Mắt Mèo màu xanh đen còn được biết đến là loại đá hộ mệnh cực kỳ tốt cho bản thân. Năng lượng của loại đá này giúp cho chủ nhân của nó tránh được nhiều điều không may mắn, đẩy lùi nguồn ám khí bên ngoài và tăng cường thêm ý chí quyết tâm của bản thân để họ sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Không những vậy mà đá Thạch Anh Mắt Mèo màu xanh đen còn giúp cho người sử dụng xóa bỏ nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Từ đó làm điều hòa các nguồn năng lượng bên trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng để mang lại sức sống bền bỉ và mãnh liệt cho chủ nhân.

Thạch Anh Việt – Địa chỉ bán đá phong thủy chất lượng nhất hiện nay

Khi xã hội ngày càng phát triển thì con người sẽ càng có nhu cầu sử dụng các món bảo vật phong thủy được làm từ đá quý để mong cầu một cuộc sống giàu có, bình anh, an khang, hạnh phúc và thịnh vượng. Tuy nhiên không phải bất kỳ đơn vị nào cũng uy tín bởi trên thị trường đã xuất hiện không ít các cửa hàng kinh doanh đá phong thủy độn hàng thật giả lẫn lộn. 

Thực trạng này không quá mới nhưng đã khiến cho nhiều khách hàng mua phải loại đá phong thủy giả, đá nhân tạo không có công dụng gì mà còn làm tiêu hao kinh phí. Vậy đâu sẽ là địa điểm chuyên kinh doanh đá phong thủy uy tín hàng đầu hiện nay mà quý khách hàng nên tin tưởng và chọn lựa? Hệ thống Thạch Anh Việt chắc hẳn là thương hiệu mà khách hàng không nên bỏ qua.

Với hơn 8 năm kinh doanh đá phong thủy, hệ thống Thạch Anh Việt luôn tự hào là một trong những điểm đến được đông đảo quý khách hàng tin tưởng. Và cũng để đáp lại lòng tin yêu đó, Thạch Anh Việt đã không ngừng nỗ lực, cố gắng trong mọi quy trình sản xuất, bán hàng để đem đến cho quý khách các vật phẩm phong thủy đá quý chất lượng cùng dịch vụ bán hàng tận tâm. Bởi vậy mà phần lớn quý khách khi đã ghé thăm và mua hàng tại đây luôn nhận được sự hài lòng, cảm kích.

Thạch Anh Việt - Địa chỉ bán đá phong thủy chất lượng nhất hiện nay.
Thạch Anh Việt – Địa chỉ bán đá phong thủy chất lượng nhất hiện nay.

Thạch Anh Việt còn là đơn vị hàng đầu tại thị trường Việt Nam cam kết chỉ sản xuất vật phẩm phong thủy từ các loại đá tự nhiên 100%. Từng khối đá mẫu được lựa chọn vô cùng kỹ càng và tỉ mỉ bởi đội ngũ chuyên gia thạch học của Thạch Anh Việt dựa trên chỉ số năng lượng từ trường tiêu chuẩn. 

Đồng thời, các khối đá này được bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân lành nghề mài giũa và điêu khắc kỳ công để cho ra những dòng sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà còn mang vẻ ngoài hoàn mỹ, độc nhất vô nhị.

Khi đến với Thạch Anh Việt, quý khách hàng còn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng của vật phẩm phong thủy. Chúng tôi cam kết tất cả đều tự nhiên và được Trung tâm kiểm định Đá quý Việt Nam ban hành giấy kiểm định. Bởi vậy mà trong quá trình sử dụng, nếu quý khách phát hiện ra vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá giả, đá nhân tạo thì hãy gọi ngay tới số hotline của Thạch Anh Việt để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và hoàn tiền lên tới 200% giá trị ban đầu của sản phẩm. Vậy nên nếu có nhu cầu mua đá quý phong thủy thì hãy ghé ngay tới hệ thống cửa hàng Thạch Anh Việt bạn nhé!

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc thông tin về người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp đá phong thủy màu gì? 5 Màu mang đại cát. Hy vọng với những kiến thức tham khảo mà Thạch Anh Việt đã chia sẻ trên đây sẽ giúp cho quý độc giả có được thông tin hữu ích để chọn cho mình vật phẩm đá phong thủy mang màu sắc hợp mệnh và gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Nếu quý vị vẫn còn câu hỏi nào chưa được giải đáp thì có thể liên hệ ngay tới số hotline 0922 33 66 79 của Thạch Anh Việt để được giải đáp một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất nhé! Xin trân trọng cảm ơn!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *