Top 05 tượng đá phong thuỷ hợp mệnh Kim thu hút tiền tài

Người mệnh Kim nên chọn tượng đá phong thủy gì để thu hút tài lộc, hóa giải vận hạn? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm mong muốn được các chuyên gia giải đáp. Bởi vậy, trong bài viết hôm nay chuyên gia phong thủy tại Thạch Anh Việt xin chia sẻ một số thông tin và top 05 tượng đá phong thuỷ hợp mệnh Kim thu hút tiền tài, của cải tốt nhất, bạn có thể tham khảo qua.

Top 05 tượng đá phong thuỷ hợp mệnh Kim thu hút tiền tài

Những người thuộc mệnh Kim vốn dĩ rất tài giỏi, có đầu óc tổ chức, với khả năng thích nghi nhanh. Những người thuộc mệnh Kim thường có ý chí quyết đoán, luôn tập trung cao độ để đạt được mục tiêu đề ra. Cũng nhờ vậy mà con đường công danh sự nghiệp gia chủ mệnh Kim khá suôn sẻ, gặp nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp đi lên.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của người mệnh Kim chính là tính cách nóng giận, khó hòa hợp, ương bướng luôn xem mình là trung tâm. Bởi vậy, trong công việc hay cuộc sống họ khó hòa đồng với những người xung quanh, thường xảy ra xích mích, mâu thuẫn trong các mối quan hệ công việc cũng như đời sống.

Top 05 tượng đá phong thuỷ hợp mệnh Kim thu hút tiền tài
Top 05 tượng đá phong thuỷ hợp mệnh Kim thu hút tiền tài

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Kim muốn công việc phát triển suôn sẻ, thuận lợi, cũng như hạn chế, trung hòa được những nhược điểm của bản thân. Gia chủ mệnh Kim có thể sử dụng những mẫu tượng đá phong thủy có năng lượng dương khí tốt hỗ trợ, kích hoạt năng lực tiềm ẩn cũng như hóa giải vận hạn giúp thu hút tài lộc, may mắn.

Dưới đây là top 05 tượng đá phong thuỷ hợp mệnh Kim thu hút tiền tài may mắn tốt nhất mà các chuyên gia phong thủy khuyên dùng. Gia chủ có thể tham khảo để lựa chọn cho mình mẫu tượng phù hợp nhất.

#1. Tượng Phật đá phong thủy hợp mệnh Kim

Nhắc đến tượng đá phong thủy hợp mệnh Kim không thể không nhắc đến tượng Phật đá phong thủy. Việc thờ thỉnh tượng Phật tại gia từ lâu đã được xem là phong tục, tín ngưỡng văn Hóa người Việt nhằm cầu mong cho gia đình luôn bình an, mạnh khỏe.

Mỗi bức tượng Phật đều mang những ý nghĩa khác nhau, giúp che chở sóng gió cho cả gia đình và nghênh đón tài lộc, cát khí vào nhà. Sự hiện diện của những bức tượng Phật trong nhà mang lại cảm giác bình yên, cân bằng năng lượng âm – dương trong mỗi ngôi nhà. Đây cũng chính là chìa khóa giúp cho cá nhân và gia đình luôn hạnh phúc, bình an, sức khỏe dồi dào. 

Tượng Phật Di Lặc ngọc Onyx trắng hợp mệnh Kim
Tượng Phật Di Lặc ngọc Onyx trắng hợp mệnh Kim

Đặc biệt hơn nữa những mẫu tượng Phật được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên như: đá Thạch Anh, ngọc Onyx, ngọc Hoàng Long… những dòng đá với niên đại hàng trăm triệu năm với nguồn năng lượng dương khí dồi dào càng làm cho năng lượng bình an – may mắn được tăng lên gấp nhiều lần. Tượng Phật bằng đá vừa mang tính thẩm mỹ cao, tính chất đá mát lạnh giúp gia chủ tăng thêm phúc khí, tiền tài.

Tượng Phật thường không kén tuổi, kén mệnh, không phân biệt nam nữ, giàu nghèo. Chỉ tâm luôn hướng đến đến phật thì Đức Phật luôn dõi theo che chở. Tuy nhiên, những mẫu tượng Phật được chế tác từ đá phong thủy, vốn dĩ mang trong mình năng lượng dương khí cao. Vì vậy, để vật phẩm phát huy tốt năng lượng, các chuyên gia phong thủy khuyên gia chủ nên chọn tượng có màu sắc hợp mệnh chủ sở hữu.

Sở dĩ tượng Phật được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng cho những người mệnh Kim. Bởi vì những mệnh Kim thường có đầu óc tổ chức, quyết đoán, kiên định trong công việc, nhìn xa trông rộng nhưng tâm thể lại bất an, hay nóng giận, cố chấp khó hòa hợp, thiếu linh hoạt và đôi lúc hay toan tính. 

Vì vậy, để xoa dịu tâm hồn, khiến tâm an tĩnh, giúp cân bằng được tâm trạng và cuộc sống, thúc đẩy phát triển công việc. Những người mệnh Kim tốt nhất nên chọn thỉnh các mẫu tượng Phật để đặt trong không gian phòng việc hoặc phòng khách của gia đình.

Tượng Phật Di Lặc ngọc Hoàng Long cao cấp mang lại may mắn gia chủ mệnh Kim
Tượng Phật Di Lặc ngọc Hoàng Long cao cấp mang lại may mắn gia chủ mệnh Kim

Theo phong thủy ngũ hành, Mệnh Kim, mang yếu tố Kim loại tương sinh với mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Hỏa. Vì vậy khi chọn tượng Phật đá phong thủy nên ưu tiên chọn những mẫu tượng phật được chế tác từ ngọc Hoàng Long, ngọc Onyx vàng, ngọc Onyx trắng… để tăng thêm may mắn, tài lộc và phúc khí. Tránh chọn những mẫu tượng có màu đỏ, hồng, cam thuộc mệnh Hỏa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tượng Phật đá phong thủy, trong đó phổ biến nhất vẫn là những mẫu tượng Phật Di Lặc, Phật Quan Âm, Phật Dược Sư, tượng Phật Thích Ca Mâu Ni… Mỗi vị Đức Phật đều mang một phong thái, ý nghĩa riêng. Vì vậy, gia chủ mệnh Kim khi lựa chọn tượng Phật ngoài màu sắc, nên cân nhắc đến ý nghĩa tượng.

#2. Tượng Thần Thánh đá phong thủy hợp mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim với khao khát, ý chí quyết đoàn tập trung cao độ để đạt được mục tiêu. Vì vậy để hỗ trợ nhanh chóng hoàn thành mục tiêu gia chủ mệnh Kim có thể chọn thỉnh tượng Thần – Thành đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách để được các Vị Thần soi đường chỉ lối, mở ra cơ hội phát triển bản thân, nâng đỡ cho công việc được hanh thông, suôn sẻ.

Theo tín ngưỡng văn hóa tâm linh người Việt, tượng Thần – Thánh biểu tượng của ấm no, hạnh phúc, Ngài ban phước lành sự may mắn, tài lộc, làm ăn kinh doanh phát lộc, phát tài. Các mẫu tượng Thần – Thánh không kén tuổi, kén mệnh, bất cứ ai nếu có lòng thành tâm thờ phụng đều được Thần Linh phù hộ, che chở, ban phước lành.

Tượng Thần Thánh đá phong thủy màu trắng hợp mệnh Kim
Tượng Thần Thánh đá phong thủy màu trắng hợp mệnh Kim

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, hiện nay các mẫu tượng Thần – Thánh thường được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên cao cấp. Vốn dĩ trong đá tự nhiên đã mang nguồn năng lượng dương khí dồi dào có thể kích hoạt vận khí, tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, nếu biết lựa chọn mẫu đá có màu sắc hợp mệnh càng giúp chủ mệnh tăng thêm phần may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào.

Mỗi người sinh ra đều mang một cung mệnh ứng với màu sắc đại diện riêng. Với những người thuộc mệnh Kim muốn thỉnh tượng Thần – Thánh bằng đá phong thủy hỗ trợ công việc phát triển, hanh thông. Mệnh Kim nên ưu tiên chọn những mẫu tượng đá có màu trắng, màu vàng thường có trong các loại đá tự nhiên như: Ngọc Hoàng Long, ngọc Onyx, đá thạch anh, đá cẩm thạch,…

Hiện nay trên thị trường vật phẩm phong thủy, tượng Thần – Thánh cực kỳ đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, để hỗ trợ cho người mệnh Kim thúc đẩy công việc kinh doanh phát triển một cách mạnh mẽ, có được sức khỏe dồi dào, cuộc sống an nhàn vô lo vô nghĩ. Chuyên gia phong thủy khuyên chủ mệnh nên chọn những mẫu tượng Thần tài, Tượng Tam đa (Phúc – Lộc – Thọ)…Những mẫu tượng mang ý nghĩa tốt lành phù hợp với mọi đối tượng. Trong đó:

Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ: mang ý nghĩa tượng trưng cho ” Đa Phúc , Đa Lộc , Đa Thọ ” như một lời mong cầu cho cuộc sống luôn gặp nhiều phúc lành, phúc khí, công việc kinh doanh làm ăn phát đạt, có được sức khỏe dồi dào và trường thọ.

Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ bằng chất liệu ngọc Hoàng Long cao cấp
Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ bằng chất liệu ngọc Hoàng Long cao cấp

Tượng Thần Tài: Mẫu tượng được chế tác với hai chất liệu đá tự nhiên cao cấp với màu sắc tương sinh, tương hợp với người mệnh Kim. Đây là mẫu tượng Thần được nhiều gia đình kinh doanh thỉnh lập bàn thờ để thờ cúng, với mong cầu Thần sẽ trông coi của cải, tiền bạc, phù hộ và nâng đỡ cho công việc kinh doanh thuận lợi, phát lộc phát tài. 

Ngoài việc lựa chọn mẫu tượng Thần – Thành có màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh Người mệnh Kim có thể cân nhắc chọn tượng có ý nghĩa hợp với mong cầu bản thân. Nếu kết hợp được hai yếu tố màu sắc bản mệnh và ý nghĩa mong cầu sẽ giúp cho gia chủ tăng thêm phúc khí, vạn sự như ý, mọi mong cầu đều được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

#3. Tượng Linh vật đá phong thủy hợp mệnh Kim

Tượng linh vật bằng đá phong thủy có màu vàng, màu trắng cũng là một trong những mẫu tượng nằm trong top tượng đá phong thuỷ hợp mệnh Kim thu hút tiền tài, phúc khí. Khác với các mẫu tượng đá phong thủy thông thường, tượng linh vật cực kỳ đa dạng về mẫu mã, hình dáng, ý nghĩa. Bên cạnh đó việc lựa chọn tượng linh vật cũng khá khắt khe hơn so với các mẫu tượng phong thủy khác. 

Linh vật phong thủy là cách gọi người xưa để chỉ những con vật linh thiêng, mang ý nghĩa tốt lành dùng để chiêu tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Tượng linh vật được chế tác với đầy đủ hình tượng, mỗi linh vật đều mang những ý nghĩa tốt lành khác nhau. Có những linh vật mang bản tính tốt lành, những linh vật mang ý nghĩa đồng âm cũng có những linh vật gắn liền với các câu chuyện dân gian truyền lại.

Tượng Linh vật đá phong thủy hợp mệnh Kim thu hút tiền tài, của cải
Tượng Linh vật đá phong thủy hợp mệnh Kim thu hút tiền tài, của cải

Cũng bởi những ý nghĩa tốt đẹp này mà người ta thường đặt tượng linh vật trong nhà, nơi kinh doanh, phòng làm việc. Ngày nay, tượng linh vật còn được xem là những món quà cực kỳ ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt như tân gia, lễ tết để thể hiện lòng kính trọng, mang tới nhiều điều tốt đẹp cho chủ sở hữu.

Để lựa chọn tượng linh vật gia chủ nên kết hợp giữa yếu tố hợp tuổi và hợp mệnh để vật phẩm phát huy tốt năng lượng tới gia chủ. Với những người thuộc mệnh Kim sau khi đã chọn được linh vật hợp tuổi, gia chủ nên cân nhắc chọn linh vật đá phong thủy có màu sắc hợp bản mệnh. 

Gia chủ mệnh Kim nên ưu tiên chọn linh vật có màu vàng, màu nâu, cam đất những màu sắc thuộc mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim thúc đẩy và hỗ trợ công việc phát triển. Bên cạnh đó những màu thuộc bản mệnh như màu trắng, xám, những màu sắc hợp mệnh giúp gia chủ cân bằng cuộc sống, mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn trong công việc và cuộc sống.

Theo các chuyên gia phong thủy tại Thạch Anh Việt, những người thuộc mệnh Kim nên ưu tiên chọn những mẫu tượng linh vật đá phong thủy như:

Tượng linh vật trong 12 con giáp: Những người thuộc mệnh Kim tương ứng với các tuổi Giáp Tý 1984,  Ất Sửu 1985, Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993, Canh Thìn 2000, Tân Tỵ 2001, Giáp Ngọ 2014, Ất Mùi 2015.

Mỗi năm sinh ứng với mỗi con giáp (Linh vật) khác nhau, vì vậy nếu người mệnh Kim muốn lựa chọn linh vật trong 12 con giáp có thể cân nhắc xem tuổi của mình hợp với linh vật nào, xung khắc với linh vật nào từ đó để lựa chọn linh vật phù hợp và tránh linh vật xung khắc gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của bản thân.

Tượng Ngựa chất liệu ngọc Hoàng Long hợp tuổi Giáp Ngọ 2014 thuộc mệnh Kim
Tượng Ngựa chất liệu ngọc Hoàng Long hợp tuổi Giáp Ngọ 2014 thuộc mệnh Kim

Tượng cá chép: Khi dùng tượng cá chétp đặt trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách có thể giúp chủ mệnh tăng thêm sức mạnh, thuận lợi vượt qua mọi khó khăn thử thách. Linh vật còn tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, giúp cho gia đình luôn có cuộc sống sung túc, thịnh vượng.

Tượng Tỳ Hưu: Tỳ Hưu được biết đến với khả năng chiêu tài lộc, thu giữ tiền tài của cải cho gia chủ. Với những người thuộc Mệnh Kim để linh vật phát huy được hết tác dụng, gia chủ có thể chọn những mẫu tượng Tỳ Hưu màu vàng tương sinh mệnh hoặc Tỳ Hưu màu trắng hợp mệnh mang lại nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tỳ Hưu được biết đến với khả năng chiêu tài lộc, thu giữ tiền tài của cải cho gia chủ
Tỳ Hưu được biết đến với khả năng chiêu tài lộc, thu giữ tiền tài của cải cho gia chủ

Tượng Cóc ngậm tiền: Cóc ngậm tiền còn được gọi là Thiềm Thừ linh vật tượng trưng cho sự giàu có phát tài, phát lộc thường được đặt tại quầy thu ngân, bàn thờ thần tài, quầy lễ tân để chiêu tài lộc may mắn. 

Tượng Tứ Linh: Ngoài những mẫu tượng linh vật kể trên, người mệnh Kim cũng có thể chọn những mẫu tượng nằm trong Tứ Linh (Long – Ly – Quy – Phụng). Theo các chuyên gia phong thủy, Tứ Linh thuộc những mẫu tượng linh vật cực kỹ Thiêng mang nhiều ý nghĩa tốt lành. 

#4. Tượng Hoa quả đá phong thủy hợp mệnh Kim

Ngoài những mẫu tượng đá phong thủy kể trên, tượng Hoa – Củ – Quả bằng đá phong thủy cũng là một trong những mẫu tượng thu hút tài lộc, may mắn mang lại nhiều điều tốt lành cho người mệnh Kim.

Từ xưa, các bức tranh Hoa – Củ – Quả được nhiều người đam mê nghệ thuật quan tâm, vật phẩm không những giúp cho không gian trở nên sinh động, tươi mát hơn. Trong phong thủy, tượng Hoa – Củ – Quả còn giúp cân bằng năng lượng phong thủy, mang lại sức khỏe, may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Ngày nay, thay vì sử dụng tranh treo nhiều gia đình chọn các mẫu tượng Hoa – Củ – Quả được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên như: đá Thạch Anh, ngọc Hoàng Long, đá Cẩm Thạch… Những chất liệu cao cấp, mang trong mình “tinh hoa năng lượng tự nhiên” không những mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy đời sống quan trọng.

Bức tượng hoa khai phú quý còn được sử dụng rộng rãi trong việc cầu cho công danh sự nghiệp.
Bức tượng hoa khai phú quý còn được sử dụng rộng rãi trong việc cầu cho công danh sự nghiệp.

Đặc biệt, không giống như những mẫu tượng phong thủy khắc, tượng Hoa – Củ – Quả phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, tượng không kén tuổi, không kén mệnh cũng không có quà nhiều điều kiêng kỵ hay lưu ý khi dùng. Tuy nhiên, để vật phẩm phát huy tốt hết năng lượng, gia chủ nên chọn những mẫu tượng có màu đá phù hợp với bản mệnh của mình. 

Đối với những người thuộc mệnh Kim tốt nhất nên chọn những mẫu tượng Hoa – Củ – Quả có màu vàng, màu bạch kim hoặc màu ghi để tăng thêm phần may mắn. Trong đó có một số mẫu tượng Hoa – Củ – Quả đá phong thủy đẹp và ý nghĩa nhất cho người mệnh Kim được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng, cụ thể:

Tượng Hoa khai phú quý: Mẫu tượng Hoa khai phú quý còn được gọi là giỏ hoa phú quý với sự kết hợp của nhiều loại hoa quả có nhiều ý nghĩa tốt đẹp như Hoa mẫu đơn, quả đào tiên, chùm nho… Hình ảnh tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, cuộc sống viên mãn, ấm no hạnh phúc, phúc lộc trường thọ. 

Tượng Hoa mẫu đơn ngọc Onyx trắng tượng trung cho giàu sang, thịnh vượng
Tượng Hoa mẫu đơn ngọc Onyx trắng tượng trung cho giàu sang, thịnh vượng

Tượng Hoa mẫu đơn: Những mẫu tượng hoa mẫu đơn cũng là gợi ý hay cho những người đam mê phong thủy thuộc mệnh Kim giúp chủ mệnh thu hút may mắn, thịnh vượng. Tượng Hoa mẫu đơn bằng đá tượng trưng cho sự thịnh vượng, vương giả, cuộc sống giàu sang, sung túc. Bên cạnh đó tượng cũng mang ý nghĩa của tình yêu đôi lứa, gắn kết tình cảm gia đình thêm bền chặt, hạnh phúc hơn.

Tượng Hồ lô ngũ phúc: Hồ lô phong thủy mang ý nghĩa tâm linh được sử dụng để cầu mong sự may mắn, thu hút tiền tài của cải, tránh thất thoát tiền bạc ra ngoài. Ngũ phúc tượng trưng cho 5 điều lành Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh với mong muốn gia đạo êm ấm, chiêu tài nạp phước cho bản thân và gia đình.

Tượng bắp ngô phong thủy: Bắp cải tượng trưng cho khả năng thu hút tiền tài của cải, mang lại cuộc sống no đủ, sung túc, tiền bạc dồi dào, giữ của cải tránh thất thoát ra ngoài. Đây cũng là mẫu tượng đá phong thủy được nhiều người kinh doanh, buôn bán ưa chuộng sử dụng để chiêu tài lộc.

#5. Tượng phong cảnh đá phong thủy hợp mệnh Kim

Nhắc đến tượng đá phong thủy hợp mệnh Kim không thể không nhắc đến tượng sơn thủy hữu tình. Mẫu tượng được nhiều người lựa chọn đặt trong phòng khách, phòng làm việc giúp cân bằng năng lượng, hóa giải phong thủy ngôi nhà, kích hoạt năng lượng vượng khí thúc đẩy công việc phát triển, kinh doanh phát tài phát lộc.

Những bức tượng sơn thủy hữu tình tượng trưng cho cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng với sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố mặt trời, cây cỏ, sông nước, đồi núi, đất đai, thảo nguyên…những yếu tố thuộc hành Thổ, hành Kim và hành Thủy. Trong quy luật phong thủy “Kim sinh Thủy” vì vậy những mẫu tượng phong thủy hữu tình cực kỳ phù hợp với những người mệnh Kim. 

Tượng phong cảnh đá phong thủy hợp mệnh Kim chất liệu ngọc Onyx cao cấp
Tượng phong cảnh đá phong thủy hợp mệnh Kim chất liệu ngọc Onyx cao cấp

Bên cạnh đó, những chi tiết trong tượng phong thủy hữu tình mang nhiều dụ ý phong thủy đặc biệt tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng, giúp gia chủ kích hoạt vượng khí thu hút tài lộc, nâng cao sức khỏe, trường sinh trường thọ, hạnh phúc viên mãn. 

Tượng phong thủy hữu tình đá phong thủy được chế tác đa dạng từ chất liệu, đến kiểu dáng. Mỗi mẫu tượng cũng sẽ mang những ý nghĩa tốt đẹp khác nhau. Vì vậy khi lựa chọn tượng ngoài màu sắc chất liệu hợp mệnh, gia chủ nên kết hợp với ý nghĩa của tượng để chọn được mẫu tượng mang lại giá trị phong thủy tốt nhất, đúng với nhu cầu của bản thân.

Các mẫu tượng sơn thủy hữu tình bằng đá tự nhiên không kén tuổi, mệnh. Tuy nhiên, màu sắc và chất liệu cũng sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, vượng khí gia chủ, vì vậy khi lựa chọn vật phẩm gia chủ nên cân nhắc.

Với những người thuộc mệnh Kim tốt nhất nên lựa chọn những mẫu tượng phong thủy hữu tình bằng đá phong thủy màu vàng, màu nâu hoặc màu trắng. Những màu sắc tương sinh, tương hợp sẽ giúp chủ mệnh thu hút tiền tài, thúc đẩy công danh sự nghiệp phát triển, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó chủ nhân mệnh Kim tránh chọn những mẫu tượng phong thủy hữu tình đá phong thủy có màu Hỏa như: màu đỏ, màu hồng, màu tím… những màu sắc tương khắc, không mang lại may mắn cho người mệnh Kim.

Những người thuộc mệnh Kim nên ưu tiên chọn những mẫu tượng phong thủy hữu tình đá phong thủy như:

Tượng Bồng lai tiên cảnh: Tượng Bồng lai tiên cảnh được xem là tượng phong thủy hội tụ các yếu tố tài lộc, vượng phúc, phú quý nơi quy tụ vượng khí sinh tài lộc. Bức tượng được ví như bức tranh 3D thu nhỏ thể hiện cuộc sống chốn bồng lai tiên cảnh của các tiên nhân. Tượng không chỉ mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt mà còn giúp gia chủ mệnh Kim giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp tâm an tĩnh, xua đuổi năng lượng, suy nghĩ tiêu cực trong công việc và cuộc sống.

Tượng Bồng lai tiên cảnh ngọc Hoàng Long ý nghãi tượng trưng cho tài lộc, vượng khí
Tượng Bồng lai tiên cảnh ngọc Hoàng Long ý nghãi tượng trưng cho tài lộc, vượng khí

Tượng Hồng vận đương đầu: Tượng phong thủy Hồng vận đương đầu hay còn gọi là tài vận kéo đến không chỉ được biết đến với giá trị thẩm mỹ, mang lại cho người thẩm cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Vật phẩm còn giúp gia chủ chiêu tài lộc, kinh doanh phát tài, phát lộc, gia đạo êm ấm, hạnh phúc.

Tượng Tùng hạc đón khách: Tác phẩm Tùng Hạc đón khách cũng là mẫu tượng phong thủy cực kỳ hợp với những người thuộc mệnh Kim. Bức tượng được nhiều người lựa chọn đặt trong không gian phòng khách nhằm cân bằng năng lượng, thu hút vượng khí, tài lộc, hạnh phúc và trường thọ. 

Tượng Tùng hạc đón khách ngọc Hoàng Long cao cấp mang lại nhiều điều tốt lành cho chủ nhân mệnh Kim
Tượng Tùng hạc đón khách ngọc Hoàng Long cao cấp mang lại nhiều điều tốt lành cho chủ nhân mệnh Kim

Tượng Lưu thủy sinh tài: Tác phẩm với sự kết hợp độc đáo giữa hình ảnh núi non, sông nước hài hòa, tinh tế. Trong phong “Thủy quản tài lộc” yếu tố thu hút tài lộc vào nhà. Núi tượng trưng cho con người, thể hiện sức mạnh kiên trì kiên định, núi mang ý nghĩa của tài lộc vững chắc, bền vững đến muôn đời. Tượng phong thủy Lưu thủy sinh tài được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long với tông màu vàng sang trọng, quý phái hợp với những người thuộc mệnh Kim.

Vị trí đặt tượng đá phong thủy hợp mệnh Kim

Trong phong thủy, vị trí hay hướng nhìn đều là những yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến tài vận, phúc khí của gia đình. Bởi vậy, sau khi đã tìm hiểu và lựa chọn được mẫu tượng đá phong thủy hợp với gia chủ mệnh Kim nên cân nhắc chọn vị trí đặt tượng phong thủy phù hợp giúp tăng vượng khí, kích hoạt tài lộc may mắn cho gia đình.

Thứ nhất: Để cân bằng năng lượng, thu hút tài lộc cũng như xua đuổi tà khí trong nhà. Gia chủ mệnh Kim nên đặt tượng đá phong thủy trong phòng khách, ở những vị trí trung tâm, cao ráo, tránh khuất tầm nhìn.

Thứ hai: Để tăng cường năng lượng tích cực giúp công việc được hanh thông, suôn sẻ, thuận lợi. Gia chủ mệnh Kim có thể chọn những mẫu tượng phong thủy có ý nghĩa phù hợp để bàn làm việc giúp trí tuệ minh mẫn, tăng tinh thần tập trung tư duy sáng tạo, thúc đẩy công việc phát triển nhanh chóng.

Thứ ba: Theo các chuyên gia phong thủy, hướng đắc tài, đắc lộc cho những người thuộc mệnh Kim chính là hướng Tây, Tây Nam (hướng diện y)  hoặc Tây Bắc (hướng sinh khí).

Thứ tư: Đối với gia chủ mệnh Kim khi lựa chọn các mẫu tượng đòi hỏi các yêu cầu về phong thủy cao như tượng Phật, tượng Thần – Thánh, tượng Linh vật. Chủ mệnh nên cân nhắc chọn hướng đặt tượng phù hợp với từng mẫu tượng theo chuẩn phong thủy. Tránh đặt sai diện tượng gây thất thoát tiền tài, sức khỏe giảm sút.

Thứ năm: Các mẫu tượng phong thủy nên đặt ở những vị trí trang nghiêm, cao ráo. Không nên đặt tượng ở cạnh nhà vệ sinh, phòng bếp, gầm cầu thang… Những vị trí phong thủy xấu gây ảnh hưởng đến vận khí, tiền tài và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Thứ sáu: Đặt tượng ở những vị trí bằng phẳng, vững chãi tránh xây xước đổ vỡ tượng.


Trên đây là tổng hợp những thông tin về Top 05 tượng đá phong thuỷ hợp mệnh Kim đem lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng tốt nhất mà Thạch Anh Việt muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được mẫu tượng phong thủy có giá trị tốt nhất cho bản thân và gia đình!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *