Top 5 tượng đá phong thủy hợp tuổi Dần vinh hoa phú quý

Người tuổi Dần hợp tượng đá phong thủy nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tượng đá phong thủy là vật phẩm hộ mệnh cho con người giàu sang, may mắn và thành đạt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình mẫu tượng đá phong thủy phù hợp. 

Cách lựa chọn tượng đá phong thủy hợp tuổi Dần vạn sự bình an

Người tuổi Dần cầm tinh con hổ có ý chí phấn đấu quyết tâm và mạnh mẽ. Càng khó khăn, càng nhiều thử thách thì người tuổi Hổ càng vươn dậy mạnh mẽ để đạt được thành công.

Họ luôn giữ được sự bình tĩnh trong tâm trí để gặt hái nhiều thành tựu trong sự nghiệp và cuộc sống. Gia chủ tuổi Dần cũng là những con người rất giỏi trong việc biến thách thức thành cơ hội mới để tạo nên sự đột phá.

Người tuổi Dần cầm tinh con hổ có ý chí phấn đấu quyết tâm và mạnh mẽ.
Người tuổi Dần cầm tinh con hổ có ý chí phấn đấu quyết tâm và mạnh mẽ.

Để bảo trợ cho cuộc sống bình an, người tuổi Dần nên chọn mua cho mình một bức tượng bằng đá quý phong thủy. Không chỉ có tác dụng trang trí nhà ở, tượng đá phong thủy còn thể hiện mong muốn cầu mong tài lộc, may mắn, bình an và sức khỏe của người tuổi Dần.

Tuy nhiên mỗi thiên can trong tuổi Dần sẽ có bản mệnh tương ứng gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Đây cũng được xem là mấu chốt để gia chủ tuổi Dần có thể lựa chọn cho mình một mẫu tượng đá phong thủy có chất liệu và màu sắc hợp lý nhất. Dưới đây là phần hướng dẫn cách lựa chọn tượng đá phong thủy hợp người tuổi Dần như sau:

Tượng đá phong thủy dành cho người tuổi Mậu Dần (1998)

Người này mang mệnh Thổ nên ưu tiên sử dụng tượng đá phong thủy màu vàng và nâu. Thổ hợp Thổ sẽ mang đến cho gia chủ tuổi Mậu Dần cảm giác bình an và thư thái trong tâm hồn. Các bức tượng phong thủy của mệnh Thổ cũng lan tỏa năng lượng tương hợp giúp chủ nhân tuổi Mậu Dần may mắn và thành đạt.

Bên cạnh mẫu tượng đá phong thủy hợp mệnh, tuổi Mậu Dần cũng có thể chọn mua mẫu tượng mang màu sắc tím, đỏ, cam và hồng của mệnh Hỏa. Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ sẽ rất tốt cho gia chủ Mậu Dần.

Việc bày trí bức tượng phong thủy của hành Hỏa sẽ mang đến cho người tuổi Mậu Dần sức mạnh, quyền uy và giàu có. Năng lượng của vật phẩm có khả năng tăng tính tư duy để chủ nhân nâng cao hiệu quả trong công việc. 

Tuy nhiên, tuổi Mậu Dần mệnh Thổ tương khắc với Mộc nên tượng đá phong thủy màu xanh lá cây không thích hợp khi bày trí trong nhà. Người mệnh Thổ tuổi Mậu Dần khi sử dụng bức tượng đá phong thủy mệnh Mộc sẽ sinh ra khắc chế khiến sức khỏe bản thân bị bị suy yếu, công việc bị trắc trở và gặp nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống.

Người này mang mệnh Thổ nên ưu tiên sử dụng tượng đá phong thủy màu vàng và nâu.
Người này mang mệnh Thổ nên ưu tiên sử dụng tượng đá phong thủy màu vàng và nâu.

Tượng đá phong thủy cho người tuổi Bính Dần (1986)

Mang bản mệnh Hỏa nên sử dụng những bức tượng đá phong thủy màu đỏ, tím, hồng và cam. Những gam màu nóng của mệnh Hỏa có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc và thu hút nhiều cơ hội để chủ nhân thăng tiến.

Đồng thời việc bày trí tượng đá phong thủy của mệnh Hỏa còn kích thích tư duy của chủ nhân tuổi Bính Dần sáng tạo để đưa ra nhiều ý tưởng mới giúp công danh rộng mở. 

Theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên người tuổi Bính Dần nên bày trí tại nhà ở những bức tượng đá phong thủy màu xanh lá cây. Gam màu xanh mát của mệnh Mộc giúp cho gia chủ tuổi Bính Dần cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong tinh thần. Nhờ đó xoa dịu đi cơn nóng giận, đẩy lùi sự mỏi mệt và u buồn của gia chủ để mọi mặt cuộc sống đều viên mãn. 

Đặc biệt, màu đen, màu xanh biển sẫm là gam màu thuộc hành Thủy mà Thủy khắc Hỏa nên rất kỵ với người tuổi Bính Dần. Nếu gia chủ tuổi Bính Dần sử dụng mẫu tượng đá phong thủy của mệnh Thủy sẽ dẫn đến xung khắc gây ra sự tiết chế may mắn và ảnh hưởng đến vận số của gia chủ tuổi Bính Dần. 

Tượng đá phong thủy cho người tuổi Giáp Dần (1974)

sở hữu bản mệnh Thủy nên bày trí tại nhà những mẫu tượng đá phong thủy màu xanh da trời và đen. Nguồn năng lượng tương hợp đến từ tượng đá phong thủy sẽ đem lại may mắn giúp người Giáp Dần tập trung hơn trong công việc để công danh ngày càng rộng mở. 

Ngoài ta, người tuổi Giáp Dần mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim nên có thể lựa chọn các loại tượng đá phong thủy màu trắng, xám và bạc. Nguồn năng lượng tương sinh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho gia chủ tuổi Giáp Dần. Nhờ vào đó người tuổi Giáp Dần sẽ gặp được nhiều điều tươi mới và hạnh phúc trong cuộc sống thường nhật. 

Mỗi thiên can trong tuổi Dần sẽ có bản mệnh tương ứng gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.
Mỗi thiên can trong tuổi Dần sẽ có bản mệnh tương ứng gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Theo đó, mệnh Thủy tương khắc với mệnh Thổ nên hạn chế các bức tượng đá phong thủy màu vàng và màu nâu. Nếu gia chủ tuổi Giáp Dần muốn cuộc sống an bình và giàu sau thì không nên lựa chọn những bức tượng này. Năng lượng Thổ khiến cho chủ nhân mệnh Thủy suy giảm vận khí khiến sự nghiệp bị thất bại và gây ra sự thất thoát tài sản. 

Tượng đá phong thủy cho người tuổi Nhâm Dần (1962)

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Nhâm Dần mệnh Kim nên sử dụng tượng bằng đá phong thủy màu trắng, bạc và xám. Nguồn năng lượng từ đá quý giúp tuổi Nhâm Dần cân bằng âm dương, đẩy lùi nguồn hung khí để mang đến nhiều may mắn và bình an cho các thành viên trong nhà.  

Đặc biệt, người tuổi Nhâm Dần mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ nên bày trí bức tượng bằng đá phong thủy màu vàng và màu nâu. Những mẫu tượng này sẽ giúp thân chủ Nhâm Dần gia tăng thêm sức mạnh, thu hút năng lượng dồi dào để tinh thần được thoải mái. Đồng thời nâng cao tính sáng tạo để chủ nhân trở nên tinh thông và mạnh mẽ để theo đuổi niềm đam mê. 

Theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim nên những người tuổi Nhâm Dần không nên thỉnh các bức tượng đá phong thủy màu hồng, cam, đỏ và tím. Sự khắc chế của cung mệnh Hỏa có thể sẽ gây khó khăn cho gia chủ tuổi Nhâm Dần trong nhiều vấn đề về kinh doanh khiến buôn bán bị trì trệ, sức khỏe giảm sút và không gặp may mắn.

Tốt nhất người Nhâm Dần nên tránh dùng các màu tương khắc h để hạn chế vận rủi và đảm bảo sự an bình cho gia đạo.

Tượng đá phong thủy cho người tuổi Canh Dần (1950)

Tuổi Canh Dần mệnh Mộc nên sử dụng tượng đá phong thủy màu xanh lá cây để nhận được ý nghĩa tương hợp. Sắc xanh mát của tượng đá có tác dụng xoa dịu tâm hồn người sử dụng.

Tuổi Canh Dần mệnh Mộc nên sử dụng tượng đá phong thủy màu xanh lá cây để nhận được ý nghĩa tương hợp.
Tuổi Canh Dần mệnh Mộc nên sử dụng tượng đá phong thủy màu xanh lá cây để nhận được ý nghĩa tương hợp.

Nhờ đó, gia chủ tuổi Canh Dần dễ dàng xua đuổi mọi âu lo, phiền não, mỏi mệt và căng thẳng để hướng đến một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.Không những vậy, người tuổi Canh Dần cũng có thể chọn mua bức tượng đá phong thủy màu xanh nước biển và đen để nhận về năng lượng tương sinh.

Việc sử dụng những bức tượng bằng đá phong thủy hợp mệnh sẽ giúp tuổi Canh Dần gia tăng sự tự tin, thu hút tài lộc, may mắn, bình an và sức mạnh để vượt qua mọi gian nan. Từ đó tiếp thêm nguồn động lực lớn để thân chủ luôn sẵn sàng đương đầu để đạt được thành công.  

Điều mà gia chủ tuổi Canh Dần nên thận trọng đó là việc lựa chọn bức tượng bằng đá phong thủy màu trắng, màu xám, ánh kim và bạc. Đây là những gam màu thuộc mệnh Kim sẽ mang đến cho thân chủ tuổi Canh Dần gặp phải năng lượng khắc chế trong cuộc sống. Điều này có nghĩa là người tuổi Canh Dần sẽ thu hút nguồn hám khí vào cơ thể làm giảm sức khỏe và ảnh hưởng nghiệm trọng đến vận hạn. 

Top 5 tượng đá phong thủy hợp tuổi Dần vinh hoa phú quý

Trên thị trường hiện nay các dòng sản phẩm tượng đá phong thủy rất đa dạng và phong phú. Với mỗi mẫu hình khác nhau, tượng đá phong thủy sẽ mang đến nguồn năng lượng và ý nghĩa tốt đẹp. Nhiều người tự hỏi tượng đá phong thủy hợp tuổi Dần gồm những mẫu nào? 

Để giải đáp cho câu hỏi này, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng trong quá trình chọn mua tượng đá, gia chủ nên tìm hiểu về năm tuổi và cung mệnh của mình trong ngũ hành. Điều này nhằm xác định được gam màu sắc tượng sinh và tương hợp để chọn mua được mẫu tượng đá phong thủy hợp mệnh với công năng cao nhất.

Top 5 tượng đá phong thủy hợp tuổi Dần vinh hoa phú quý.
Top 5 tượng đá phong thủy hợp tuổi Dần vinh hoa phú quý.

Trong đó, người tuổi Dần gồm các năm sinh như Mậu Dần, Bính Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần và Canh Dần với mỗi bản mệnh riêng. Căn cứ vào bản mệnh trong ngũ hành, ta có Top 5 tượng đá phong thủy hợp tuổi Dần vinh hoa phú quý và tài lộc hanh thông gồm:

#1. Tượng Phật bằng đá phong thủy

Nằm trong những mẫu tượng đá phong thủy được nhiều người tuổi Dần yêu thích nhất hiện nay đó là tượng Phật. Từ lâu, việc thờ tụng tượng Phật tại gia đã trở thành nền văn hóa tâm linh của người dân Việt Nam giúp con người cầu bình an. Mỗi một pho tượng Phật với mẫu hình khác nhau mang một ý nghĩa khác nhau như giải trừ vận xui, nghênh đón vận cát, hóa nạn thành an và che chở sóng gió cho cả gia đình.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, bày trí tượng Phật trong nhà sẽ mang đến cảm giác an yên, hòa bình và thanh thản. Trong cuộc sống hiện đại với nhiều bận rộn, lo âu, mỏi mệt,… sự hiện diện của Đức Phật sẽ kéo con người trở về với sự bình yên. Ngài luôn che chở, cân bằng nguồn năng lượng âm dương để giúp cuộc sống trở nên dễ chịu, thoải mái và thư thái nhất.

Nằm trong những mẫu tượng đá phong thủy được nhiều người tuổi Dần yêu thích nhất hiện nay đó là tượng Phật.
Tượng đá phong thủy được nhiều người tuổi Dần yêu thích nhất hiện nay đó là tượng Phật

Do đó, những bức tượng Phật phong thủy không chỉ ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh, tôn giáo mà còn là hình mẫu lý tưởng để con người noi theo. Người ta tin rằng, bày trí tượng Phật tại gia như chỗ dựa tinh thần vững chắc để giúp con người luôn hướng thiện, mong cầu bình an  và hạnh phúc trên đường đời.

Ngày nay, tượng Phật phong thủy làm từ nhiều loại chất liệu cao cấp trong tự nhiên với đa dạng sắc màu và mẫu hình. Tượng Phật vốn không kén tuổi, kén mệnh nên được nhiều người yêu thích bày trí tại gia. Chỉ cần gia chủ có lòng thành tâm hướng thiện thì Đức Phật sẽ luôn phù hộ độ trì để vượt qua các hoạn nạn và gian nan trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng người tuổi Dần nên chọn cho mình một mẫu tượng Phật bằng đá quý có màu sắc hợp mệnh. Điều này sẽ mang đến năng lượng tương sinh giúp tượng Phật phát huy mọi ý nghĩa phong thủy trong cuộc sống. Một số mẫu tượng Phật phong thủy mà tuổi Dần có thể tham khảo và chọn lựa như:

Tượng Phật A Di Đà phong thủy: Phật A Di Đà trong tiếng Phạn chính là “ánh sáng vô lượng” với hàm nghĩa trường thọ như ánh hào quang sáng suốt không lường. Trách nhiệm của Đức Phật A Di Đà là cứu độ chúng sinh, tịnh hóa thế giới để biến nỗi ưu phiền của nhân gian thành chốn đẹp đẽ nhất cho chúng sinh.

Vì vậy, người tuổi Dần không nên bỏ qua bức tượng Phật A Di Đà bằng đá quý hợp mệnh để giải thoát khỏi muộn phiền và trở về với tấm lòng thánh thiện. Năng lượng lan tỏa từ tượng Phật cũng có tác dụng khơi mào sự tinh thông trong tâm trí để người tuổi Dần vạn sự như ý.

Tượng Thích Ca Mâu Ni phong thủy: Gắn liền với hình ảnh tòa sen mang đến ý nghĩa biểu tượng cho cuộc sống bình yên của con người. Việc bày trí tượng Phật Thích Ca Mâu Ni hợp mệnh trong nhà giúp người tuổi Dần dễ dàng thoát khỏi tai họa, buồn đau và oán giận của trần tục. Đức Phật cũng chở che cho gia đạo bình an và soi đường dẫn lối cho gia chủ đến với đỉnh vinh quang nhanh chóng. 

Lựa chọn bức tượng Phật Di Lặc bằng đá phong thủy hợp mệnh giúp tuổi Dần kinh doanh, buôn bán ngày càng phát đạt.
Lựa chọn bức tượng Phật Di Lặc bằng đá giúp tuổi Dần kinh doanh, buôn bán ngày càng phát đạt.

Tượng Phật Di Lặc phong thủy: Là vị Đức Phật gắn liền với đời sống phong thủy và tâm linh của người Việt. Người là hiện diện cho sự vui vẻ, tài lộc, hạnh phúc và no ấm. Khi lựa chọn được bức tượng Phật Di Lặc bằng đá phong thủy hợp mệnh sẽ giúp cho thân chủ tuổi Dần kinh doanh, buôn bán ngày càng phát đạt hơn.

Bên cạnh đó, việc thờ tụng tượng Phật Di Lặc phong thủy còn có tác dụng đem đến gia đình tuổi Dần sự bình an và hạnh phúc viên mãn. Người độ trì cho chúng sinh nhân loại có cuộc sống no ấm, đầy đủ và thu hút tài lộc thịnh vượng hiệu quả.

#2. Tượng Linh vật bằng đá phong thủy

Theo quan niệm của cha ông ta, vật phẩm phong thủy là món đồ mang lại nhiều phước lành, vận may và tài lộc cho con người. Một trong số đó là tượng linh vật phong thủy – biểu tượng ẩn chứa nhiều nguồn linh khí và đem đến cho cuộc sống con người nhiều điều tốt đẹp.

Vì vậy người tuổi Dần có thể trang trí không gian nội thất bức tượng linh vật phong thủy hợp mệnh để cầu may mắn và an nhiên. 

Linh vật phong thủy hiện được chế tác thành đa dạng hình tượng với màu sắc độc đáo và cuốn hút. Đa phần linh vật này đều được lấy cảm hứng từ hình ảnh các loài đều vật biểu trưng cho may mắn và hòa bình.

Người ta dựa trên các đặc tính của động vật kết hợp cùng ý nghĩa biểu tượng của nghệ thuật hoặc động vật trong câu truyện huyền thoại và sự vật đồng âm với điều tốt lành để tạo nên hình ảnh linh vật phong thủy. 

Theo đó, những tượng linh vật phong thủy sẽ giúp cho gia chủ tuổi Dần gặp nhiều điều may về tiền tài, công việc, sức khỏe đồng thời tránh những điều rủi ro, đen đủi và xui xẻo. Chính vì vậy, chúng ta thường thấy sự xuất hiện của tượng linh vật phong thủy tại những nơi quan trọng như trong nhà, văn phòng, công ty, cửa hàng hoặc phòng làm việc.

Người tuổi Dần có thể trang trí không gian nội thất bức tượng linh vật phong thủy hợp mệnh để cầu may mắn.
Người tuổi Dần có thể chọn tượng linh vật phong thủy hợp mệnh để cầu may mắn.

Mỗi một loài linh vật phong thủy đều mang đến một ý nghĩa nhất định. Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng đúng mẫu tượng linh vật có màu sắc hợp mệnh, người tuổi Dần cần xác định năm tuổi tương khắc và tương hợp để chọn mua sản phẩm phù hợp. Bởi lẽ, tượng linh vật khá kén tuổi nên nếu không cẩn thận, bạn sẽ phạm vào nguyên tắc kỵ trong phong thủy. 

Trọng Thập Nhị Địa Chi có bốn bộ tam gồm, lục hợp và tứ hành xung. Theo đó, tuổi Dần thuộc bộ tam hợp Dần – Ngọ – Tuất và lục hợp Dần – Hợi. Do đó, người tuổi Dần có thể lựa chọn bức tượng linh vật phong thủy có màu sắc hợp mệnh được điêu khắc hình tượng con hổ, con ngựa, con chó và con heo. 

Mặt khác, tuổi Dần lại nằm trong bộ tứ hành xung gồm Dần – Thân – Tỵ – Hợi nên hạn chế chọn mua tượng linh vật phong thủy hình con khỉ và con rắn. Những loài vật này khắc chế nhau khiến cuộc sống tuổi Dần gặp nhiều vận hạn. Các mẫu tượng linh vật bằng đá phong thủy cho tuổi Dần mà chuyên gia khuyên dùng như sau:

Tượng hổ bằng đá phong thủy: Sẽ phù hợp nhất với người tuổi Dần. Hổ được biết đến là loài động vật hoang dã, thích ăn thịt và có sức mạnh phu thường khiến cho muôn loài sợ hãi. Bởi vậy, người tuổi Dần khi lựa chọn trang trí tượng hổ bằng đá phong thủy hợp mệnh sẽ có tác dụng trấn trạch và xua đuổi tà ma hiệu quả. Từ đó đem lại cho gia đạo sức khỏe bền bỉ và cuộc sống dư giả. 

Tượng ngựa bằng đá phong thuỷ: Ngựa nằm trong bộ tam hợp với hổ nên rất phù hợp với người tuổi Dần. Với sự nhanh nhẹn, kiên trì, dẻo dai, trung thành, tượng ngựa bằng đá phong thủy hợp mệnh giúp chủ nhân tuổi Dần cầu tài lộc, sức khỏe và sự may mắn. 

Đồng thời, tượng ngựa đá phong thủy còn tiếp thêm sinh khí cho chủ sở hữu để họ giải tỏa mọi bế tắc trong cuộc sống, cân bằng năng lượng và trở nên vui vẻ hơn. Nhờ vậy, công việc của chủ nhân tuổi Dần sẽ tiến triển tốt đẹp hơn và gặt hái về nhiều thành quả.

Ngựa nằm trong bộ tam hợp với hổ nên rất phù hợp với người tuổi Dần.
Ngựa nằm trong bộ tam hợp với hổ nên rất phù hợp với người tuổi Dần.

Tượng heo bằng đá phong thủy: Là loài vật gần gũi với cuộc sống con người, heo thường được cho ăn no mà không phải lao động vất vả như trâu bò. Cũng bởi vậy mà việc đặt tượng heo phong thủy sẽ giúp người tuổi Dần có một cuộc sống luôn no đủ, sung túc, thư thái cả cuộc sống về vật chất và tinh thần.

Tượng chó bằng đá phong thủy: Chó là loài động vật thân thiết với con người trong nét văn hóa và tâm linh của nhiều dân tộc. Chó được tôn vinh bởi sự trung thành, thông minh và yêu thương chủ nhân.

Việc bày trí tượng chó bằng đá phong thủy hợp mệnh có khả năng giúp người tuổi Dần không chỉ bảo vệ tiền tài, của cải mà còn trấn trạch, ngăn chặn sát khí và tiểu nhân ám hại.

Ngoài những linh vật trên, chúng ta còn có thể lựa chọn các bức tượng phong thuỷ hợp tuổi Dần như tượng Tỳ Hưu, tượng Cóc Ngậm Tiền,… để bày trí trong nhà. Những mẫu tượng linh vật này thường không kén tuổi với khả năng mang đến cho chủ nhân tuổi Dần tài lộc, phú quý, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

#3. Tượng Thần thánh bằng đá phong thủy

Mẫu tượng đá mà người tuổi Dần không nên bỏ qua khi trang trí không gian sống đó là tượng Thần thánh bằng đá phong thủy. Những mẫu tượng này thường được điêu khắc tỉ mỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao giúp không gian bày trí trở nên sang trọng, đẳng cấp, tinh tế và nổi bật hơn.  

Theo tín ngưỡng của người dân Việt Nam, tượng Thần thánh là vật phẩm biểu tượng cho no ấm và đủ đầy. Người luôn mong muốn mang đến cho muôn loài nhiều phước lành để sự nghiệp phát đạt và thành công. Đa phần các mẫu tượng Thần thành đều không kén tuổi, kén mệnh nên bạn chỉ cần có tấm lòng thành tâm sẽ được Người che chở và phù hộ.

Theo tín ngưỡng của người dân Việt Nam, tượng Thần thánh là vật phẩm biểu tượng cho no ấm và đủ đầy.
Tượng Thần thánh là vật phẩm biểu tượng cho no ấm và đủ đầy.

Việc trưng bày các bức tượng Thần thánh được những người yêu thích phong thủy lựa chọn. Theo quan niệm của phong thủy tâm linh, tượng Thần thánh sẽ đem đến cho con người thịnh vượng, phát đạt và may mắn. Bởi lẽ họ đã vượt qua mọi gian nan nên luôn mong muốn độ trì cho con người có được thông minh, nhạy bén để cuộc sống luôn suôn sẻ và bình an.

Hiện nay, các mẫu tượng Thần thánh cực kỳ phong phú và đa dạng. Năng lượng từ tượng đá có tác dụng hỗ trợ cho người tuổi Dần phát triển công việc kinh doanh mạnh mẽ, có được sức khỏe dồi dào và an nhàn vô lo vô nghĩ. Theo các chuyên gia phong thủy, gia chủ tuổi Dần nên ưu tiên bằng trí các bức tượng Thần thánh như:

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ phong thủy: Là bức tượng Thần thánh phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa cho cuộc sống con người như phúc đức, tài lộc và trường thọ. Đây là tượng đá phong thủy tuổi Dần, biểu tượng cho điều tốt lành và viên mãn của đời người. Bày trí tượng Tam Đa trong nhà sẽ giúp gia chủ con cháu đầy đàn, thịnh vượng giàu sang và sức khỏe trường tồn với thời gian.

Tượng Thần Tài phong thủy: Được cho là biểu trưng cho bình an, may mắn, tài lộc và phát đại. Gia chủ tuổi Dần có thể bày trí tượng Thần tài hợp mệnh tại gia để Ngài phù hộ cho cuộc sống giàu sang và phú quý. Nguồn năng lượng tỏa ra từ tượng Thần Tài cũng có tác dụng thu hút nhiều vận may và cơ hội để việc kinh doanh của gia chủ ngày càng phát triển vang dội.

Tuổi Dần chọn được bức tượng Phương Tây Tam Thánh hợp mệnh sẽ nhận được sự sáng suốt của Đức Phật.
Tuổi Dần chọn được bức tượng Phương Tây Tam Thánh hợp mệnh sẽ nhận được sự sáng suốt của Đức Phật.

Tượng Phương Tây Tam Thánh phong thủy: Là bộ ba tượng Phật gồm có Đức Phật Bồ Tát Quán Thế Âm, Phật A Di Đà và Bồ Tát Đại Thế Chí. Người ta tin rằng đức tượng Phương Tây Tam Thánh sẽ mang đến ý nghĩa tôn giáo sâu sắc cho đời người.

Nếu người tuổi Dần chọn được bức tượng Phương Tây Tam Thánh hợp mệnh sẽ nhận được sự sáng suốt của Đức Phật A Di Đà, tấm lòng từ bi của Bồ Tát Quán Thế Âm và trí tuệ hanh thông của Bồ Tát Đại Thế Chí.

#4. Tượng Phong cảnh bằng đá phong thủy

Tượng phong cảnh bằng đá là loại tượng đá phong thủy hợp tuổi Dần được nhiều người lựa chọn. Tượng phong cảnh là vật phẩm khắc họa mộc mạc về cảnh núi rừng yên bình với các đường nét tinh tế và hài hòa. Bức tượng đá phong thủy không chỉ kiến tạo nên một không gian phòng khách độc đáo mà còn rất thích hợp để làm quà tặng người thân vào mỗi dịp lễ Tết.

Việc bày trí một bức tượng phong cảnh như đem vào trong cuộc sống gia đình không gian sống hùng vĩ, tươi đẹp và hài hòa từ thiên nhiên. Những bức tượng phong thủy hợp mệnh có khả năng gia tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn nhà và mang đến cho người tuổi Dần ý nghĩa đặc biệt. 

Nổi bật trong bức tượng phong cảnh là các họa tiết được sắp xếp quấn quýt tuyệt vời ngụ ý tạo ra sự luân chuyển như vòng tuần hoàn lặp lại của thiên nhiên và đất trời. Điều này có ý nghĩa mang đến cho cuộc sống con người mưa thuận gió hòa, công việc thuận lợi, suôn sẻ và thành công. Đồng thời thu hút tài lộc, nâng cao sức khỏe để gia đình luôn hạnh phúc và bình an.

Tượng phong cảnh bằng đá là loại tượng đá phong thủy hợp tuổi Dần được nhiều người lựa chọn.
Tượng phong cảnh bằng đá là loại tượng đá phong thủy hợp tuổi Dần được nhiều người lựa chọn.

Đa phần, các bức tượng phong cảnh đều khắc họa cảnh núi rừng và sống nước. Vì vậy, nhiều gia chủ tuổi Dần đã trang trí bức tượng phong thủy này nhằm kiếm tìm sự bình yên trong tâm hồn, ngăn chặn sự căng thẳng và thúc đẩy lòng yêu thiên nhiên.

Xâu xa hơn, tượng phong cảnh bằng đá phong thủy hợp mệnh còn giúp người tuổi Dần tĩnh tâm, an thần và thúc đẩy sự quyết tâm để đạt nhiều thành công trong sự nghiệp.

Thông thường, các mẫu tượng phong cảnh bằng đá phong thủy không kén mệnh và kém tuổi. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia, màu sắc và chất liệu của đá quý cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của gia chủ.

Do đó, khi lựa chọn tượng phong cảnh phong thủy, người tuổi Dần cần dựa vào năm sinh để cân nhắc kỹ càng. Các mẫu tượng phong cảnh được yêu thích nhất hiện nay là: 

Tượng Bồng Lai Tiên cảnh phong thủy: Tác phẩm này điêu khắc tinh xảo nơi cư ngụ của các vị tiên nhân. Mặt đất hình bát cực với dòng nước chảy bốn phương tám hướng quy tụ linh khí của đất trời. Chính vì vậy, người tuổi Dần không nên bỏ lỡ bức tượng Bồng Lai tiên cảnh phong thủy bằng đá hợp mệnh để có được cuộc sống yên bình, hạnh phúc và tự do tự tại. 

Tượng Gia hòa vạn sự hưng phong thủy: Là vật phẩm biểu tượng cho sự giàu sang phú quý, an nhàn và hạnh phúc viên mãn. Tác phẩm hội tụ đầy đủ Phúc – Lộc – Thọ mà con người luôn khao khát hướng đến. Nếu người tuổi Dần mua được bức tượng Gia hòa vạn sự hưng hợp mệnh thì sẽ vui sống an yên, thịnh vượng, no ấm, đủ đầy và phú quý vinh hoa.

Tượng Thiên hạ thái bình cầu mong cho gia chủ tuổi Dần sức khỏe, hạnh phúc, bình an, thông thuận.
Tượng Thiên hạ thái bình cầu mong cho gia chủ tuổi Dần sức khỏe, hạnh phúc, bình an, thông thuận.

Tượng Thiên hạ thái bình phong thủy: Nằm trong các mẫu tượng đá phong thủy hợp tuổi Dần phải kể đến thiên hạ thái bình. Dòng sản phẩm này được các người thợ tài hoa chế tác với các đầy đủ các chi tiết của thiên nhiên. Ngụ ý cầu mong cho gia chủ tuổi Dần sức khỏe, hạnh phúc, bình an, thông thuận, tài lộc và thịnh vượng trong mọi mặt cuộc sống.

#5. Tượng Hoa quả bằng đá phong thủy

Nếu nói về mẫu tượng đá phong thủy hợp tuổi Dần không thể không kể đến tượng hoa quả bằng đá quý. Vật phẩm này thường mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành cho người sở hữu. Sự xum xuê của hoa quả chính là biểu trưng cho lời mong ước của gia chủ tuổi Dần có cuộc sống dư giả, tài lộc hanh thông, lương thực dồi dào và vạn sự bình ảnh. 

Nếu ngày xưa người ta thường trưng bày bức tranh hoa quả để mong cầu sự no đủ thì ngày nay những bức tượng hoa quả bằng đá phong thủy để gia tăng vẻ đẹp cho không gian trang trí nội thất.

Bức tượng hoa quả phong thủy được nghệ nhân làm bằng đá quý nên hội tụ các “tinh hoa năng lượng từ trường tự nhiên”. Do đó, việc bày trí tượng hoa quả phong thủy sẽ giúp cho người tuổi Dần thu hút nhiều may mắn để sự nghiệp phát đạt hơn. 

Nếu nói về mẫu tượng đá phong thủy hợp tuổi Dần không thể không kể đến tượng hoa quả bằng đá quý.
Nếu nói về mẫu tượng đá phong thủy hợp tuổi Dần không thể không kể đến tượng hoa quả bằng đá quý.

Điều khiến cho tượng hoa quả bằng đá phong thủy được nhiều người lựa chọn là vật phẩm này không kén mệnh, kén tuổi và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Theo các chuyên gia, để tượng hoa quả phong thủy phát huy hết năng lượng, gia chủ tuổi Dần nên chọn mua các mẫu tượng có màu sắc hợp với cung mệnh trong ngũ hành. Dưới đây là các mẫu tượng hoa quả phong thủy mà bạn nên chọn mua như:  

Tượng hoa mẫu đơn phong thủy: Hoa mẫu đơn được mệnh danh là quốc hoa nên mang đến sự thịnh vượng và phú quý. Các bức tượng hoa mẫu đơn được điêu khắc tỉ mỉ nên mang đến một vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho không gian nội thất. Ngoài ra, người tuổi Dần khi bày trí tượng hoa mẫu đơn mẫu đơn hợp mệnh sẽ thu hút nhiều tài lộc để việc kinh doanh thuận lợi, hanh thông và phát triển như ý. 

Tượng cây bắp cải phong thủy: Được chế tác dựa trên mô hình cây bắp cải trong tự nhiên với hình dáng như chiếc túi đựng tiền. Thân hình của tượng cây bắp cải ẩn chứa ý nghĩa là thu hút may mắn cũng như níu giữ tài lộc để chúng chạy mất ra bên ngoài. Không những vậy, người tuổi Dần khi bày trí tượng bắp cải phong thủy hợp mệnh còn được phù trợ để nâng cao sức khỏe và có được cơ thể tràn đầy sức sống. 

Tượng củ nhân sâm bằng đá phong thủy còn thể hiện sự trường thọ, viên mãn, hạnh phúc và sống lâu trẻ khỏe.
Tượng củ nhân sâm bằng đá phong thủy còn thể hiện sự trường thọ, viên mãn

Tượng củ nhân sâm phong thủy: Là một trong những biểu tượng phong thủy được người tuổi Dần đặc biệt yêu thích. Nhân sâm vốn được biết đến với sức sống mãnh liệt, sức khỏe bền bỉ và cuộc sống dài lâu.

Không chỉ có tác dụng thẩm mỹ mà tượng củ nhân sâm bằng đá phong thủy còn thể hiện sự trường thọ, viên mãn, hạnh phúc và sống lâu trẻ khỏe. Bức tượng nhân sâm phong thủy còn bổ sung thêm nguồn nguyên khí để người già trong gia đình luôn bình an và mạnh khỏe.


Bài viết vừa rồi là Top 5 tượng đá phong thủy hợp tuổi Dần vinh hoa phú quý và vạn sự bình an mà Thạch Anh Việt muốn gửi gắm đến bạn đọc. Hy vọng những thông tin hữu ích trên giúp bạn đọc có thêm kiến thức để chọn được cho bản thân mẫu tượng đá phong thủy hợp mệnh và hợp tuổi. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *