Top 5 quả cầu phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 tài lộc và bình an

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là tuýp người có tính tình hiền lành và khép kín nên đôi lúc bị kẻ xấu lợi dụng cũng như hãm hại. Vì vậy cuộc sống của họ sẽ gặp không ít khó khăn và trở ngại. Do đó, người tuổi Kỷ Mùi nên chọn cho bản thân một quả cầu phong thủy để thu hút nhiều vận may và tiền tài. Sau đây là phần gợi ý Top 5 quả cầu phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 tài lộc và bình an mà bạn có thể tham khảo!

Đôi nét về cuộc đời người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là những người vô cùng nội tâm, khép kín, luôn mong muốn có được một cuộc sống tươm tất, đủ đầy, bình an và không phải trải qua nhiều sóng gió gian nan. Người tuổi này được biết đến với tính cách tốt bụng, sâu sắc, vị tha, thông cảm, quan tâm và giúp đỡ cho mọi người xung quanh nên hậu vận sẽ được sống bình an. Tuổi này thường gặp được rất nhiều vận may trong việc học hành, kinh doanh và sự nghiệp.

Những người sinh năm 1979 là người có tính tình hiền lành, biết cảm thông, chia sẻ, độ lượng, biết đặt mình vào vị trí của người khác và rất ít khi phê phán sai lầm của ai. Họ là những người yêu thích sự hòa bình nên hay né tránh những cuộc tranh luận, bất đồng và cãi vã trong cuộc sống. Đồng thời người tuổi này còn là những người cực kỳ chu đáo, tỉ mỉ và cẩn thận để không làm bất kỳ ai bị tổn thương. Tuổi Kỷ Mùi 1979 luôn cố gắng để giữ quan hệ tốt đẹp với mọi người nên từ đó nhận về rất nhiều sự yêu thương và mến mộ từ bạn bè xung quanh.

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là những người vô cùng nội tâm, khép kín, luôn mong muốn có được một cuộc sống tươm tất.
Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là những người vô cùng nội tâm, khép kín, luôn mong muốn có được một cuộc sống tươm tất.

Kỷ Mùi mang ngũ hành Hỏa nên có đời sống nội tâm rất sâu sắc, quyết đoán và mạnh mẽ hơn so với những tuổi Mùi khác. Tuy nhiên, họ khá nóng tính và sẽ không nhường nhịn bất kỳ ai nếu bản thân họ bị ức chế mà không hề nghĩ đến hậu quả về sau. Người tuổi này rất biết cách tiếp thu ý kiến từ mọi người xung quanh lại không thích bị chi phối, bó buộc và kiểm soát trong cuộc sống lẫn công việc. Khi gặp phải chuyện không vui, người tuổi Kỷ Mùi 1979 thường không tìm sự cảm thông hay chia sẻ cho người khác mà giữ nỗi đau buồn cho riêng mình mặc dù người tuổi này có khá nhiều bạn bè thân thiết.

Ngoài ra, người tuổi Kỷ Mùi mạng Thiên Thượng Hỏa nên có tính tình rất công bình, chính trực và hào sảng. Bởi vậy mà đi đến đâu, họ cũng mong muốn được vui chơi, giao tiếp và chia sẻ với mọi người. Đây cũng là lý do mà người tuổi Kỷ Mùi nhận về nhiều bản hợp đồng lớn trong kinh doanh nhờ vào sự đối đãi tử tế, chân thành và tốt bụng của bản thân mình. 

Người tuổi Kỷ Mùi có ba sở thích lớn nhất trong cuộc đời đó chính là ăn uống, nhà ở và quần áo. Họ thích những thứ thuộc truyền thống, cổ xưa và có niềm đam mê trong việc trang trí không gian nhà cửa cũng như yêu sự kín đáo mà tinh tế. Kỷ Mùi 1979 thích sự thư thái, nhẹ nhàng nên cực kỳ ưa chuộng các thiết bị hiện đại nhằm giảm bớt gánh nặng việc nhà. Nhờ vậy mà người tuổi này sẽ có thêm thời gian theo đuổi điều mình thích và đạt nhiều thành công vang dội trong sự nghiệp. 

Cách chọn màu đá phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 

Can Kỷ thuộc mệnh Thổ nên ngũ hành này sẽ giúp cho người tuổi Kỳ Mùi trở nên thực tế, quyết đoán và vững vàng hơn trong mọi vấn đề. Bởi vậy, tuổi Kỷ Mùi 1979 là là những người rất biết nghe lời và nhận về nhiều sự tin cậy. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, người tuổi này thường phác thảo ý kiến, lên kế hoạch chuẩn bị kỹ càng và đề ra kỷ luật nghiêm khắc trong suốt quá trình thực hiện.

Người tuổi Kỷ Mùi có mặt ưu điểm nổi trội trong tính cách đó là luôn lạc quan, độc lập và thận trọng khi đưa qua quyết định. Tuy nhiên người tuổi này lại không tự tin vào bản thân mình nên thường cảm thấy lo sợ, hoang mang và rầu rĩ khi phải đối mặt trực tiếp với nhiều khó khăn. Nếu không có chính kiến và sự vững vàng, tuổi Kỷ Mùi 1979 rất dễ gặp phải thất bại trong cuộc sống.

Tuổi Kỳ Mùi sinh năm 1979 tuổi con Dê mang mệnh Thiên Thượng Hỏa làm nghĩa là Lửa trên trời. Dựa theo các quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành phong thủy, gia chủ tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa sẽ tương sinh với đá phong thủy mệnh Mộc và tương hợp với mệnh Hỏa. Nếu sử dụng những mẫu đá phong thủy màu này, họ sẽ thu hút nhiều vận may đến với đường công danh sự nghiệp và cuộc sống, cụ thể:

Người tuổi Kỷ Mùi có mặt ưu điểm nổi trội trong tính cách đó là luôn lạc quan, độc lập và thận trọng khi đưa qua quyết định.
Người tuổi Kỷ Mùi có mặt ưu điểm nổi trội trong tính cách đó là luôn lạc quan, độc lập và thận trọng khi đưa qua quyết định.

Màu đỏ, cam, hồng, tím: Những loại đá phong thủy này mang gam màu của mệnh Hỏa sẽ đem lại cho người tuổi Kỷ Mùi nguồn năng lượng tương hợp tích cực vô cùng to lớn trong cuộc sống. Năng lượng của những loại đá phong thủy này không chỉ đem lại cho gia chủ Kỷ Mùi 1979 tinh thần lạc quan, tươi trẻ mà còn trở nên mạnh mẽ, kiên cường, quyết đoán hơn để theo đuổi đam mê và khẳng định quyền lực của bản thân.

Màu xanh lá cây: Mang sắc màu của hành Mộc, người tuổi Kỷ Mùi tuyệt đối không được bỏ qua những khối đá phong thủy xanh lá cây để nhận được nguồn năng lượng tương sinh. Màu xanh mát dịu của đá phong thủy sẽ giúp cho tuổi Kỷ Mùi hạn chế tình tình nóng giận và cáu gắt của bản thân mình. Nhờ vậy mà người tuổi Kỷ Mùi có thể xua đuổi sự căng thẳng đồng thời trở nên tỉnh táo, sáng suốt hơn để thực hiện mọi công việc và thu về nhiều thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra, người tuổi Kỷ Mùi cũng cần lưu ý đến sự tương khắc trong ngũ hành bởi mệnh Thủy khắc mệnh Hỏa nên chủ nhân tuyệt đối không được sử dụng các mẫu đá phong thủy mang màu xanh nước biển và đen. Nếu sử dụng những vật phẩm phong thủy đá quý màu này sẽ khiến cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 bị suy giảm nguồn sinh khí, gặp nhiều vận hạn và điều kém may mắn sẽ kéo đến trong cuộc sống hằng ngày.

Top 5 quả cầu phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 tài lộc và bình an

Người tuổi Kỷ Mùi là người đa sầu, đa cảm nên rất dễ bị bi quan và đau khổ khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống. Họ là tuýp người không phù hợp với những công việc thiên về quản lý và thật sự không cảm thấy sự thoải mái khi phải gánh vác nhiều vấn đề. Kỷ Mùi 1979 với đức tính chần chừ, do dự, thiếu quyết đoán nên rất khó khăn trong việc thích ứng với công việc mới nên có đôi lúc để vuột mất những cơ hội và dịp may lớn trong cuộc đời.

Tử vi cho thấy cuộc đời của người tuổi Kỷ Mùi thường không gặp nhiều điều tốt đẹp và gặp nhiều trở ngại trên con đường phát triển công danh sự nghiệp. Không chỉ vậy mà đường tài lộc của người tuổi này cũng không gặp nhiều vận may mà phải vượt qua nhiều khó khăn kéo đến. Tuy nhiên nếu người tuổi Kỷ Mùi 1979 biết cố gắng đến cùng thì hậu vận sẽ được bình an, yên vui và đủ đầy. 

Bởi vậy mà người tuổi Kỷ Mùi nên chọn mua cho mình quả cầu phong thủy để nhận về nhiều sự tương trợ. Năng lượng của quả cầu phong thủy sẽ đem đến cho gia chủ nhiều vận may cũng như tiền tài kéo về với cuộc sống. Vậy chủ nhân tuổi Kỷ Mùi nên ưu tiên chọn sản phẩm quả cầu đá quý phong thủy nào? Gợi ý ngay Top 5 quả cầu phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 tài lộc và bình an.

Top 5 quả cầu phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 tài lộc và bình an.
Top 5 quả cầu phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 tài lộc và bình an.

Quả cầu đá Ngọc Bích Đỏ

Mang sắc đỏ huyền bí, quả cầu Ngọc Bích Đỏ là sản phẩm phong thủy dành cho Kỷ Mùi 1979. Năng lượng Hỏa của quả cầu mang đến tình yêu mặn mà, ấm áp và nồng cháy nên rất phù hợp với những ai mong muốn hâm nóng tình cảm cũng như tăng sự gắn kết giữa các cặp vợ chồng. Sắc đỏ của quả cầu Ngọc Bích Đỏ phong thủy còn là hình ảnh tượng trưng cho mặt trời đang phát ra ánh hào quang để soi đường chỉ lối và đưa con người đến với đỉnh vinh quang. Năng lượng này cũng giúp cho chủ nhân của nó luôn vững tâm, nhạy bén và tỉnh táo hơn trong mọi mặt cuộc sống để thúc đẩy công danh sự nghiệp phát triển vượt bậc.

Với hình cầu thập toàn thập mỹ, quả cầu Ngọc Bích Đỏ đem đến cho người sử dụng nhiều vận may về tài lộc, tình yêu và sự nghiệp được thăng tiến rõ ràng. Bên cạnh đó, năng lượng hỏa của vật phẩm phong thủy này còn đem đến tác dụng chế ngự các nguồn hung khí để gia chủ có thể tránh được thị phi, bệnh tật và điều không may mắn trong cuộc sống do sao Thất Xích và Cửu Tử kéo đến. Mặt khác, quả cầu Ngọc Bích Đỏ còn mang lại cho chủ nhân của nó sự thông minh tài tình, tiền của dư giả và một cuộc sống tràn đầy tình yêu thương.

Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy rằng quả cầu Ngọc Bích Đỏ tỏa ra năng lượng đem đến cho con người sự thông tuệ, uyên bác, nhạy bén và sáng suốt để mở rộng cũng như cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống thêm phần tốt đẹp hơn. Năng lượng từ trường của quả cầu phong thủy này còn có tác dụng hỗ trợ tốt cho việc học tập của con trẻ và giúp cho những người làm ăn kinh doanh thu được nguồn lợi nhuận to lớn. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, người giàu có, học thức cao, chính trị gia,… đặc biệt yêu thích đặt trên bàn một quả cầu Ngọc Bích Đỏ để nhận về nhiều năng lượng tích cực đến với cuộc sống.

Mang sắc đỏ huyền bí, quả cầu Ngọc Bích Đỏ là sản phẩm phong thủy dành cho Kỷ Mùi 1979.
Mang sắc đỏ huyền bí, quả cầu Ngọc Bích Đỏ là sản phẩm phong thủy dành cho Kỷ Mùi 1979.

Theo các chuyên gia phong thủy, quả cầu Ngọc Bích Đỏ được xem là vật phẩm ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ đem đến nhiều điều tốt lành cho chủ nhân và thành viên trong gia đình. Hơn hết, việc đặt một quả cầu Ngọc Bích Đỏ phong thủy trong nhà còn góp phần thể hiện tầm nhìn và tính thẩm mỹ sâu sắc của chủ nhân trong việc thiết kế nội thất không gian gia đình. Mang năng lượng Hỏa dồi dào, quả cầu Ngọc Bích Đỏ sẽ giúp cho chủ nhân tuổi Kỷ Mùi nâng cao sức đề kháng và khỏe mạnh hơn để gặt hái nhiều thành công vang dội trong cuộc sống.

Không chỉ có nhiều công dụng phong thủy, nhiều người tin rằng nếu bài trí tại gia đình, hay văn phòng công ty một quả cầu Ngọc Bích Đỏ thì năng lượng phong thủy của vật phẩm này sẽ đem đến tác dụng tốt giúp chủ nhân hút bệnh ra khỏi cơ thể, khí huyết lưu thông nên tốt cho thần kinh thái dương và làm giảm tình trạng stress dài ngày do công việc. Ngoài ra quả cầu Ngọc Bích Đỏ còn là loại vật phẩm phong thủy đem lại nhiều may mắn giúp cho chủ nhân tài vận hanh thông, tích tiền tích tài, trấn trạch nhà ở, trừ tà để có được một cuộc sống bình yên và thịnh vượng như mơ ước.

Từ lâu, quả cầu Ngọc Bích Đỏ đã được xem là loại vật phẩm tượng trưng cho sự quyền quý và địa vị danh vọng nên được nhiều người trong tầng lớp quý tộc đặc biệt yêu thích. Chưa dừng lại ở đó, quả cầu phong thủy này còn đem đến nhiều điềm may mắn trong kinh doanh nên thường được nhiều người sử dụng để làm quà tặng . Nếu ai đó tặng bạn một vật phẩm quả cầu Ngọc Bích Đỏ vào ngày sinh nhật thì điều này mang ý nghĩa tượng trưng là người ta mong cho cuộc sống của bạn luôn may mắn và thịnh vượng. 

Mang nguồn năng lượng lớn nên quả cầu Ngọc Bích Đỏ hiện có mức giá không hề rẻ, dao động trong khoảng từ 1.700.000 VNĐ trở nên. Vì vậy khách hàng có thể cân nhắc dựa vào mức thu nhập của bản thân để lựa chọn sao cho hợp lý.

XEM THÊM: Quả cầu Ngọc Bích Đỏ phong thủy được kiểm định rõ ràng.

Quả cầu đá Thạch Anh Hồng

Quả cầu phong thủy đá Thạch Anh Hồng là dòng sản phẩm được sản xuất từ đá Thạch Anh Hồng tự nhiên dưới dạng bi cầu thập toàn thập mỹ. Vì đã trải qua hàng triệu năm hình thành trong lòng đất và hấp thụ nguồn nguyên khí tinh hoa của đất trời nên quả cầu đá Thạch Anh Hồng chứa đựng năng lượng dương khí vô cùng dồi dào. Người ta cho rằng hình tròn của bi cầu phong thủy này còn biểu trưng cho cốt lõi và nguyên tắc của thiên đàng.

Là vật phẩm được chế tác từ đá quý tự nhiên, quả cầu đá Thạch Anh Hồng mang nguyên khí đại diện cho đất trời và dương khí của ánh mặt trời vĩ đại. Bởi vì vậy, xét về mặt phong thủy quả cầu đá Thạch Anh Hồng là vật dụng không thể thiếu trong nhà đình mang tác dụng giúp gia chủ hấp thụ nhiều nguồn năng lượng dương và tăng thêm sinh khí cho bản thân để gặp nhiều vận may kéo đến trong mọi mặt cuộc sống.

Song song với đó, quả cầu đá Thạch Anh Hồng còn là sản phẩm phong thủy có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe, công việc và cuộc sống của chủ nhân. Bởi vậy mà từ xa xưa người ta đã sử dụng những quả cầu đá Thạch Anh Hồng để thể hiện địa vị, danh vọng và quyền lực của bản thân trong mắt mọi người. Đồng thời nguồn năng lượng của quả cầu phong thủy này còn đem đến công dụng tốt trong việc cầu tài lộc và xua đuổi các loại tà ma xung quanh môi trường sống. Đây là nguyên do mà có nhiều người doanh nhân trong giới nhà giàu đặc biệt yêu thích trang trí một quả cầu đá Thạch Anh Hồng tại phòng khách với mục đích tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian nhà ở mà còn góp phần hoàn thiện phong thủy của căn nhà.

Quả cầu phong thủy đá Thạch Anh Hồng là dòng sản phẩm được sản xuất từ đá Thạch Anh Hồng tự nhiên dưới dạng bi cầu.
Quả cầu phong thủy đá Thạch Anh Hồng là dòng sản phẩm được sản xuất từ đá Thạch Anh Hồng tự nhiên dưới dạng bi cầu.

Nhiều nghiên cứu còn cho thấy rằng nguồn năng lượng của quả cầu đá Thạch Anh Hồng đem đến cho người sử dụng nhiều may mắn và sự tự tin. Nhờ vậy mà được công danh tài lộc của họ luôn trên đà phát triển vượt bậc và học vấn cao ngút ngàn. Không chỉ vậy, quả cầu đá Thạch Anh Hồng còn tỏa xung năng lượng giúp chế ngự các nguồn hung khí, trấn áp nhà cửa để đem đến cho chủ nhân sự cân bằng nội tâm và kiềm chế cơn nóng giận. Từ đó, tránh được nhiều bật tật, thị phi và cãi vã cũng như cải thiện những bế tắc để người sử dụng vượt qua mọi chông gai và thành công mỹ mãn. 

Nhiều người còn quan niệm rằng việc sử dụng quả cầu đá Thạch Anh Hồng thường xuyên sẽ góp phần cải thiện sự tự tin, khai mở trí sáng tạo, rèn giũa tinh thần mạnh mẽ và tỉnh táo hơn. Do đó, chủ nhân của quả cầu phong thủy này có thể dễ dàng vượt qua thử thách trong cuộc sống cũng như giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng để đạt nhiều thành tựu lớn. Với những người làm nghệ thuật như họa sĩ, diễn viên, ca sĩ,.. thì vật phẩm phong thủy quả cầu đá Thạch Anh Hồng sẽ kích thích trí sáng tạo và tưởng tượng tuyệt vời để có nhiều tác phẩm nghệ thuật ưng ý. 

Một số người lại tin rằng việc sử dụng quả cầu đá Thạch Anh Hồng sẽ giúp cho những ai đang mong muốn cải thiện tình cảm gắn kết mọi người lại gần với nhau và yêu thương nhau hơn. Quả cầu đá Thạch Anh Hồng phong thủy còn mang nguồn năng lượng dồi dào có thể xua đuổi tà ma, phù thủy nên khi sử dụng vật phẩm này, chủ nhân sẽ luôn cảm thấy bình an và được bảo vệ. Bên cạnh đó, quả cầu đá Thạch Anh Hồng còn là vật khí có năng lượng lớn giúp thúc đẩy, hỗ trợ mạnh mẽ cho những ai đang học hành trở nên chú ý, tập trung và ham học hỏi hơn vào việc học để thi cử đỗ đạt. Vì có nhiều công năng tốt với cuộc sống con người nên quả cầu đá Thạch Anh Hồng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hiện nay, quả cầu phong thủy này đang có mức giá khoảng từ 1.150.000 VNĐ trở lên phù hợp với nhiều nhu cầu tiêu dùng.

MUA NGAY: Quả cầu đá Thạch Anh Hồng phong thủy giá rẻ hàng đầu hiện nay.

Quả cầu đá Thạch Anh Tím

Quả cầu đá Thạch Anh Tím được chế tác từ đá Thạch Anh Tím tự nhiên nguyên khối nên sẽ mang từ trường nhất định có tác dụng làm giảm các tác nhân xấu đến từ môi trường. Mang sắc tím nhẹ nhàng, quả cầu đá Thạch Anh Tím là vật phẩm phong thủy dành cho tuổi Kỷ Mùi có công năng trong việc thúc đẩy nguồn vượng khí trong gia đình và hút thêm nhiều nguồn năng lượng đến với công danh sự nghiệp. 

Theo quan niệm phương đông, nếu chủ nhân sử dụng quả cầu đá Thạch Anh Tím trong thời gian dài sẽ có tác động tốt với cuộc sống và hút nhiều vận may đến tiền tài. Đặt quả cầu đá Thạch Anh Tím tại nơi làm việc sẽ mang lại cho chủ nhân sự nhạy bén, khôn ngoan để cải thiện cũng như mở rộng thêm nhiều mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, quả cầu đá Thạch Anh Tím còn tỏa ra năng lượng giúp chủ nhân có thể làm dịu cơn nổi giận, điều hòa cảm xúc và cân bằng lại tâm hồn. Nguồn năng lượng của đá Thạch Anh Tím giúp chế ngự hung khí ám hại mang bệnh tật và điều xui xẻo đến với chủ nhân. Vì vậy mà hầu hết người thành đạt, thương giận giàu có và chính trị gia hay đặt trên bàn quả cầu đá Thạch Anh Tím để mong cầu may mắn và bình an. 

Quả cầu đá Thạch Anh Tím phong thủy là một trong những chủng loại đá Thạch Anh quý nên chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất trong tự nhiên. Màu tím của vật phẩm quả cầu đá Thạch Anh Tím phong thủy được xem là tượng trưng cho quyền lực của của hoàng gia Anh xưa nên chỉ những phụ nữ hoàng tộc mới có quyền sử dụng trang sức mang màu tím này. Ngày nay, những khối đá Thạch Anh Tím đã được tìm thấy ở nhiều nơi trên Thế giới nhưng vẫn là loại đá quý hiếm và giá trị cao nhất.

Mang sắc tím nhẹ nhàng, quả cầu đá Thạch Anh Tím là vật phẩm phong thủy dành cho tuổi Kỷ Mùi.
Mang sắc tím nhẹ nhàng, quả cầu đá Thạch Anh Tím là vật phẩm phong thủy dành cho tuổi Kỷ Mùi.

Ngoài ra, quả cầu đá Thạch Anh Tím dưới dạng khối cầu tròn còn mang biểu tượng cho sự viên mãn, đủ đẩy ấn chứa năng lượng lớn giúp cho chủ nhân có thể giải trừ các nguồn hung khí, ám khí và xua tan các tia bức xạ xấu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như cuộc sống của con người. Nhờ vậy mà chủ nhân của quả cầu đá Thạch Anh Tím có thể tránh được các vận đen, điều xui rủi đồng thời giảm bệnh tật và ốm đau do sao xấu gây ra. 

Theo đó, nhiều chuyên gia phong thủy còn cho rằng dạng khối cầu của đá Thạch ANh Tím còn đem đến công năng giúp chủ nhân thu hút nguồn vượng khí và tăng cường sự luân chuyển các luồng khí tốt trong không gian. Từ đó, quả cầu đá Thạch Anh Tím thu hút năng lượng tích cực, đẩy lùi nguồn khí xấu để giúp tinh thần con người luôn thư giãn, tích cực và thoải mái vui sống.

Không chỉ vậy, quả cầu đá Thạch Anh Tím còn được nhiều người tin rằng có công dụng như sóng alpha đem đến công năng giúp cho người sử dụng kích thích sự tập trung để tâm trí trở nên sáng suốt và thư giãn hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Năng lượng của quả cầu phong thủy đá Thạch Anh Tím còn giúp cho những người làm việc trí óc để tăng cường hiệu quả công việc và kinh doanh. Quả cầu đá Thạch Anh Tím đang được bày bán trên thị trường với mức giá khá rẻ chỉ khoảng 1.750.000 VNĐ trở lên. 

XEM NGAY: Quả cầu đá Thạch Anh Tím Hoa Chanh phong thủy giá rẻ nhất hiện nay.

Quả cầu đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng

Quả cầu đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng được làm từ đá Thạch Anh Dâu tự nhiên hấp thụ những nguồn năng lượng tích cực nên mang đến tác dụng giúp kìm hãm cũng như đẩy lùi ám khí tiêu cực để giúp người sử dụng có thể gặp thêm nhiều vận may và bình an trong cuộc sống thường nhật. Mang sắc hồng của mệnh Hỏa nên quả cầu đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng rất hợp với người tuổi Kỷ Mùi 1979. Quả cầu đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng còn tỏa ra năng lượng giúp cho chủ nhân có được tinh thần minh mẫn, tỉnh táo, thoải mái và sáng suốt để giải quyết mọi việc một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, năng lượng của quả cầu đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng còn giúp cho chủ nhân có thể cải thiện hiệu quả các mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống để có được tình cảm nam nữ gắn bó và thắm thiết, mặn nồng hơn. Việc sử dụng một quả cầu đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng còn giúp cho người sở hữu có được sự tự tin để cải thiện sự cởi mở, vui sống và hạnh phúc hơn với mọi người xung quanh. Từ đó người sử dụng sẽ có được tinh thần thoải mái và thư thái khi sở hữu quả cầu đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng.

Ngoài ra, quả cầu đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng còn được coi là loại đá biểu trưng cho tình yêu, hạnh phúc và một cuộc sống bình an. Nguyên nhân bởi nguồn năng lượng của quả cầu phong thủy này tác động tích cực đối với chuyện tình yêu của đôi lứa. Cũng từ đó, năng lượng của vật phẩm này còn giúp cho người sử dụng có thể kiềm chế được cơn nóng giận, bực tức để trở nên tỉnh táo, đồng cảm và chia sẻ với người mình yêu thương. Nhờ vậy mà chủ nhân có thể bảo vệ mối quan hệ mình đang có và giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Quả cầu Thạch Anh Dâu Tây Hồng phong thủy ẩn chứa nguồn năng lượng tích cực bổ trợ vô cùng mạnh mẽ đối với sức khỏe của con người. Sử dụng quả cầu phong thủy này dài lâu sẽ giúp cho chủ nhân có được một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, vui vẻ và tâm hồn thư thái hơn. Không những thế, quả cầu đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng còn giúp cho người sử dụng có thể chữa trị một số bệnh lý về tim mạch, điều hòa hệ tuần hoàn máu cũng như kích thích hệ thần kinh để giúp khí huyết luôn lưu thông và tinh thần hữu trở nên minh mẫn, sáng suốt.

Mang sắc hồng của mệnh Hỏa nên quả cầu đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng rất hợp với người tuổi Kỷ Mùi 1979.
Mang sắc hồng của mệnh Hỏa nên quả cầu đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng rất hợp với người tuổi Kỷ Mùi 1979.

Việc đặt một quả cầu đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng trong phòng làm việc sẽ giúp cho người sử dụng cải thiện tư duy, nâng cao sự tập trung, khơi nhiều ý tưởng sáng tạo để chủ nhân có được khả năng phán đoán chính xác và hiệu quả trong mọi công việc. Đối với bạn học sinh, quả cầu phong thủy được làm từ Thạch Anh Dâu Tây còn giúp cho họ nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức, tập trung hơn, ham học hỏi, suy nghĩ thông thoáng và trí tuệ minh mẫn để có thể đỗ đạt thành công.

Đối với những chủ nhân làm nghệ thuật thì việc đặt trong phòng làm việc một quả cầu đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng phong thủy sẽ giúp cho họ giải tỏa các nguồn năng lượng xấu và đẩy lùi sự căng thẳng mỏi mệt. Năng lượng của bi cầu đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng giúp cho chủ nhân kích thích tư duy, sự sáng tạo và tinh thần thông tuệ để có nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ. 

Chưa dừng lại ở đó, quả cầu đá phong thủy đá Thạch Anh Dâu Hồng còn giúp cho chủ sở hữu bộc lộ được cảm xúc, lòng rộng lượng, vị tha và biết yêu thương mọi người của bản thân. Nguồn năng lượng của đá phong thủy sẽ được lan tỏa để giúp chủ nhân trở nên thu hút hơn trong mắt những người xung quanh để họ có cảm tình và nhận về nhiều sự yêu mến. 

Quả cầu đá Fluorite Xanh Lá

Quả cầu đá Fluorite Xanh Lá là sản phẩm được làm từ khối đá tự nhiên trong phong thủy. Người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên không được bỏ qua vật phẩm phong thủy này. Theo các nhà thiền sư, quả cầu đá Fluorite Xanh Lá ẩn chứa sức mạnh kết nối tâm hồn với các quyền năng vô cùng tối cao của Vũ Trụ. Bởi vậy mà đây được xem là quả cầu phong thủy hỗ trợ thiền định mạnh mẽ giúp cho chủ nhân đã thông các luân xa và tiếp thêm sinh lực cho cơ thể nhằm nâng cao sự tập trung cho người thiền. Việc sử dụng quả cầu đá Fluorite Xanh Lá trong thời gian dài còn giúp cho chủ sở hữu tăng khả năng phân tích, tư duy minh mẫn và sáng tạo hơn trong công việc.

Bên cạnh đó, quả cầu đá Fluorite Xanh Lá còn tỏa năng lượng mang đến cho người sử dụng sự tôn trọng, tự tin và kéo về nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Năng lượng của bi cầu phong thủy này còn có tác dụng tốt trong việc chế ngự nguồn hung khí đến từ các sao xấu và hướng nhà phạm đại kỵ. Nhiều nghiên cứu còn cho thấy rằng quả cầu đá Fluorite Xanh Lá hỗ trợ điều trị bệnh động kinh, giảm đau buốt răng và cải thiện thị lực cho con người. Mặt khác, quả cầu đá Fluorite Xanh Lá còn đem đến cho các doanh kinh sự thuận buồm xuôi gió, trôi chảy để công việc luôn hanh thông và phát đạt.

Năng lượng phong thủy của đá FluoritE tự nhiên khi chế tác dưới hình dạng bi cầu tòn còn đem đến công năng vô cùng diệu kỳ. Trải qua tôi luyện của thiên nhiên trong hàng nghìn năm, quả cầu đá Fluorite Xanh Lá đã trở thành vật phẩm phong thủy trường cửa mang trong mình nguồn tinh hoa đất trời vô tận. Bởi vậy mà việc sử dụng quả cầu đá Fluorite Xanh Lá phong thủy thường xuyên sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều tác dụng tích cực trong cuộc sống thường ngày.

Quả cầu đá Fluorite Xanh Lá là sản phẩm được làm từ khối đá tự nhiên trong phong thủy.
Quả cầu đá Fluorite Xanh Lá là sản phẩm được làm từ khối đá tự nhiên trong phong thủy.

Ngoài ra, nếu gia chủ tuổi Kỷ Mùi sử dụng bi cầu phong thủy đá  Fluorite xanh lá còn giúp cho bản thân cân bằng cảm xúc, tiết chế cơn nóng giận và trở nên bình tĩnh hơn khi phải đối diện với nhiều vấn đề khó khăn. Từ đó đưa ra quyết định sáng suốt và hiệu quả mà không bị cảm xúc chi phối hành động. Nhiều nghiên cứu khoa học còn cho thấy rằng quả cầu đá Fluorite Xanh Lá còn đem đến cho chủ sở hữu trí sáng tạo tuyệt vời và tăng cười trí nhớ để đạt nhiều thành tựu lớn trong công việc..

Bên cạnh các công năng phong thủy vừa kể trên, quả cầu đá Fluorite Xanh Lá còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt. Các chuyên gia Thạch học đã cho thấy rằng vật phẩm này có công dụng tốt trong việc loại bỏ stress để giúp cho người sử dụng có thể giải thoát khỏi tình trạng trầm uất và căng thẳng lâu ngày. Nhờ vậy mà chủ nhân sở có được một tâm hồn yên tĩnh và bình an vui sống. 

Đặt quả cầu đá Fluorite Xanh Lá ở vị trí trung tâm phòng khách sẽ mang may mắn và đẩy lùi sự xấu xa cho các thành viên trong gia đình. Quả cầu đá Fluorite Xanh Lá được nhiều người dùng săn đón để bày trí trong nhà nhằm cầu được ước thấy. Sản phẩm này có giá thành khá rẻ chỉ khoảng 1.150.000 VNĐ trở lên phù hợp mơi mức chi tiêu của nhiều người.

THAM KHẢO: Quả cầu đá Fluorite Xanh Lá phong thủy giá bao nhiêu?

Địa chỉ nào uy tín nhất hiện nay chuyên cung cấp quả cầu phong thủy đá quý?

Hầu hết những người đang có ý định mua quả cầu phong thủy đều có thắc mắc chung là địa chỉ nào uy tín chuyên kinh doanh mặt hàng này. Để tìm kiếm được một đơn vị kinh doanh quả cầu phong thủy đá quý có chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng là một điều không hề dễ dàng với đông đảo khách hàng. Bởi lẽ nhu cầu sử dụng của con người ngày càng gia tăng sẽ kéo theo việc có nhiều cửa hàng bán quả cầu phong thủy xuất hiện. Một trong số đó vì nguồn lợi nhuận cao mà đã không e ngại chen lẫn hàng giả, hàng nhái để bán ra cho người tiêu dùng.

Thực trạng này đã khiến cho nhiều khách hàng vướng phải tình trạng dở khóc dở cười, mua phải loại hàng nhái không những không mang lại tác dụng tích cực nào mà còn “tiền mất tật mang”. Vì vậy, người mua hàng phải tỉnh táo, sáng suốt, tìm hiểu và chọn lọc kỹ càng để có thể tìm ra một điểm đến uy tín chuyên buôn bán các vật phẩm phong thủy từ đá quý. Song song với đó, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm nhiều ý kiến từ bạn bè và người thân trong gia đình để chọn mua một quả cầu phong thủy chất lượng nhất.

Vậy đâu là địa chỉ kinh doanh các mặt hàng phong thủy uy tín, chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng rất hiện nay? Một trong những cửa hàng bán vật phẩm phong thủy được đông đảo khách hàng và người tiêu dùng cho feedback tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua đó chính là hệ thống Thạch Anh Việt. Với 8 năm kinh nghiệm, hệ thống Thạch Anh Việt đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng của sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Với 8 năm kinh nghiệm, hệ thống Thạch Anh Việt đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng của sản phẩm.
Với 8 năm kinh nghiệm, hệ thống Thạch Anh Việt đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Nổi bật với điểm mạnh trong quy trình chế tác, Thạch Anh Việt không chỉ cho ra thị trường những mẫu quả cầu phong thủy đá quý có vẻ ngoài xuất sắc, cuốn hút mọi ánh nhìn mà còn có chất lượng vượt bậc với các chỉ số Bovis cực cao mà không đơn vị nào có. Với hàng ngàn mẫu mã, màu sắc, chủng loại đá, quả cầu phong thủy của Thạch Anh Việt chắc chắn sẽ không làm phụ lòng sự tin yêu và mến mộ của người tiêu dùng.

Song song với đó, Thạch Anh Việt còn đưa ra chính sách hoàn toàn miễn phí vận chuyển có các đơn hàng quả cầu đá quý trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi điện tới hotline, chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm và gợi ý mẫu cầu phong thủy hợp mệnh nhất. Sau khi khách hàng đặt mua, Thạch Anh Việt sẽ cho nhân viên giao hàng đến tận nơi mà không mất thêm chi phí phát sinh nào khác. Nhờ vậy mà khách hàng có thể tiết kiệm được một phần ngân sách chi tiêu cho gia đình.

Hơn nữa, hệ thống Thạch Anh Việt luôn đặt quyền lợi của người mua hàng lên vị trí đầu nên đã cho ra chính sách miễn phí đổi trả vật phẩm phong thủy. Khi nhận hàng, quý khách vui lòng tiến hành kiểm tra sản phẩm cẩn thận và kỹ càng. Nếu quả cầu phong thủy có sai sót do nhà sản xuất như sai màu sắc, chủng loại, kích thước hoặc bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển, Thạch Anh Việt sẽ đổi trả cho khách hàng sang sản phẩm khác cùng giá trị. Đối với những quả cầu phong thủy bị phát hiện là hàng giả, hệ thống Thạch Anh Việt xin cam kết chịu trách nhiệm và hoàn tiền cho khách hàng lên đến 200% giá trị ban đầu của vật phẩm.


Trên đây là gợi ý về Top 5 quả cầu phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 tài lộc và bình an. Hy vọng những kiến thức mà chúng tôi vừa tổng hợp qua bài viết trên sẽ phần nào đó giúp cho bạn đọc có thể lựa chọn cho người tuổi Kỷ Mùi cũng như bản thân mình một quả cầu đá quý phong thủy không chỉ hợp tuổi mà còn hợp mệnh để gặp nhiều vận may và thành công trong cuộc sống. Nếu độc giả vẫn còn thắc mắc về điều gì và cần được giải đáp nhanh chóng thì có thể liên hệ tới hotline 0922 33 66 79. Các nhân viên tư vấn của hệ thống Thạch Anh Việt sẽ hỗ trợ cho bạn đọc một cách đầy đủ và chính xác nhất trong vòng 24h! Xin trân trọng cám ơn!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *