Top 5 tượng đá phong thủy hợp tuổi Sửu vạn sự như ý

Đối với những ai yêu thích lĩnh vực tâm linh hẳn sẽ không còn xa lạ gì với tượng đá phong thủy. Từ lâu, tượng đá phong thủy đã được xem như một món bảo vật may mắn mang lại tiền tài cho người sở hữu. Vì vậy hiện nay có rất người thắc mắc rằng tuổi Sửu nên chọn loại tượng đá nào để công danh và tình duyên luôn thuận lợi. 

Cách chọn tượng đá phong thủy hợp tuổi Sửu giàu sang thịnh vượng

Tuổi Sửu là những người cầm tinh con trâu – con vật về vị trí thứ 2 trong mười hai con giáp. Người tuổi Sửu có đức tính nhanh nhẹn, hiền lành và cực kỳ thông minh. Họ là những người có lối sống lạc quan dù môi trường có đầy rẫy chông gai và thách thức. Bề ngoài, người tuổi Sửu khá kín đáo và biết cách kiểm soát được tâm trạng của mình nên nhận về nhiều sự yêu thương từ mọi người. 

Để gia tăng vận may trong công việc kinh doanh và mở rộng công danh cho bản thân, người tuổi Sửu nên bày trí tại không gian nhà ở một bức tượng đá phong thủy. Đặc biệt, đối với những gia chủ đang làm ăn buôn bán, muốn việc kinh doanh được giàu sang, phát đạt và thuận buồm xuôi gió thì không nên bỏ qua tượng đá phong thủy. 

Tuổi Sửu là những người cầm tinh con trâu - con vật về vị trí thứ 2 trong mười hai con giáp.
Tuổi Sửu là những người cầm tinh con trâu – con vật về vị trí thứ 2 trong mười hai con giáp

Tuy nhiên, điều mà người tuổi Sửu cần lưu ý khi sử dụng tượng đá phong thủy đó là xác định năm sinh và bản mình của mình. Dựa vào các nguyên tắc trong ngũ hành để từ đó chọn ra được mẫu tượng đá phong thủy có màu sắc phù hợp với bản mệnh. Điều này nhằm tránh việc mang đến điều kém may mắn khiến vật phẩm phản tác dụng và ảnh hưởng tiêu cực đến số mệnh của bản thân.

Theo đó, xét về năm sinh, người tuổi Sửu có các năm tuổi gồm Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Ất Sửu, Quý Sửu và Tân Sửu. Tương ứng với mỗi năm tuổi là một bản mệnh trong ngũ hành. Căn cứ vào đó, việc chọn tượng đá phong thủy hợp tuổi Sửu như sau:

Tượng đá phong thủy cho người tuổi Kỷ Sửu (2009): Mang bản mệnh Hỏa nên lựa chọn tượng đá phong thủy màu đỏ, cam, hồng và tím. Gam màu sắc tương hợp từ tượng đá phong thủy màu đỏ hồng, cam hay tím sẽ đem lại cho chủ nhân tuổi Kỷ Sửu nhiều may mắn và thành công.

Bên cạnh đó, mệnh Hỏa tương hợp với mệnh Mộc nên màu xanh lá cây hoặc xanh ngọc lục bảo cũng rất phù hợp cho người tuổi Kỷ Sửu. Nguồn năng lượng tươi mát đến từ cung mệnh Mộc sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp chủ nhân tuổi Kỷ Sửu cân bằng cảm xúc hiệu quả. Tượng đá phong thủy có khả năng khơi thông kinh mạch để người tuổi Kỷ Sửu trở nên ôn hòa, suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn. 

Tuy nhiên, những bức tượng đá phong thủy mang gam màu đen và xanh nước biển lại không phù hợp với người tuổi Kỷ Sửu. Do Thủy khắc Hỏa đem đến nguồn năng lượng khắc chế khiến cho gia chủ tuổi Kỷ Sửu dễ bị suy yếu và mất năng lượng. Thậm chí suy giảm sinh khí và đem đến điều xui xẻo trong cuộc sống.

Gam màu sắc tương hợp từ tượng đá phong thủy màu đỏ hồng, cam hay tím sẽ đem lại cho chủ nhân tuổi Kỷ Sửu nhiều may mắn.
Gam màu sắc tương hợp từ tượng đá phong thủy màu đỏ hồng, cam hay tím sẽ đem lại cho chủ nhân tuổi Kỷ Sửu nhiều may mắn.

Tượng đá phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu (1997): Sở hữu bản mệnh Thủy nên có thể sử dụng những bức tượng đá phong thủy màu đen và xanh nước biển. Tượng đá màu xanh nước biển có tác dụng mang đến tuổi trẻ và hy vọng để chủ nhân tuổi Đinh Sửu thành công trong sự nghiệp. Trong khi đó, tượng đá phong thủy màu đen huyền bí đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo sẽ có khả năng bảo vệ gia chủ Đinh Sửu được an toàn và vui sống lạc quan. 

Theo mối quan hệ Kim sinh Thủy thì người tuổi Đinh Sửu có thể bày trí tượng đá phong thủy màu trắng, bạc và ánh kim. Những gam màu tương sinh này có tác dụng giúp cho tuổi Đinh Sửu trở nên trầm tĩnh và sâu lắng hơn. Năng lượng từ đá quý cũng giúp tuổi Đinh Sửu gia tăng sức mạnh để vượt qua mọi sự âu lo, bộn bề và gian khó. 

Mặt khắc, mệnh Thủy khắc mệnh Thổ nên gia chủ tuổi Đinh Sửu tuyệt đối không nên lựa chọn những bức tượng đá phong thủy màu vàng hay nâu. Sự xung khắc đến từ ngũ hành sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận số của đời người. Nếu không cẩn thận, người tuổi Đinh Sửu sẽ rước họa vào thân, lụi bại thanh danh và nghề nghiệp. 

Tượng đá phong thủy cho người tuổi Ất Sửu (1985): Nên bày trí những bức tượng đá phong thủy màu trắng, xám, bạc và ánh kim của bản mệnh Kim. Việc bày trí những bức tượng này trong nhà giúp tuổi Ất Sửu mệnh Kim có được niềm vui, tinh thần thoải mái để thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực dồi dào. Nhờ đó công việc sẽ thông thuận, sự nghiệp thành công và cuộc sống thịnh vượng.

Vì Thổ sinh Kim nên tuổi Ất Sửu không thể bỏ qua những bức tượng đá phong thủy mang sắc vàng và nâu đặc trưng. Với nguồn năng lượng tương sinh của ngũ hành Thổ, gia chủ tuổi Ất Sửu sẽ kích hoạt may mắn của bản thân. Việc bày trí những bức tượng đá phong thủy cũng góp phần giúp người tuổi Ất Sửu chiêu vượng tài lộc hiệu quả và mở rộng công danh. 

Theo lời khuyên của các chuyên gia, Hỏa khắc Kim nên tuổi Ất Sửu hạn chế sử dụng tượng đá phong thủy có màu sắc liên quan đến lửa như đỏ, tím, hồng và cam. Bởi lẽ, sự tương khắc của năng lượng Hỏa sẽ thiêu rụi kim loại kiến gia chủ tuổi Ất Sửu suy giảm sức khỏe cho bản thân, thu về nhiều điểm kém may mắn và vận hạn cho gia đình.

Người tuổi Sửu cần lưu ý khi sử dụng tượng đá phong thủy đó là xác định năm sinh và bản mình của mình.
Người tuổi Sửu cần lưu ý khi sử dụng tượng đá đó là xác định năm sinh và bản mình của mình

Tượng đá phong thủy cho người tuổi Quý Sửu (1973): Sở hữu mệnh Tang Đố Mộc nên lựa chọn tượng đá phong thủy màu xanh lục hoặc xanh lá cây để gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Việc bày trí bức tượng đá màu xanh lục trong nhà sẽ cũng không gian gia đình thêm phần mát mẻ, tươi mới để đem đến cảm giác nhẹ nhàng và bình an cho các thành viên trong gia đạo.

Đồng thời, tuổi Quý Sửu cũng có thể bày trí những bức tượng đá phong thủy của mệnh Thủy với gam màu đen và xanh dương. Không chỉ đem đến may mắn, tượng đá phong thủy còn nâng cao sự tự tin của chủ nhân. Đây cũng được xem là món vật phẩm có khả năng ngăn chặn nguồn ám khí tiêu cực để gia chủ tuổi Quý Sửu phát triển công việc và vui sống hạnh phúc viên mãn.

Những bức tượng đá màu trắng, xám và bạn là vật phẩm mà tuổi Quý Sửu nên tránh. Bởi lẽ, vật phẩm này thuộc mệnh Kim (Kim khắc Mộc) sẽ đưa tới cho chủ nhân Quý Sửu sự xui xẻo và không may mắn. Trong một số trường hợp cá biệt, tượng đá phong thủy mệnh Kim còn khiến cho thân chủ mệnh Mộc suy giảm vận khí và gặp nhiều tai nạn bất ngờ trong cuộc sống. 

Tượng đá phong thủy cho người tuổi Tân Sửu (2001, 1961): Nên bày trí trong không gian nhà ở những bức tượng đá phong thủy màu nâu và vàng của bản mệnh Thổ. Những vật phẩm phong thủy có màu sắc tượng hợp sẽ đem đến cho chủ nhân tuổi Tân Sửu cảm giác ấm áp, yên bình và lạc quan. Nguồn năng lượng lan tỏa từ tượng đá cũng có khả năng kích hoạt công danh tài lộc để gia chủ giàu sang, phú quý và thịnh vượng.

Ngoài ra, tuổi Tân Sửu mệnh Thổ có mối tương quan với mệnh Hỏa nên không thể bỏ lỡ bức tượng đá phong thủy màu đỏ, cam, hồng và tím. Việc bày trí những bức tượng đá có năng lượng tương hợp sẽ giúp thân chủ tuổi Tân Sửu nâng cao bản lĩnh cá nhân, cải thiện sự tự tin để đem lại nhiều vận may, tình yêu viên mãn và tài lộc đủ đầy. 

Top 5 tượng đá phong thủy hợp tuổi Sửu vạn sự như ý.
Tuổi Tân Sửu mệnh Thổ có mối tương quan với mệnh Hỏa

Theo lời khuyên của các chuyên gia, Thổ khác Mộc nên người tuổi Tân Sửu hạn chế chọn mua những bức tượng đá phong thủy màu xanh lá cây. Vật phẩm này sẽ khắc chế và kìm hãm sự phát triển của người mệnh Thổ. Từ đó, cuộc sống cũng như công việc của người tuổi Tân Sửu không được thuận lợi mà luôn phải đối mặt với nhiều thử thách và trở ngại.

Top 5 tượng đá phong thủy hợp tuổi Sửu vạn sự như ý

Phong thủy từ lâu đã là yếu tố tâm linh được nhiều người quan tâm. Mỗi một vật phẩm phong thủy đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng biệt giúp con người thu hút may mắn, sức khỏe, tiền tài, tình duyên và công danh. Trong số đó, tượng đá phong thủy được yêu thích hơn cả bởi chức năng bảo hộ giúp con người thoát khỏi mọi cạm bẫy và vận hạn như một lá bùa bình an.

Câu hỏi “tượng đá phong thủy hợp tuổi Sửu là những mẫu nào?” đang được nhiều người quan tâm. Theo ngũ hành, lựa chọn tượng đá phong thủy hợp mệnh hợp tuổi sẽ giúp cho thân chủ luôn bình an, sung túc, thịnh vượng và hạnh phúc.

Ngược lại, nếu không may chọn phải mẫu tượng đá phong thủy khắc mệnh sẽ ảnh hưởng xấu đến số mệnh của chủ nhân. Dưới đây là tổng hợp Top 5 tượng đá phong thủy hợp tuổi Sửu vạn sự như ý mà bạn có thể tham khảo gồm: 

#1. Tượng Linh vật bằng đá phong thủy

Đối với những ai yêu thích phong thủy, tượng linh vật là vật phẩm khá quen thuộc. Tượng linh vật phong thủy là dòng sản phẩm được chế tác từ nhiều loại đá quý như ngọc Hoàng Long, Thạch Anh, đá Onyx,.. dưới hình dạng các loại vật trong tự nhiên. Chính vì vậy, tượng linh vật có rất nhiều các hình dạng khác nhau để con người thỏa sức chọn lựa.

Mỗi một bức tượng linh vật đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng nhưng đa phần đều mang đến may mắn, tài lộc và công danh cho con người. Tượng linh vật phổ biến nhất hiện nay được chế tác dựa trên mẫu hình 12 con giáp xuất hiện trong các câu chuyện dân gian và thần thoại. Bày trí bức tượng linh vật hợp tuổi hợp mệnh trong nhà sẽ giúp gia chủ công danh tiền đồ sáng lạn, sự nghiệp thanh thông và hạnh phúc viên mãn.

Đối với những ai yêu thích phong thủy, tượng linh vật là vật phẩm khá quen thuộc.
Đối với những ai yêu thích phong thủy, tượng linh vật là vật phẩm khá quen thuộc.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn tượng linh vật có nhiều yêu cầu và đòi hỏi khắt khe. Bởi vi, trong phong thủy linh vật được phân chia thành các bộ tam hợp và tứ hành xung.

Do đó, bên cạnh việc chọn màu sắc phù hợp cho tượng linh vật phong thủy, gia chủ cần cân nhắc chọn mua vật phẩm không xung khắc với tuổi. Điều này nhằm tránh ảnh hưởng đến vận khí gây ra sự hao tổn sức khỏe và tiền tài.

Theo ngũ hành tương sinh trong phong thủy, tuổi Sửu nằm trong bộ tam hợp gồm “Sửu – Tỵ – Dậu” và là một trong sáu cặp tương hợp “Tý – Sửu”. Vì vậy, người tuổi Sửu có thể lựa chọn tại không gian trong nhà những bức tượng linh vật khắc họa các loài vật như con trâu, con rắn, con gà và con chuột. 

Mặt khác, tuổi Sửu nằm trong bộ Tứ hành xung gồm “Thìn – Tuất – Sửu – Mùi”. Bởi vậy, những gia chủ tuổi Sửu tuyệt đối không lựa chọn bức tượng hình con dê, con rồng và con chó để trang trí trong nhà.

Việc này sẽ hạn chế sự xung khắc khiến thân chủ tuổi Sửu gặp nhiều vận hạn trong cuộc sống. Sau đây là một số mẫu tượng linh vật bằng đá phong thủy cho người tuổi Sửu như sau: 

Tượng chuột phong thủy: Theo quan niệm dân gian Việt Nam, những nơi được chuột ghé thăm là nơi sung túc, của cải và châu báu dồi dào. Trong khi đó, Sửu – Tý là cặp đôi tương hợp nên việc đặt trong nhà một bức tượng chuột phong thủy sẽ mang đến cho người tuổi Sửu nhiều may mắn.

Đồng thời, năng lượng từ tượng chuột đá hợp mệnh có tác dụng giúp chủ nhân tuổi Sửu cầu tài lộc, ấm no, bình an và phú quý thịnh vượng.

Sửu - Tý là cặp đôi tương hợp nên việc đặt trong nhà một bức tượng chuột phong thủy sẽ mang đến cho người tuổi Sửu nhiều may mắn.
Sửu – Tý là cặp đôi tương hợp nên đặt trong nhà một bức tượng chuột trong nhà

Tượng trâu phong thủy: Hình tượng con trâu trong sơ đồ bát quái là quẻ khôn biểu tượng cho đất đai và mang đến cho con người sự thịnh vượng. Từ xưa đến nay, trâu luôn được xem là hình ảnh tượng trưng cho sự chăm chủ, cần cù và nỗ lực. 

Việc bày trí tượng trâu phong thủy sẽ giúp người tuổi Sửu trở nên mạnh mẽ để vượt qua gian khó và gặt hái thành công vang dội. Để tượng trâu phong thủy phát huy ý nghĩa tốt nhất, người tuổi Sửu nên căn cứ vào bản mệnh của mình để chọn mua vật phẩm được làm từ loại đá quý có màu sắc tương sinh và tương hợp.

Tượng gà phong thuỷ: Hình tượng gà trống được sử dụng phổ biến trong phong thủy. Người ta tin rằng tượng gà có tác dụng hóa giải sát khí để đem đến cho con người tài lộc và nguồn vượng khí dồi dào. Bày trí tại không gian phòng khách bức tượng gà phong thủy hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân tuổi Sửu mở ra một cuộc sống mới đầy điều tươi đẹp và hạnh phúc. 

Tượng rắn phong thuỷ: Tượng rắn phong thủy là biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn và sự quyết đoán. Rắn được biến đến là loại vật linh thiêng trong quan niệm tín ngưỡng của nhiều dân tộc. Hình ảnh rắn lột xác tượng trưng cho sự trưởng thành cũng như phát triển của con người. Vì vậy, người tuổi Sửu nên bày trí một tượng rắn hợp mệnh tại không gian làm việc để công việc làm ăn kinh doanh luôn hưng thịnh và phát đạt. 

#2. Tượng Phật bằng đá phong thủy

Một trong những mẫu tượng phong thủy được nhiều người tuổi Sửu yêu thích nhất hiện nay là tượng Phật. Từ lâu, việc thờ phụng tượng Phật đã trở thành một nét đẹp trong nền văn hóa dân gian của người Việt. Nếu ngày xưa, tượng Phật chỉ được làm từ chất liệu thô sơ như gỗ, xi măng,.. thì ngày nay người ta đã sử dụng đá quý để sản xuất ra dòng sản phẩm này. 

Tượng Phật được điêu khắc dưới nhiều hình tượng với ý nghĩa phong thủy đa dạng. Nhìn chung, việc trang trí tượng Phật phong thủy tại không gian nhà ở có tác dung giúp cho con người có thể ngăn chặn nguồn hung khí và giảm bớt vận hạn trong tương lai. 

Một trong những mẫu tượng phong thủy được nhiều người tuổi Sửu yêu thích nhất hiện nay là tượng Phật.
Tượng phong thủy được nhiều người tuổi Sửu yêu thích nhất hiện nay là tượng Phật.

Sự hiện thân của tượng Phật phong thủy còn mang đến cho các thành viên trong gia đình cảm giác an yên, hạnh phúc và tĩnh tâm. Vật phẩm này cũng có tác dụng cân bằng âm dương trong nhà ở hiệu quả. Nhờ vào đó mà mọi người trong gia đình sẽ luôn bình an, sức khỏe dồi dào, công danh mở rộng và an khang thịnh vượng. 

Theo các chuyên gia phong thủy học, tượng Phật không kén mệnh hay kén tuổi mà chỉ cần sự thành tâm là sẽ được người chở che và hộ vệ. Tuy nhiên, mỗi một bức tượng Phật phong thủy có màu sắc khác nhau sẽ mang đến công năng riêng biệt.

Bởi vậy, nếu muốn vật phẩm phát hủy hiệu quả sử dụng tốt nhất, gia chủ tuổi Sửu nên lựa chọn màu sắc của tượng đá dựa theo cung mệnh trong ngũ hành.

Hiện nay, tượng Phật được chia thành nhiều mẫu hình khác nhau, phổ biến như Phật Quan Âm, Phật Dược Sư, Phật Di Lặc,… với phong thái và ý nghĩa riêng. Các chuyên gia của Thạch Anh Việt khuyên rằng tuổi Sửu nên lựa chọn những bức tượng Phật phong thủy sau để nhận được sự may mắn và hộ vệ:

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát: Là mẫu tượng được nhiều người dân Việt Nam yêu thích. Đặt tại không gian phòng khách bức tượng Phật Bà Quan Âm với tấm lòng thiện lành sẽ được người che chở.

Người luôn ban phát phước lành đến muôn dân để họ có cuộc sống bình an và no ấm. Vì vậy, gia chủ tuổi Sửu có thể chọn mua bức tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát mang màu sắc hợp mệnh để thờ phụng cũng như cầu mong mọi sự được hanh thông và suôn sẻ.

Đặt tại không gian phòng khách bức tượng Phật Bà Quan Âm với tấm lòng thiện lành sẽ được người che chở.
Đặt bức tượng Phật Bà Quan Âm với tấm lòng thiện lành sẽ được người che chở.

Tượng Phật A Di Đà phong thủy: Là vị đức Phật có lòng từ bi, hỷ xả, luôn phù hộ độ trì, che chở bảo ban chúng sinh hướng thiện và thoải khỏi điều khốn khổ bần cùng. Bởi vậy, người ta tin rằng nếu thân chủ tuổi Sửu tín phụng bức tượng Đức Phật A Di Đà mang màu sắc hợp mệnh với đức tin thanh tinh sẽ được Ngài hộ thân. Nhờ đó mang đến may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc cho gia đình.

Tượng Phật Di Lặc phong thủy: Nổi bật với chiếc bụng bự, miệng tươi cười như hoa cùng khuôn mặt lương thiện và nhân hậu. Trọng trách của Người là hóa giải mọi âu lo muộn phiền thành sự vui vẻ, lạc quan, yêu thương và hạnh phúc.

Phật Di Lặc thường được kết hợp với thỏi vàng, gậy như ý, chú tiểu,… nhằm mong ước cho gia chủ về tài lộc, sức khỏe và sự trường thọ. Căn cứ vào ngũ hành, người tuổi Sửu nên bày trí tượng Phật Di Lặc với gam màu phù hợp để vật phẩm phát huy tối đa tác dụng.

#3. Tượng Thần Thánh bằng đá phong thủy

Bên cạnh những mẫu tượng Phật, tượng Thần Thánh bằng đá phong thủy cũng rất phù hợp với người tuổi Sửu. Theo tín ngưỡng văn hóa tâm linh Việt Nam, tượng Thần Thánh là vật phẩm biểu trưng cho sự ấm no và hạnh phúc.

Vì vậy, việc thờ phụng tượng Thần Thánh được cho là mang đến cho con người nhiều may mắn giúp việc kinh doanh ngày càng phát đạt và cuộc sống no ấm thịnh vượng hơn.

Đối với những gia chủ tuổi Sửu luôn khao khát thành công, việc làm ăn phát tài phát lộc thì có thể đặt tượng Thần Thánh tại phòng khách. Nguồn sức mạnh của Người có khả năng kích hoạt may mắn để mọi sự đều thông thuận, nhu y và bình an. Người cũng che chở cho những ai có tấm lòng thiện lành thoát khỏi cạm bẫy từ cuộc sống để vui vẻ và an yên bên người thân yêu.

Tượng Thần Thánh bằng đá phong thủy cũng rất phù hợp với người tuổi Sửu.
Tượng Thần Thánh bằng đá phong thủy cũng rất phù hợp với người tuổi Sửu.

Một số người quan niệm rằng, tượng Thần Thánh bằng đá phong thủy hợp mệnh sẽ giúp gia chủ có cảm giác bình an, che chở và hạn chế được điều không may phát sinh trong cuộc sống.

Đồng thời, năng lượng ẩn chứa trong tượng Thần Thánh còn giúp gia chủ tăng thêm sức mạnh can đảm, kiên cường để dám đương đầu với những khó khăn và vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống.

Hiện nay, tượng Thần Thánh được chế tác từ nhiều loại đá thiên nhiên như đá Cẩm Thạch, ngọc Hoàng Long, đá Onyx,… với vẻ ngoài tinh xảo, độc đáo và hoàn thảo. Các mẫu tượng Thần Thánh phong thủy không kén tuổi, kén mệnh nên bất cứ ai nếu có lòng thành tâm đều được Thần Linh phù hộ và ban phước lành.

Mỗi một bức tượng đá phong thủy với tạo hình khác nhau sẽ đem đến một ý nghĩa nhất định. Theo đó, các chuyên gia phong thủy gợi ý một số mẫu tượng Thần Thánh phong thủy mà tuổi Sửu nên lựa chọn gồm: 

Tượng Thần Tài phong thủy: Được biết đến với khả năng chiêu mộ tài lộc, thu giữ của cả và tiền tài cho gia đình vô cùng hiệu quả. Mẫu tượng này thường được các cơ sở kinh doanh đặt trên bàn thờ cúng với niềm mong ước Người sẽ đem đến may mắn để kinh doanh phát tài, phát lộc và thịnh vượng.

Tuy nhiên, tùy vào cung mệnh của mình mà người tuổi Sửu nên chọn ra bức tượng Thần Tài có màu sắc phù hợp để vật phẩm phát huy mọi hiệu quả.

Tùy vào cung mệnh của mình mà người tuổi Sửu nên chọn ra bức tượng Thần Tài có màu sắc phù hợp.
Tùy vào cung mệnh của mình mà người tuổi Sửu nên chọn ra bức tượng Thần Tài có màu sắc phù hợp.

Tượng Tam Đa phong thủy: Từ xưa đến nay, việc thờ cúng tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ đã trở nên phổ biến trong các gia đình Việt. Vật phẩm này mang hàm nghĩa “Đa phúc, đa lộc, đa thọ” chính là mong muốn của đời người.

Do đó, chủ nhân tuổi Sửu có thể đặt tượng Tam Đa phong thủy hợp mệnh tại phòng khách để có được cuộc sống hạnh phúc (Phúc), Thịnh vượng (Lộc) và sức khỏe dồi dào (Thọ).

Tượng Thần Chung Quỳ phong thủy: Vốn là vị Thần trong truyền thuyết văn hóa Trung Hoa cổ đại với khả năng xua đuổi tà ma và ám khí. Người tuổi Sửu khi đặt tượng Thần Chung Quỳ phong thủy tại gia sẽ có tác dụng hàng phục tất cả yêu quái và âm hồn để bảo vệ con người. Đồng thời, Thần Chung Quỳ còn là biểu tượng cho nguyện vọng bình an giúp gia chủ có cuộc sống luôn an yên và hạnh phúc.

#4. Tượng Phong cảnh sơn thủy bằng đá phong thủy

Nhắc đến tượng đá phong thủy hợp tuổi Sửu không thể không nhắc đến mẫu tượng phong cảnh sơn thủy. Với những đường nét điêu khắc tinh xảo, hài hòa, uốn lượn như thật, tượng phong cảnh sơn thủy được nhiều gia chủ bày trí tại phòng khách.

Vật phẩm này có tác dụng cân bằng nguồn năng lượng âm dương, hóa giải hướng nhà xấu, kích hoạt vượng khí để thúc đẩy công việc của gia chủ ngày càng phát triển và thành công.

Tượng phong thủy sơn thủy được làm từ đá quý khắc họa nên hình ảnh vạn vật thiên nhiên hùng vĩ và tráng lệ. Nổi bật trong bức tượng này là sự kết hợp hài hòa giữa núi và biển mang đến ý nghĩa thu hút nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Việc nhìn ngắm tượng sơn thủy còn giúp cho con người cảm nhận sự thư thái trong tâm hồn, an yên trong tinh thần để luôn lạc quan và vui vẻ.

Nhắc đến tượng đá phong thủy hợp tuổi Sửu không thể không nhắc đến mẫu tượng phong cảnh sơn thủy.
Tượng đá phong thủy hợp tuổi Sửu không thể không nhắc đến mẫu tượng phong cảnh sơn thủy.

Ngoài ra, những chi tiết trên tượng sơn thủy phong thủy còn ẩn dụ ý nghĩa cho thịnh vượng và tài lộc. Nếu người tuổi Sửu chọn được tượng sơn thủy hợp mệnh sẽ có khả năng kích hoạt nguồn vượng khí trong gia đình. Nhờ đó nâng cao sức đề kháng để chủ nhân có được sức khỏe dồi dào, trường sinh trường thọ và hạnh phúc viên mãn.  

Ngày nay, tượng phong cảnh hữu tình phong thủy được chế tác đa dạng từ chất liệu. Do đó, trong quá trình chọn mua tượng phong cảnh hữu tình, người tuổi Sửu nên lựa chọn vật phẩm có màu sắc chất liệu hợp mệnh để mang lại giá trị phong thủy tốt nhất. Đồng thời tránh sự tương khắc đem đến sự nguy hại cho bản thân.

Dưới đây là những mẫu tượng phong cảnh phong thủy mà tuổi Sửu nên ưu tiên chọn như:

Tượng Tùng Hạc đón khách phong thủy: Được làm từ những loại đá tự nhiên cao cấp với đường nét ấn tượng, tinh xảo nên sở hữu độ thẩm mỹ rất cao. Nhiều người đặc biệt yêu thích bức tượng này không chỉ vì vẻ ngoài độc đáo mà còn mang đến ý nghĩa thể hiện cho tấm lòng hiếu khách.

Người tuổi Sửu có thể bày trí tượng Tùng Hạc hợp mệnh vào dịp Tết đầu năm để mong cầu sự sung túc, may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

Thuyền buồm trong phong thủy mang đến ý nghĩa có sự thông thuận và suôn sẻ.
Thuyền buồm trong phong thủy mang đến ý nghĩa có sự thông thuận và suôn sẻ.

Tượng Thuyền thuận buồm xuôi gió phong thủy: Là vật phẩm được những người kinh doanh và lãnh đạo săn đón để đặt tại phòng làm việc. Thuyền buồm trong phong thủy mang đến ý nghĩa có sự thông thuận và suôn sẻ.

Vì vậy, người tuổi Sửu có thể chọn mua bức tượng Thuyền buồm bằng đá phong thủy hợp mệnh để công danh thuận lợi, vững vàng tiến bước, vượt qua gian nan và vươn tới đỉnh vinh quang. Đồng thời, vật phẩm này có tác dụng thu hút nhiều khách hàng để việc làm ăn của gia chủ thu nhiều tài lộc và may mắn. 

#5. Tượng Hoa quả bằng đá phong thủy

Đặc sắc nhất trong Top 5 tượng đá phong thủy hợp tuổi Sửu vạn sự như ý là tượng hoa quả. Vật phẩm này được các nghệ nhân điêu khắc tinh xảo với hình ảnh hoa quả bắt mắt trông như thật. Hình tượng xum xuê của hoa quả còn mang dụ nghĩa biểu trưng cho cuộc sống thịnh vượng, phú quý vinh hoa và sức khỏe dồi dào.

Theo dân gian Việt Nam, việc bày trí những bức tượng hoa quả bằng đá phong thủy hợp mệnh sẽ mang đến ý nghĩa vô cùng tốt lành cho chủ nhân. Bức tượng đá phong thủy này chính là lời mong ước sẽ có được một cuộc sống đủ đầy, dư giả, tài lộc hanh thông, công danh thành toại và vạn sự bình an của mỗi con người. 

Ngoài ra, tượng hoa quả bằng đá phong thủy rất dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng. Việc bày trí vật phẩm này không đòi hỏi quá nhiều nguyên tắc, không kén tuổi, kén mệnh và bất cứ ai cũng có thể dùng.

Bên cạnh đó, tượng hoa quả phong thủy được làm bằng chất lượng đá quý tự nhiên với năng lượng dương khí cực mạnh sẽ tác động trực tiếp đến vượng khí và tài lộc của chủ nhân.

Đặc sắc nhất trong Top 5 tượng đá phong thủy hợp tuổi Sửu vạn sự như ý là tượng hoa quả.
Đặc sắc nhất trong Top 5 tượng đá phong thủy hợp tuổi Sửu vạn sự như ý là tượng hoa quả.

Chính vì vậy, các chuyên gia phong thủy của Thạch Anh Việt khuyên rằng, để tượng hoa quả phát huy tối đa năng lượng bên trong, gia chủ tuổi Sửu nên cân nhắc chọn mẫu tượng mang màu sắc hợp mệnh để tăng thêm may mắn.

Với nhu cầu sử dụng gia tăng, hiện nay trên thị trường có đa dạng mẫu tượng hoa quả với kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu vật phẩm hợp mệnh. Một vài mẫu tượng hoa quả hợp tuổi Sửu mà bạn nên cân nhắc đó là:

Tượng Hồ Lô phong thủy: Là vật phẩm được nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí tại gia nhằm mục đích cầu may mắn và thu hút tiền tài của cải.

Không những vậy, hình dáng của hồ lô còn có ý nghĩa tránh thất thoát tiền bạc ra ngoài trong phong thủy. Bởi vậy, người tuổi Sửu có thể chọn mua bức tượng hồ lô bằng đá phong thủy hợp mệnh để mong cầu Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh trong cuộc sống.

Tượng cây bắp cải phong thủy: Mẫu vật phẩm này được làm bằng những loại đá quý với tác dụng chiêu tài lộc, của cải và may mắn. Cây bắp cải được biết đến như một túi càn khôn có khả năng sinh tài, sinh lộc và thu giữ của cải cho gia chủ.

Bắp cải càng lớn sẽ là biểu trưng cho sinh sôi nảy nở càng nhiều và của cải tăng lên không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, người tuổi Sửu cần dựa vào năm tuổi và bản mệnh để chọn mua tượng cây bắp cải phong thủy cũng như tránh điều tương khắc.

Tượng cây tài lộc là vật phẩm biểu tượng của sự sung túc có khả năng mang đến cát khí mạnh mẽ.
Tượng cây tài lộc là vật phẩm biểu tượng của sự sung túc

Tượng cây tài lộc phong thủy: Là vật phẩm biểu tượng của sự sung túc có khả năng mang đến cát khí mạnh mẽ cho văn phòng công ty, cửa hàng kinh doanh, không gian nhà ở,…

Ngoài ra, vật phẩm này còn được làm bằng đá quý nên mang rất nhiều dương khí giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông và sáng suốt. Với những người tuổi Sửu đang kinh doanh tài chính thì không nên bỏ qua tượng cây tài lộc bằng đá phong thủy hợp mệnh để thu về nhiều thành quả và lợi nhuận trong việc làm ăn.


Bài viết trên là gợi ý Top 5 tượng đá phong thủy hợp tuổi Sửu vạn sự như ý và giàu sang phú quý. Hy vọng qua thông tin từ bài viết trên, độc giả sẽ tích thêm nhiều nguồn kiến thức thú vị về các mẫu tượng đá phong thủy để chọn mua được dòng sản phẩm ưng ý một cách nhanh chóng nhất. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *