Giới Thiệu

Thạch Anh Việt là đơn vị chuyên kinh doanh và chế tác các sản phẩm từ đá Thạch Anh cũng như đá phong thuỷ nổi tiếng tại Việt Nam. Được thành lập năm 2014 với hoạt động chính là khái thác đá quý. Sau nhiều năm hoạt động đến nay, Thạch Anh Việt đã xây dựng cho mình một hệ sinh thái bao gồm các lĩnh vực như: khai thác, nhập khẩu đá quý; chế tác thủ công mỹ nghệ; kinh doannh bán buôn, bán lẻ các sản phẩm đá phong thuỷ; liên kết hợp tác cùng các trung tâm kiểm định đá quý tại Việt Nam,… Trong đó, đá Thạch Anh là nhóm sản phẩm chuyên nhất của Thạch Anh Việt.

Đôi nét về Thạch Anh Việt

Do đi lên từ hoạt động khai thác đá thô tại Việt Nam nên Thạch Anh Việt thấu hiểu được những ưu nhược điểm của ngành. Khi mà thị trường đá quý, đá phong thuỷ chưa phát triển như ngày nay, không chỉ riêng Thạch Anh Việt mà hầu hết các công ty khai thác tại Việt Nam chỉ chủ yếu bán đá thô cho các đơn vị nước ngoài. Nguyên nhân có thể do công nghệ của chúng ta còn hạn chế, thị trường tiêu thụ chưa được phổ biến và đặc biệt là đội ngũ nghệ nhân chế tác thành phẩm không có nhiều.

Và cho đến khi nhu cầu sử dụng đá quý, đá phong thuỷ của người Việt lên cao thì Thạch Anh Việt nhận thấy một điều là chúng ta lại phải đi nhập các sản phẩm đã được chế tác về để kinh doanh với giá thành tương đối cao, trong khi giá đá thô lại rẻ hơn nhiều. Cũng vì thế mà Thạch Anh Việt đã luôn ấp ủ một suy nghĩ “người Việt phải được dùng hàng Việt“. Lần lượt các câu hỏi như: Tại sao chúng ta có nguyên liệu mà không có thành phẩm? Tại sao dân ta phải mua đá quý với giá cao? Tại sao thế giới lại chưa biết nhiều về đá quý Việt Nam? Và rất nhiều câu hỏi khác.

Trăn trở là vậy, nhưng khi đi vào thực tế thì lại là vô vàn khó khăn chồng chất, không hề dễ dàng để thực hiện. Với tư tưởng dám nghĩ dám làm, ban lãnh đạo Thạch Anh Việt đã đưa ra một quyết định táo bạo ở thời điểm đó là thành lập ngay 2 tổ công tác sang Trung Quốc và Pakistan là hai nước có trình độ chế tác sản phẩm từ đá quý nổi tiếng thế giới để học tập kĩ thuật rồi đưa về Việt Nam áp dụng.

Đến nay, Thạch Anh Việt tự tin là đơn vị có nhiều nghệ nhân chế tác đá quý nhiều nhất và chất lượng nhất tại Việt Nam. Không những thế, hàng năm Thạch Anh Việt còn mở các lớp đào tạo nghề giúp nhiều người có thêm công ăn việc làm góp phần đưa ngành đá quý, đá phong thuỷ Việt Nam vươn tầm thế giới. Nếu như trước đây, chúng ta chỉ chủ yếu xuất đá thô và nhập thành phẩm thì ngày nay lại ngược lại là xuất thành phẩm và nhập đá thô. Đó là bước tiến vô cùng lớn của toàn ngành đá quý, đá phong thuỷ hay đá mỹ nghệ của Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, Thạch Anh Việt còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sử dụng đá Thạch Anh đạt năng lượng tiêu chuẩn để chế tác sản phẩm của mình. Đây có thể sẽ là bước ngoặt lớn cho việc cải tổ ngành đá quý, đá phong thuỷ nước ta. Bởi vì, thị trường hiện nay rất phức tạp, nhiều hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng trôi dạt. Khi sử dụng năng lượng tiêu chuẩn sẽ giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, đến nay Thạch Anh Việt chỉ chủ yếu tập trung vào nhóm sản phẩm từ đá Thạch Anh. Trong đó bao gồm các lĩnh vực hoạt động như sau:

  • Khai thác và nhập khẩu đá Thạch Anh từ nhiều nước trên thế giới
  • Kinh doanh bán buôn, bán lẻ các sản phẩm từ đá Thạch Anh
  • Liên kết kiểm định nguồn gốc, năng lượng của đá Thạch Anh
  • Đào tạo nghệ nhân chế tác sản phẩm từ đá Thạch Anh
  • Liên kết hợp tác cùng các trung tâm phong thuỷ lớn trong nước

Còn đối với nhóm sản phẩm thì Thạch Anh Việt chủ yếu tập trung vào Quả cầu phong thuỷ, Trụ đá phong thuỷ, Tháp văn xương, Tượng mỹ nghệ cùng sự đa dang về mẫu mã, chất liệu, chất lượng tốt nhất thị trường. Ngoài ra, Thạch Anh Việt còn nhận chế tác sản xuất theo mọi yêu cầu của quý khách hàng cũng như quý đối tác. Điều mà rất ít đơn vị kinh doanh đá Thạch Anh tại Việt Nam hiện nay có thể đáp ứng.

Thạch Anh Việt luôn hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị “SỐ 1 VỀ ĐÁ THẠCH ANH TẠI VIỆT NAM” và có trách nghiệm với khách hàng, với cộng đồng và với ngành đá quý.  Cụ thể: Đối với khách hàng là giúp mọi người dễ dàng tiếp cận các thông tin, kiến thức và sản phẩm chất lượng từ đá Thạch Anh. Đối với công đồng là góp phần thúc đẩy quá trình trong sạch thị trường, minh bạch trong buôn bán. Không để người Việt Nam mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng,… Đối với ngành đá quý là sự đóng góp phần nhỏ để ngành đá quý Việt Nam vươn xa Thế Giới.

Đội ngũ phụ trách Website ThachAnhViet.Com

Website ThachAnhViet.Com là một nền tảng công nghệ giúp Thạch Anh Việt giới thiệu sản phẩm cũng như đưa những thông tin kiến thức về đá Thạch Anh đến với khách hàng, đối tác và cộng động một cách dễ dàng hơn. Và dưới đây là thông tin của đội ngũ phụ trách xây dựng và phát triển website.

CMO – Trịnh Văn Tuấn: Ông Trịnh Văn Tuấn sinh năm 1982, tốt nghiệp ngành báo chí tại học viện báo chí và tuyên truyền. Ông từng làm việc tại nhiều đơn vị liên quan đến truyền thông và đảm nhiệm các vị trí cao. Xuất phát từ sở thích với đá Thạch Anh và khát khao đưa đá Thạch Anh Việt Nam vươn xa thế giới nên khi nhận được lời mời đảm nhiệm vị trí CMO của website ThachAnhViet.Com ông đã rất vui mừng và luôn cố gắng xây dựng website theo hướng minh bạch và rõ ràng mọi thông tin.

SEO Manager – Phạm Tuấn Tài: Ông Phạm Tuấn Tài sinh năm 1985, từng du học tại Pháp và có nhiều nghiêm cứu về công nghệ thông tin. Ngoài ra, ông rất có niềm tin với năng lượng đá cũng như phong thuỷ của người Á Đông. Ông có chia sẻ, với quan điểm của ông thì đá là một món quà của trời đất ban tặng, mỗi một khối đá đều có năng lương của riêng mình, những năng lượng đó sẽ giúp ích cho con người rất nhiều. Ông hi vọng một ngày nào đó, nhiều người biết đến điều này và ứng dụng đá phong thuỷ vào đời sống nhiều hơn.

BTV Content – Đinh Thị Thu Thuỷ: Bà Đinh Thị Thu Thuỷ sinh năm 2000, tuy tuổi nghề còn ít nhưng lại là người có kiến thức về đá quý, đá phong thuỷ và đặc biệt là đá Thạch Anh vô cùng sâu sắc. Trước khi về làm việc tại Thạch Anh Việt, bà Thuỷ cũng đã từng công tác tại nhiều kênh thông tin phong thuỷ như DoiSongPhongThuy.Com, TrungTamPhongThuy.Vn,…. và thường xuyên đạt được các danh hiệu suất xắc. Chính vì thế, khi bà Thuỷ phụ trách biên tập nội dung cho website ThachAnhViet.Com sẽ giúp bạn đọc có được nhiều góc nhìn tốt nhất.

THÔNG TIN VÀ KẾT NỐI VỚI THẠCH ANH VIỆT

Văn phòng: Bản Hốc, Xã Đồng Khê, Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái

Hotline: 0922 33 66 79

Email: info@thachanhviet.com

Kết nối: Facebook | Twiter | Youtube | Pinterest | Tumblr | Intapaper |