Top 5 tượng đá phong thuỷ hợp tuổi Thân phát tài phát lộc

Sử dụng tượng đá phong thủy hợp mệnh không chỉ giúp cho người tuổi Thân thu hút may mắn, tài lộc, thịnh vượng mà còn xua đuổi những năng lượng xấu, lan tỏa nhiều điều tích cực trong cuộc sống. Tuy nhiên, người tuổi Thân nên chọn tượng đá phong thủy nào tốt nhất? 

Cách chọn tượng đá phong thủy hợp tuổi Thân

Tượng đá phong thủy vật phẩm phong thủy được chế tác từ các dòng đá tự nhiên như: Ngọc Hoàng Long, ngọc Onyx, đá Thạch Anh, đá Cẩm Thạch, đá Serpentine,… Những dòng đá với niên đại hàng trăm triệu năm dưới lòng đất, mang trong mình nguồn năng lượng dương khí dồi dào mang lại nhiều tác dụng đặc biệt đối với đời sống và sức khỏe con người.

Cách chọn tượng đá phong thủy hợp tuổi Thân thu hút may mắn, tài lộc, thịnh vượng
Cách chọn tượng đá phong thủy hợp tuổi Thân thu hút may mắn, tài lộc, thịnh vượng

Những mẫu tượng đá phong thủy như: Tượng Phật đá phong thủy, tượng Thần – Thánh, tượng Linh vật, tượng Hoa – Củ – Quả, tượng sơn thủy hữu tình được chế tác từ đá tự nhiên đều sẽ mang năng lượng tốt lành giúp gia chủ điều hòa sinh khí, tăng vượng khí mang lại bình an, may mắn cho người dùng.

Tượng đá phong thủy đều mang ý nghĩa tốt lành cho người dùng, tuy nhiên tượng được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên đa dạng màu sắc. Vì vậy, khi chọn tượng gia chủ tuổi Thân nên chọn những mẫu tượng có màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh để tăng thêm may mắn, thịnh vượng cho bản thân.

Đồng thời, tránh chọn những mẫu tượng có màu sắc xung khắc ảnh hưởng đến vận khí và sức khỏe người dùng.Mặc dù cùng tuổi Thân, nhưng mỗi người sẽ có sinh vào mỗi năm khác nhau. Mỗi năm sinh sẽ ứng với từng cung mệnh riêng.

Vì vậy khi chọn tượng đá phong thủy cho người tuổi Thân gia chủ nên suy xét tuổi mình thuộc mệnh nào, để từ đó kết hợp với ý nghĩa tượng và lựa chọn ra mẫu tượng phù hợp nhất. 

Cụ thể:

Người tuổi Bính Thân sinh năm 1956: thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi), khi chọn tượng đá phong thủy nên ưu tiên chọn màu Xanh lục, đỏ, tím, hồng. Màu sắc tương sinh tương hợp với bản mệnh tăng thêm may mắn, tài lộc cho chủ mệnh.

Gia chủ tuổi Bính Thân nên hạn chế chọn tượng có màu đen, xanh nước biển màu sắc thuộc mệnh Thủy, “Thủy khắc Hỏa” màu sắc không mang lại may mắn,, ảnh hưởng xấu đến vận khí và sức khỏe người dùng.

Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968: thuộc mệnh Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà), gia chủ nên ưu tiên chọn những mẫu tượng đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất. Màu sắc tương sinh, tương hợp mang lại bình an, vượng khí cho người dùng. Tránh chọn những mẫu tượng có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc “Mộc khắc Thổ” không mang lại tốt lành cho chủ mệnh.

Người tuổi Thân cầm tinh con khỉ với tính cách thông minh, hoạt bát
Người tuổi Thân cầm tinh con khỉ với tính cách thông minh, hoạt bát

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980: thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc (cây gỗ lựu mọc trên đá), Tuổi Thân mệnh mộc nên chọn những mẫu tượng đá phong thủy có màu xanh lục hợp mệnh, màu đen, màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy “Thủy sinh Mộc. Ngược lại, chủ mệnh tránh chọn tượng có màu trắng, xám, ghi màu sắc thuộc mệnh Kim “Kim khắc Mộc” khiến vận khí, tài lộc bị ảnh hưởng.

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992: thuộc mệnh Kiếm Phong Kim (vàng trong thanh kiếm), những người thuộc nhóm tuổi này tốt nhất nên chọn những mẫu tượng đá phong thủy có màu vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi những màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh. Tuổi Nhâm Thân tránh chọn tượng đá có màu đỏ, tím, hồng thuộc mệnh Hỏa, màu sắc không mang lại năng lượng tích cực cho chủ mệnh.

Người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004: thuộc mệnh Tuyền Trung Thuỷ (dòng nước mát lành ở thượng nguồn rừng sâu), Theo quy luật tương sinh “Kim sinh Thủy” vì vậy gia chủ tuổi Giáp Thân nên ưu tiên chọn tượng có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim hoặc màu đen, xanh nước biển thuộc bản mệnh.

Ngược lại, gia chủ tuổi Giáp Thân tuyệt đối không nên chọn tượng có màu vàng, nâu đất, màu sắc thuộc mệnh Thổ tương khắc mệnh Thủy.

Top 5 tượng đá phong thủy hợp tuổi Thân phát tài phát lộc

Người tuổi Thân cầm tinh con Khỉ vốn dĩ cực kỳ thông minh, hoạt bát có nhiều tài lẻ, thêm vào đó tính cách hòa đồng, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh.

Vì vậy trong công việc hay cuộc sống họ thường gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành công khi đang còn trẻ. Nhược điểm lớn nhất của những người tuổi này là tự tin thái quá, khôn lỏi gây mất lòng người khác.

Top 5 tượng đá phong thủy hợp tuổi Thân phát tài phát lộc
Top 5 tượng đá phong thủy hợp tuổi Thân phát tài phát lộc

Người tuổi Thân để chế ngự và khắc phục được những nhược điểm cũng như kích hoạt và phát huy tốt năng lực bản thân. Người tuổi Thân có thể chọn các mẫu tượng được chế tác từ đá phong thủy để đặt trong không gian phòng khách, phòng làm việc, cơ sở doanh nghiệp để chiêu tài lộc may mắn, thu hút vượng khí, sinh khí cho bản thân và gia đình.

Dưới đây là Top 5 tượng đá phong thuỷ hợp tuổi Thân phát tài phát lộc được các chuyên gia phong thủy Thạch Anh Việt gợi ý, gia chủ tuổi Thân có thể xem xét và lựa chọn cho mình mẫu tượng phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

#1. Tượng linh vật bằng đá hợp tuổi Thân

Nhắc đến tượng đá phong thủy hợp tuổi Thân giúp chủ nhân phát tài lộc, may mắn không thể không nhắc đến tượng linh vật. Theo quan niệm phong thủy phương Đông, các mẫu tượng linh vật hợp tuổi mang lại năng lượng tốt lành, thu hút tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhân. 

Khác những mẫu tượng đá thông thường, tượng linh vật đá phong thủy đa dạng hình tượng. Mỗi hình tượng linh vật đều mang ý nghĩa tốt lành cho người dùng. Tuy nhiên, khi lựa chọn tượng linh vật cần cân nhắc chọn tượng hợp tuổi, hợp mệnh tránh chọn linh vật xung khắc ảnh hưởng không tốt đến tài vận cũng như sức khỏe người dùng.

Người tuổi Thân cầm tinh con Khỉ, khi xét về phía cạnh tam hợp, lục hợp người tuổi Thân nằm trong tam hợp Thân – Tý – Thìn. Những linh vật này có thể hỗ trợ nhau phát triển về mọi mặt từ công danh sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe,… Vì vậy khi chọn tượng linh vật, chủ nhân tuổi Thân nên ưu tiên chọn linh vật thuộc tam hợp.

Gia chủ tuổi Thân nên ưu tiên chọn tượng linh vật thuộc tam hợp Thân - Tý - Thìn
Gia chủ tuổi Thân nên ưu tiên chọn tượng linh vật thuộc tam hợp Thân – Tý – Thìn

Bên cạnh những mẫu tượng hợp mệnh, gia chủ tuổi Thân tuyệt đối tránh chọn những mẫu tượng linh vật nằm trong tứ hành xung Dần – Thân, Tỵ – Hợi. Đặc biệt là linh vật xung khắc trực tiếp Dần Thân, những mẫu tượng xung khắc không mang lại may mắn mà còn phản tác dụng gây ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí, sức khỏe người dùng.

Mặt khác, các linh vật bằng đá được chế tác từ các dòng đá tự nhiên cao cấp, với sự kết hợp giữa ý nghĩa tốt đẹp của tượng và “tinh hoa năng lượng tự nhiên”. Vì vậy, để vật phẩm phát huy hết năng lượng, ngoài việc lựa chọn linh vật hợp tuổi, chủ mệnh nên cân nhắc chọn màu sắc phù hợp để tăng thêm năng lượng dương khí, mang lại tốt lành khi sử dụng.

Tượng Khỉ bằng đá phong thủy: Tượng linh vật người tuổi Thân ưu tiên lựa chọn chính là tượng khỉ đá phong thủy. Khỉ đại diện cho tuổi Thân mang năng lượng dương khí dồi dào.

Tượng khỉ đại diện cho quyền quý, phát đạt, thịnh vượng người tuổi Thân có thể đặt tượng trong nhà và không gian làm việc để được truyền năng lượng tích cực giúp thăng quan tiến chức, công thành danh toại một cách thuận lợi dễ dàng nhất.

Tượng Chuột phong thủy bằng đá: Chuột một trong ba linh vật nằm trong tam hợp có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho người tuổi Thân. Linh vật Chuột tượng trưng cho năng lượng tích cực giúp gia chủ đón nhận những điều tốt lành trong cuộc sống, cải thiện tinh thần hạn chế được những điều tiêu cực. 

Tượng Rồng đá phong thủy: Rồng (Thìn) linh vật thuộc tam hợp tuổi Thân có khả năng hóa giải tài khí, thu hút tài lộc thịnh vượng cho người dùng. Đặc biệt những người thuộc tuổi Thân khi sử dụng tượng Rồng đá phong thủy đặt trong phòng khách hoặc bàn làm việc có thể củng cố quyền lực, khẳng định địa vị bản thân cực kỳ hiệu quả.

Cóc ngậm tiền vói khả năng chiêu tài lộc may mắn được nhiều người ưa chuộng
Cóc ngậm tiền vói khả năng chiêu tài lộc may mắn được nhiều người ưa chuộng

Ngoài những mẫu tượng linh vật nằm trong tam hợp tuổi người tuổi Thân, gia chủ có thể chọn một số mẫu tượng linh vật khác như: Tượng Tỳ hưu, tượng Cóc ngậm tiền, tượng Long Quy,… Những mẫu tượng phổ biến được sử dụng với mục đích chiêu tài lộc, thịnh vượng được giới doanh nhân, kinh doanh buôn bán cực kỳ ưa chuộng. 

Các mẫu tượng linh vật này không kén tuổi, kén mệnh bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Khi chọn chủ nhân tuổi Thân nên cân nhắc chọn màu sắc tượng phù hợp với tuổi mệnh của mình để tăng thêm phần may mắn cho bản thân.

#2. Tượng Phật bằng đá phong thủy hợp tuổi Thân

Từ xưa tín ngưỡng thờ Phật đã ăn sâu vào văn hóa tâm linh người Việt, nhiều người tin rằng khi thờ tượng Phật với lòng thành sẽ được Đức Phật che, chở độ trì giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn, thử thách. Đồng thời, đức phật hướng bạn đến được với cái thiện, chân lý đích thực trong cuộc sống.

Với những người tuổi Thân vốn dĩ mang trong mình tố chất thông minh, nhanh nhạy, nhiệt huyết trong công việc, luôn cố gắng để đạt lấy mục tiêu. Tuy nhiên, lại là người dễ nóng giận, khó kiểm soát cảm xúc bản thân.

Việc chọn thỉnh tượng Phật có thể giúp chủ tuổi Thân mệnh Hỏa giải, xoa dịu được nỗi uất hận, cân bằng năng lượng, mang lại bình tĩnh nhìn nhận rõ được mọi vấn đề một cách tích cực nhất.

Xét về ý nghĩa Phật giáo, tượng Phật không kén tuổi, không kém mệnh. Bất cứ ai nếu có lòng thành tâm hướng đến Phật đều được các Ngài che chở, phù hộ. Khi chọn tượng Phật theo tuổi, gia chủ nên ưu tiên chọn tượng Phản mệnh hoặc những tượng Phật phổ biến có phương vị và pháp lực cao siêu.

Gia chủ tuổi Thân chọn tượng Phật giúp hóa giải, xoa dịu được nỗi uất hận, cân bằng năng lượng,
Gia chủ tuổi Thân chọn tượng Phật giúp hóa giải, xoa dịu được nỗi uất hận

Theo phong thủy ngũ hành màu sắc một trong những yếu tố giúp cân bằng năng lượng âm dương. Vì vậy, khi lựa chọn tượng Phật đá phong thủy, gia chủ nên cân nhắc chọn tượng có màu sắc phù hợp cung mệnh của mình để vật phẩm phát huy hết năng lượng, tăng thêm phúc khí cho bản thân.

Dưới đây là một số mẫu tượng Phật đá phong thủy mà người tuổi Thân nên ưu tiên chọn Thỉnh, gia chủ có thể dựa vào ý nghĩa mong cầu và yếu tố màu sắc tuổi mệnh, để lựa chọn mẫu tượng phù hợp nhất cho bản thân.

Tượng Phật Như Lai Đại Nhật: người tuổi Thân, khi chọn thỉnh tượng Phật nên ưu tiên chọn Phật bản mệnh. Tức Phật Như Lai Đại Nhật vị Phật đại diện cho ánh sáng trí tuệ, bình an, may mắn, hạnh phúc. Phật Như Lai luôn che chở và giúp người tuổi Thân đi đúng hướng, giữ được tinh thần cương trực, thẳng thắn để phát triển công danh sự nghiệp. 

Tượng Phật Di Lặc: Ngoài tượng phật bản mệnh người tuổi Thân có thể chọn thỉnh tượng Phật Di Lặc bằng đá phong thủy. Đây cũng là mẫu tượng Phật được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, Đức Phật Di Lặc với hình thái ung dung, tự tại với nụ cười phúc hậu bên cạnh Ngài luôn xuất hiện những hình ảnh đồng tiền vàng, thỏi vàng, gậy như ý, những đứa trẻ. 

Ngài đại diện cho cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, thịnh vượng, phát tài. Cũng bởi vậy nhiều người tuổi Thân thỉnh tượng đặt trong nhà, tại cơ sở kinh doanh, bàn làm việc với mong cầu được Ngài bảo vệ che chở, chiêu tài lộc may mắn, mọi việc thuận lợi, hanh thông.

Tượng Phật Quan thế âm: Tượng Phật Quan Thế Âm đại diện cho lòng từ bi, hỷ xả, đức tính kiên nhẫn. Với phức đức của mình ngài luôn che chở bảo vệ hướng con người đi đúng hướng thoát ra khỏi chốn u minh, khốn khổ, tránh xa những cám dỗ của cuộc đời. Người tuổi Thân có thể chọn mẫu tượng Phật Quan Thế Âm bằng đá hợp mệnh để đặt tại phòng khách để được Đức phật phù trợ. 

Đức Phật A Di Đà đại diện cho sức mạnh "ánh sáng vô lượng" giúp cho con người có cuộc sống hạnh phúc
Đức Phật A Di Đà đại diện cho sức mạnh “ánh sáng vô lượng” giúp cho con người có cuộc sống hạnh phúc

Tượng Phật A Di Đà: Đức Phật A Di Đà đại diện cho sức mạnh “ánh sáng vô lượng” giúp cho con người có cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, trường thọ, luôn hướng đến những điều thiện lành. Người tuổi Thân có thể thỉnh thờ tượng để có cuộc sống vô lo, an nhàn, tăng phúc khí cho bản thân và gia đình.

Những mẫu tượng Phật bằng đá phong thủy trên đây chủ yếu được chế tác từ các dòng đá tự nhiên như: ngọc Hoàng Long, ngọc Onyx, đá Thạch Anh, ngọc Pakistan,… Mỗi loại đá thường sẽ có đa dạng màu sắc, vì vậy khi chọn tượng Phật, gia chủ tuổi Thân nên cân nhắc chọn mẫu tượng có màu sắc hợp mệnh để tăng thêm phúc khí cho bản thân và gia đình.

#3. Tượng Thần – Thánh bằng đá hợp tuổi Thân

Ngoài các mẫu tượng Phật, tượng linh vật bằng đá phong thủy, người tuổi Thân cũng có thể chọn các mẫu tượng Thần – Thánh bằng đá để chiêu tài lộc, may mắn, mang đến bình an thịnh vượng cho bản thân và gia đình.

Bởi trong tín ngưỡng văn hóa người Việt, các vị Thần – Thánh thường mang năng lực siêu nhiên, dùng sức mạnh thiện lành chiếu rọi xuống nhân gian để “lấy thiện, diệt ác” mang lại cuộc sống an lành cho muôn dân.

Khác với các mẫu tượng Phật hay tượng Linh vật, tượng Thần – Thánh thường được nhân gian truyền lại qua những câu chuyện cổ tích, truyền thuyết. Những vị Thần có công được ban phước thành thần, lập nhiều công lớn giúp dân giúp nước được người đời thờ phụng. 

Đây được xem là những vị chánh thần tinh thông mọi sự, chuyên soi xét chuyện nhân gian. Nhiều quan điểm cho rằng, Thần – Thánh có thể dùng pháp lực của mình can thiệp vào đời sống con người, những người ăn ở thiện lành phước đức sẽ được Thần độ trì, kẻ làm việc ác sẽ bị trừng trị thích đáng.

Các mẫu tượng Thần - Thánh bằng đá để chiêu tài lộc, may mắn, mang đến bình an thịnh vượng cho bản thân và gia đình
Các mẫu tượng Thần – Thánh bằng đá để chiêu tài lộc, may mắn

Cũng tương tự như các mẫu tượng Phật đá phong thủy, tượng Thần thường không kén tuổi/ mệnh bất cứ ai cũng có thể chọn dùng. Bởi tượng được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên cao cấp, vốn dĩ mang trong mình nguồn năng lượng dương khí dồi dào. Vì vậy, khi chọn tượng gia chủ tuổi Thân nên cân nhắc yếu tố năm sinh, tuổi mệnh để lựa chọn màu sắc tượng phù hợp nhất.

Thực chất, tượng Thần – Thánh hiện nay được chế tác với nhiều hình tượng, mỗi hình tượng sẽ mang những ý nghĩa tốt lành khác nhau. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn tượng tượng có màu sắc hợp mệnh, người tuổi Thân có thể cân nhắc chọn tượng theo ý nghĩa mong cầu của bản thân.

Dưới đây là một số mẫu tượng Thần – Thánh đá phong thủy mà người tuổi Thân có thể chọn thỉnh, cụ thể:

Tượng Thần tài bằng đá phong thủy: Trong các mẫu tượng Thần, tượng Thần tài được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là những người làm nghề kinh doanh, buôn bán.

Người tuổi Thân nếu chọn tượng thần tài đá phong thủy hợp mệnh sẽ mang đến nguồn năng lượng dương khí cực kỳ lớn, giúp chủ mệnh tăng vận may, thu hút tài lộc, thu giữ tiền tài. Nếu không may lựa chọn những mẫu tượng không hợp mệnh có thể khiến cho chủ mệnh tiêu hao, thất thoát tiền tài lộc ra ngoài, ảnh hưởng đến vận khí và sức khỏe người dùng.

Tượng Phúc Lộc Thọ đá phong thủy: Mẫu tượng Thần mang ý nghĩa tượng trưng cho 3 điều lành mà trong cuộc đời con người ai cũng hướng tới. Chính là con cái (Phúc), may mắn, thịnh vượng (Lộc) và sức khỏe dồi dào, trường thọ (Thọ).

Ba vị thần thường đi chung với  nhau với ý nghĩa cuộc sống viên mãn gia chủ có thể đặt tượng tại phòng khách để cầu mong sự được bình an. Đối với gia chủ tuổi Thân nên chọn những mẫu tượng Phúc – Lộc Thọ đá tự nhiên có màu sắc hợp mệnh để tăng năng lượng may mắn, tài lộc, phúc khí.

Tượng Thần tài bằng đá phong thủy giúp chủ mệnh chiêu tài lộc thịnh vượng
Tượng Thần tài bằng đá phong thủy giúp chủ mệnh chiêu tài lộc thịnh vượng

Các mẫu tượng Thánh: Ngoài những mẫu tượng Thần – Thánh thông thường thì các mẫu tượng Thánh được một bộ phận gia chủ tuổi Thân theo đạo Thiên Chúa, đạo Hồi cũng có thể tham khảo và lực chọn một số mẫu tượng Thánh, tượng Đức Mẹ được chế tác bằng đá tự nhiên có màu sắc hợp mệnh.

#4. Tượng Hoa – Củ – Quả bằng đá hợp tuổi Thân

Ngoài các mẫu tượng Thần – Thánh, tượng Phật, tượng Linh vật, người tuổi Thân cũng có thể sử dụng các mẫu tượng Hoa – Củ – Quả bằng đá để trang trí cho không gian cũng như chiêu tài lộc, may mắn cho bản thân và gia đình.

Điểm đặc trưng của những mẫu tượng Hoa – Củ – Quả bằng đá phong thủy chính là sự độc đáo, tinh tế với đường nét nhẹ nhàng, mềm mại mang giá trị thẩm mỹ cao.

Cũng bởi vậy, mẫu tượng này được nhiều người tuổi Thân chọn dùng cũng như làm quà tặng cho người thân, bạn bè trong những dịp lễ quan trọng như khai trương, tân gia hoặc mừng thọ…để thể hiện sự quý trọng đối với người nhận.

Tượng Hoa – Củ – Quả được chế tác chủ yếu từ chất liệu đá tự nhiên cao cấp như: đá Thạch Anh, đá Cẩm Thạch, ngọc Hoàng Long, ngọc Onyx…Những dòng đá mang năng lượng từ trường dồi dào khi kết hợp với ý nghĩa phong thủy của hình tượng, càng giúp cho vật phẩm tăng thêm giá trị sử dụng mang lại nhiều điều tốt lành cho người dùng.

Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng, khi đặt những mẫu tượng Hoa – Củ – Quả bằng đá phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ thu hút tiền tài, thu giữ của cải, cuộc sống sung túc đủ đầy, con cháu hiếu thảo, sức khỏe dồi dào trường thọ. Mỗi mẫu tượng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, nhưng chung quy lại đều là những năng lượng tốt lành cho người sử dụng.

tượng Hoa - Củ - Quả bằng đá chiêu tài lộc, may mắn cho bản thân và gia đình.
tượng Hoa – Củ – Quả bằng đá chiêu tài lộc, may mắn cho bản thân và gia đình

Đối với người tuổi Thân, đặc biệt người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa, khi chọn đặt các mẫu tượng Hoa – Củ – Quả trưng bày trong nhà hoặc trong phòng làm việc năng lượng tích cực trong tượng sẽ giúp chủ mệnh kìm hãm những cơn nóng giận, xoa dịu cân bằng năng lượng trong cơ thể, mang lại suy nghĩ tích cực khi giải quyết các vấn đề.

Không giống như các mẫu tượng đá phong thủy kể trên, tượng Hoa – Củ – Quả bằng đá khi mua và sử dụng không có quá nhiều nguyên tắc, lưu ý khi dùng. Bất cứ ai cũng có thể chọn dòng tượng phong thủy này, tuy nhiên khi chọn tượng gia chủ tuổi Thân cũng nên cân nhắc việc chọn màu sắc vật phẩm phù hợp với tuổi, mệnh của mình để tăng thêm phần may mắn, tài lộc.

Dưới đây là một số mẫu tượng Hoa – Củ – Quả bằng đá phong thủy tốt lành phù hợp với người tuổi Thân được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng, gia chủ có thể tham khảo ý nghĩa và lựa chọn mẫu vật phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Tượng hoa mẫu đơn đá phong thủy: Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh “Nữ Hoàng của các loài hoa” biểu tượng của cuộc sống vương giả, thịnh vượng, giàu sang phú quý.

Tượng Hoa Mẫu Đơn cũng đại diện cho sắc đẹp sự chung thủy, có khả năng cải thiện và gắn kết các mối quan hệ tổng gia đình. Người tuổi Thân có thể chọn các mẫu tượng Hoa Mẫu Đơn bằng đá có màu sắc hợp mệnh đặt trong không gian phòng khách để cân bằng năng lượng, kích hoạt vượng khí, mang lại may mắn cho cá nhân và gia đình.

Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh "Nữ Hoàng của các loài hoa" biểu tượng của cuộc sống vương giả, thịnh vượng
Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh “Nữ Hoàng của các loài hoa”

Tượng hoa khai phú quý đá phong thủy: Hoa khai phú quý cũng là một trong những mẫu tượng Hoa – Củ – Quả bằng đá phong thủy được nhiều người ưa chuộng.

Những lẵng hoa bằng đá với sự kết hợp của đa dạng hình tượng đặc trưng như hoa Mẫu Đơn, chim Trĩ, chim Công, quả đào tiên. Tác phẩm mang ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng, cuộc sống sung túc, hạnh phúc viên mãn. Gia chủ tuổi Thân có thể chọn tượng để đặt trong phòng khách giúp chiêu tài lộc, may mắn cực kỳ tốt.

Tượng củ nhân sâm đá phong thủy: tượng Củ nhân sâm bằng đá phong thủy cũng là vật phẩm mà người tuổi Thân có thể lựa chọn để cầu may mắn, giúp sức khỏe dồi dào, trường sinh trường thọ.

Đặc biệt với những gia đình có người lớn tuổi có thể chọn các mẫu tượng củ sâm đá phong thủy đặt tại phòng khách để tăng dương khí, mang lại bình an, khỏe mạnh cho các thành viên trong gia đình.

Tượng bắp cải đá phong thủy: Tượng bắp cải bằng đá phong thủy vật phẩm được nhiều người làm nghề kinh doanh, buôn bán lựa chọn đặt tại cơ sở kinh doanh để chiêu tài lộc may mắn, thu giữ tiền bạc, tránh thất thoát của cải ra ngoài.

Hơn nữa, việc đặt tượng bắp cải trong nhà còn giúp các thành viên hạn chế bệnh tật, tăng cường sức khỏe bản thân và gia đình. Tượng bắp cải phong thủy được chế tác đa dạng chất liệu, màu sắc vì vậy khi chọn tượng gia chủ tuổi Thân nên cân nhắc chọn mẫu tượng hợp mệnh để tăng thêm may mắn.

#5. Tượng Sơn thủy hữu tình bằng đá hợp tuổi Thân

Tượng Sơn thủy hữu tình hay còn gọi tượng phong thủy hữu tình một trong những dòng tượng đá phong thủy được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Tượng được chế tác từ những khối đá tự nhiên cao cấp như: ngọc Onyx, ngọc Hoàng Long, đá Serpentine, ngọc Pakistan,… 

Việc trưng bày tượng sơn thủy hữu tình trong phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp cho không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Mà còn giúp cân bằng năng lượng trong không gian, điều hòa sinh khí, tăng cường sức khỏe và hóa giải vận hạn để đón vận may vào nhà.

Tượng Sơn thủy hữu tình bằng đá giúp cân bằng năng lượng trong không gian, điều hòa sinh khí, tăng cường sức khỏe
Tượng Sơn thủy hữu tình bằng đá giúp cân bằng năng lượng rất tốt

Tượng Sơn thủy hữu tình bằng đá hội tụ đủ các yếu tố: Sông nước, núi non hùng vĩ, mặt trời, cây cối, chim muông, con người…Những yếu tố đại diện cho các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với sự kết hợp hài hòa tạo nên thế luân chuyển, tuần hoàn mang lại linh khí tốt lành cho người dùng. 

Cũng bởi vậy, dòng tượng đá phong thủy này thường không kén người dùng, về ý nghĩa bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Để vật phẩm phát huy hết năng lượng gia chủ tuổi Thân nên cân nhắc chọn màu sắc tượng phù hợp với tuổi/mệnh của mình để tăng thêm vượng khí cho bản thân.

Xét về màu sắc, người tuổi Bính Thân (1956) mệnh Hỏa, Canh Thân (1980) mệnh Mộc, Giáp Thân (2004) mệnh Thủy có thể chọn những mẫu tượng sơn thủy hữu tình bằng đá phong thủy được chế tác từ chất liệu ngọc Onyx xanh, đá Serpentine xanh, ngọc Pakistan xanh… Những mẫu tượng có màu xanh đặc trưng, tương sinh tương hợp với bản mệnh sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho người dùng.

Ngoài ra, với những người tuổi Mậu Thân (1968), Nhâm Thân (1992) có thể chọn những mẫu tượng sơn thủy hữu tình được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, ngọc Onyx vàng, ngọc Onyx trắng,… Những mẫu tượng có màu sắc hợp mệnh Thổ, mệnh Kim sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho chủ mệnh.

Tượng đá phong thủy đều mang trong mình những năng lượng tốt lành, tuy nhiên để vật phẩm phát huy tốt năng lượng, tránh được những điều không may mắn gia chủ vẫn nên chọn tượng hợp mệnh của mình. Hy vọng những thông tin về Top 5 tượng đá phong thuỷ hợp tuổi Thân phát tài phát lộcThạch Anh Việt chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu tượng phù hợp mang năng lượng tốt nhất cho cá nhân và gia đình!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *