Tuổi Hợi nên đeo vòng tay đá màu gì? Loại nào tốt nhất?

Người tuổi Hợi nên đeo vòng tay đá màu gì? Loại nào tốt nhất? Để thu lộc, cải vận, ổn định sức khỏe và tinh thần. Đây là câu hỏi được rất nhiều người thuộc nhóm tuổi này quan tâm. Vậy để giải đáp những thắc mắc này chuyên gia phong thủy Thạch Anh Việt xin gợi ý một số thông tin, chi tiết bạn có thể tham khảo ngay dưới bài viết sau.

Tuổi Hợi nên đeo vòng tay đá màu gì? Loại nào tốt nhất?

Hợi xếp thứ 12 trong 12 con giáp, người tuổi Hợi được nhận xét hiền lành, ôn nhu, luôn yêu thương và giúp đỡ những người xung quanh. Vì vậy, họ luôn nhận được sự yêu mến của mọi người bởi sự hòa nhã, biết cách đối nhân xử thế.

Những người tuổi Hợi thường thiếu sự chủ động, dễ tin người điều này ảnh hưởng trực tiếp đến công việc cũng như cuộc sống thường ngày của gia chủ tuổi Hợi.

Tuổi Hợi nên đeo vòng tay đá màu gì? Loại nào tốt nhất?
Tuổi Hợi nên đeo vòng tay đá màu gì? Loại nào tốt nhất?

Theo quan niệm phong thủy, để thu hút vận may cũng như hạn chế được những yếu điểm của bản thân, chủ nhân tuổi Hợi có thể lựa chọn những mẫu vòng tay bằng đá phong thủy hợp mệnh để đeo. Đây được xem như một hình thức tô điểm cho bản thân lại vừa có thể kích hoạt vượng khí, mang lại nhiều điều tốt lành.

Dẫu biết các loại vòng tay được làm từ đá phong thủy đều mang nguồn năng lượng dồi dào. Khi lựa chọn gia chủ tuổi Hợi cần cân nhắc chọn mẫu vòng tay có màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh để tăng thêm may mắn, tạo ra nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Hạn chế chọn những mẫu vòng tay có màu khắc mệnh không mang lại năng lượng tốt lành còn có thể phản tác dụng đối với người dùng.

Tuy cùng nằm trong một con giáp, tuy nhiên tuổi Hợi có nhiều nhóm tuổi khác nhau trong đó có: Qúy Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi và Tân Hợi. Mỗi năm sinh cũng sẽ ứng với một cung mệnh khác nhau, vì vậy khi chọn vòng tay giúp vật phẩm phát huy hết tác dụng gia chủ có thể cân nhắc năm sinh hợp với cung mệnh nào để lựa chọn vật phẩm.

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983

Những người thuộc nhóm tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Đại Hải Thủy (Nước biển lớn). Thường những người thuộc nhóm tuổi này thích được mạo hiểm, làm những việc lớn, trong kinh doanh họ rất bạo tay khi đầu tư vào các dự án lớn.

Họ thuộc tuýp người thích tự do, không muốn bị bó buộc vào khuôn khổ, trong cuộc sống hay công việc họ luôn đòi hỏi có sự sáng tạo, đổi mới thường xuyên. Những điểm lớn nhất của nhóm người tuổi Qúy hợi thường dễ bị tình cảm chi phối ảnh hưởng trực tiếp đến công danh, sự nghiệp. 

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Đại Hải Thủy
Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Đại Hải Thủy

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, “Kim sinh Thủy” Kim loại bị nung nóng ở nhiệt độ cao tạo nên chất lỏng giống như nước. Bởi vậy, người tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy có thể chọn những mẫu vòng tay có màu trắng, xám, ghi, vàng, bạc để hỗ trợ cho công việc phát triển, sức khỏe dồi dào.

Chủ nhân mệnh Thủy cũng có thể chọn vòng tay có màu sắc hợp bản mệnh như màu đen, màu xanh đen hay màu xanh nước biển những màu sắc hợp mệnh giúp chủ nhân cân bằng tâm trạng và cuộc sống.

Ngược lại, gia chủ mệnh Thủy tuyệt đối không nên chọn những mẫu vòng đeo tay có màu sắc thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất. Bởi, theo quy luật tương khắc  “Thổ khắc Thủy” đất đai chắn dòng chảy của nước. Với năng lượng khắc chế vòng tay sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ mệnh Thổ.

Vòng tay Thạch Anh ưu linh trắng

Vòng tay Thạch Anh ưu linh trắng không những đảm bảo được độ tinh khiết, nhẹ nhàng mà chất liệu đá tự nhiên này còn mang lại nhiều tác dụng đối với sức khỏe người dùng.

Người tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 khi đeo vòng tay Thạch Anh ưu linh trắng thường xuyên có thể giảm căng thẳng mệt mỏi, điều trị các triệu chứng đau đầu. Năng lượng trong vòng tay sẽ lan tỏa giúp tinh thần người dùng luôn thoải mái, giải tỏa căng thẳng, tăng tập trung.

Vòng tay Thạch Anh ưu linh trắng thường xuyên có thể giảm căng thẳng mệt mỏi
Vòng tay Thạch Anh ưu linh trắng thường xuyên có thể giảm căng thẳng

Khi đeo vòng tay Thạch Anh ưu linh trắng còn giúp gia chủ điều hòa khí huyết, tránh được những nguy cơ gặp các bệnh về huyết áp, tim mạch gây đột quỵ. Đối với những người gặp tình trạng suy giảm trí nhớ khi đeo vòng có thể giúp cho tinh thần minh mẫn, tập trung khả năng ghi nhớ thông tin được tốt hơn.

Đặc biệt, người tuổi Qúy Hợi đeo vòng tay Thạch Anh ưu linh trắng sẽ thu hút nhiều tài lộc, vượng khí thúc đẩy công việc phát triển thuận lợi, xua đuổi những năng lượng xấu, mang lại may mắn bình an trong cuộc sống.

Vòng tay đá mã não đen

Vòng tay đá mã não đen cũng là một trong những lựa chọn cực kỳ hợp lý cho chủ nhân tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983. Những năng lượng trong đá mã não có thể xoa dịu, giải tỏa áp lực căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

Năng lượng trong tinh thể đá mã não có thể giúp trung hòa axit trong dạ dày, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về tiêu hóa, nội tiết, gan mất, chống lại các bệnh do nhiễm virus.

Vòng tay đá mã não đen cũng là một trong những lựa chọn cực kỳ hợp lý cho chủ nhân tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983
Vòng tay đá mã não đen cũng là một trong những lựa chọn cực kỳ hợp lý

Nhiều nghiên cứu cho rằng, vòng tay đá mã não cực kỳ phù hợp với phụ nữ mang thai, những năng lượng trong đá có công dùng xoa dịu những cơn đau, khí huyết lưu thông tốt hơn giúp cho mẹ bầu và thai nhi luôn giữ được trạng thái cân bằng nhất.

Vòng đá Amphibole

Không chỉ có màu sắc hợp mệnh, người tuổi Qúy Hợi khi đeo vòng tay đá Amphibole có thể tăng sự tự tin, lòng can đảm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Năng lượng trong đá giúp xoa dịu mọi ưu tư, buồn phiền giúp chủ nhân lấy lại tinh thần, vui tươi, thoải mái hơn.

Loại đá này có tác dụng mang đến cho người sử dụng sự thoải mái cho tinh thần, thư giãn tâm trí
Loại đá này có tác dụng mang đến cho người sử dụng sự thoải mái cho tinh thần

Với những người phải làm việc và thường xuyên tiếp xúc với hệ thống trang thiết bị, máy móc điện tử. Khi đeo vòng tay đá Amphibole có thể tiêu giảm nguồn năng lượng từ trường xấu, bức xạ từ điện thoại, máy tính, wifi… bảo vệ sức khỏe người dùng. Đá Amphibole còn mang nguồn năng lượng dương khí dồi dào, thúc đẩy công việc phát triển mạnh mẽ, tránh được những bất trắc trong cuộc sống.

Vòng tay đá Lapis Lazuli

Vòng tay đá Lapis Lazuli mang nguồn năng lượng dương khí từ tự nhiên cực kỳ lớn với khả năng giảm các bệnh về thính giác, tai mũi họng.

Khi đeo vòng tay đá Lapis Lazuli trên người sẽ giúp gia chủ cải thiện được một số bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp cao, bệnh liên quan đến hệ thần kinh. Vì vậy hãy luôn giữ vòng tay đá Lapis Lazuli bên mình để sức khỏe được cải thiện lên từng ngày.

Người tuổi Qúy hợi khi đeo vòng tay đá Lapis Lazuli sẽ khiến cho bản thân ngày càng nhanh nhẹn, hoạt bát
Người tuổi Qúy hợi khi đeo vòng tay đá Lapis Lazuli sẽ khiến cho bản thân ngày càng nhanh nhẹn, hoạt bát

Ngoài những công dụng trên, vòng tay đá Lapis Lazuli còn giúp gia chủ giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, trấn an và cân bằng tâm trạng. Người tuổi Qúy hợi khi đeo vòng tay đá Lapis Lazuli sẽ khiến cho bản thân ngày càng nhanh nhẹn, hoạt bát, tập trung hơn khi giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, khi deo vòng tay đá Lapis Lazuli trên người còn giúp gia chủ mở rộng tâm linh, đánh thức khả năng liên thông với các thể s giới ngoại cảm, đánh thức giác quan thứ 6.

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995

Những người thuộc nhóm tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi). Những người thuộc nhóm tuổi này thường sống quang minh, chính đại, họ luôn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, nhiệt huyết, sôi nổi, hết mình với mọi người xung quanh.

Nhược điểm lớn nhất của người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa chính là sự nóng giận, khó kiểm soát bản thân gây ảnh hưởng một phần không nhỏ đến công việc và cuộc sống của người thuộc nhóm tuổi này.

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa
Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa

Theo quy luật ngũ hành, người tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa, tương sinh với mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Thủy. Vì vậy, người tuổi Ất Hợi tốt nhất nên chọn những mẫu vòng tay đá có màu xanh lục, xanh nõn chuối và màu sắc tương hợp như màu đỏ, hồng, cam, tím. Những nguồn năng lượng từ đá hợp mệnh có thể giúp gia chủ tăng thêm may mắn, bình an cho bản thân.

Người tuổi Ất Hợi nên hạn chế chọn những mẫu vòng tay có màu sắc tương khắc với mệnh như vòng tay màu xanh nước biển, màu đen… Những màu sắc thuộc mệnh Thủy không mang lại may mắn và có thể khiến cho người dùng gặp những điều không may.

Vòng tay đá mã não đỏ

Người tuổi Ất Hợi nên ưu tiên đeo vòng tay đá mã não đỏ, năng lượng trong đá có thể giúp thân chủ hóa giải, hạn chế bệnh tật, cải thiện sức khỏe, giúp tinh thần luôn được thư thái, nhờ đó mà kéo dài tuổi thọ bản thân.

Đá mã não với nguồn năng lượng dương khí vô cùng mạnh mẽ không những mang lại may mắn tài lộc cho chủ mệnh mà còn có thể xua đuổi nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

Người tuổi Ất Hợi nên ưu tiên đeo vòng tay đá mã não đỏ, giúp thân chủ hóa giải, hạn chế bệnh tật, cải thiện sức khỏe
Người tuổi Ất Hợi nên ưu tiên đeo vòng tay đá mã não đỏ

Vòng tay đá mã não đỏ còn giúp người tuổi Ất Hợi tăng khả năng giao tiếp, tự tin chủ động hơn trong công việc, thúc đẩy khả năng tư duy sáng tạo mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho chủ nhân.

Đặc biệt với nhóm tuổi Ất Hợi thường nóng giận nên dùng vòng tay đá mã não đỏ để xoa dịu căng thẳng mệt mỏi, giải tỏa tinh thần, cân bằng tâm trạng, loại bỏ được những điều tiêu cực.

Vòng tay đá Thạch Anh hồng

Sở hữu màu sắc tương hợp, vòng tay đá Thạch Anh hồng món quà dành riêng cho chủ nhân tuổi Ất Hợi. Loại đá với màu hồng nhẹ nhàng, tinh khiết, không chỉ “tô điểm” cho người dùng mà còn mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Người tuổi Ất Hợi khi đeo vòng tay đá Thạch Anh hồng năng lượng từ trường trong đá tác động lên hệ thần kinh giúp chủ nhân giảm căng thẳng, mệt mỏi, xua tan áp lực trong cuộc sống.

Vòng tay đá Thạch Anh hồng món quà dành riêng cho chủ nhân tuổi Ất Hợi
Vòng tay đá Thạch Anh hồng món quà dành riêng cho chủ nhân tuổi Ất Hợi

Những người thường xuyên đao vòng tay Thạch Anh hồng dễ dàng cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực giúp giải quyết mọi công việc dễ dàng, hiệu quả, mang lại nhiều điều may mắn, bình an, tránh được những điều không mong muốn.

Đồng thời, đá Thạch Anh hồng còn giúp chủ mệnh gắn kết các mối quan hệ, luôn tạo được cảm giác thân thiện, cởi mở đối với những người xung quanh. 

Vòng tay đá Thạch Anh tím 

Sử hữu gam màu tám quyền lực, cao quý vòng tay đá Thạch Anh tím được ví như “lá bùa hộ mệnh” cho người tuổi Ất Hợi. Đeo chiếc vòng tay đá Thạch Anh tím bên người thường xuyên sẽ giúp cho chủ mệnh cải thiện được một số vấn đề về sức khỏe như đau đồng, khó tập trung, giảm trí nhớ, tăng khả năng tập trung sáng tạo, thúc đẩy công việc phát triển mạnh mẽ hơn.

Vòng tay đá Thạch Anh tím được ví như “lá bùa hộ mệnh” cho người tuổi Ất Hợi
Vòng tay đá Thạch Anh tím được là “lá bùa hộ mệnh” cho người tuổi Ất Hợi

Trong tất thảy các dòng Thạch Anh tự nhiên, Thạch Anh tím được đánh giá năng lượng giúp xua đuổi tà khí, tiêu trừ năng lượng xấu tốt nhất trong các loại đá Thạch Anh. Nếu người tuổi Ất Hợi đeo vòng tay bên mình thường xuyên có thể kích hoạt năng lượng may mắn, thúc đẩy công việc phát triển, kinh doanh thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công.

Vòng tay đá ngọc hồng lựu

Đá Ngọc Hồng Lựu (Garnet) tượng trưng cho nghị lực sống, sự trung thành, tình bằng hữu khởi nguồn của mọi sự thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, vòng tay đá Ngọc Hồng Lựu (Garnet) sẽ phát sáng vào ban đêm, vì vậy khi người tuổi Ất Hợi đeo vòng tay sẽ như “lá bùa hộ mệnh” bảo vệ chủ nhân khỏi những cơn ác mộng, đảm bảo an toàn trong những chuyến hành trình, mang lại bình an, may mắn cho chủ sở hữu.

Đá Ngọc Hồng Lựu (Garnet) tượng trưng cho nghị lực sống, sự trung thành
Đá Ngọc Hồng Lựu (Garnet) tượng trưng cho nghị lực sống, sự trung thành

Về mặt cảm xúc, vòng tay đá Ngọc Hồng Lựu mang lại năng lượng tự tin, bình tĩnh, nâng cao tập trung tinh thần cho chủ nhân. Vật phẩm cực kỳ hữu ích cho những người đang trong giai đoạn khủng hoảng, gặp những vấn đề khó khăn khó giải quyết. Đá Ngọc Hồng Lựu giúp chủ nhân chuyển hóa những năng lượng tiêu cực thành năng lượng tích cực để vượt qua mọi khó khăn dễ dàng hơn.

Người tuổi Ất Hợi khi đeo vòng tay đá Ngọc Hồng Lựu giúp thanh lọc, phục hồi và cân bằng năng lượng, loại bỏ được những ức chế, nóng giận gây bất hòa về tình cảm. Từ đó cải thiện các mối quan hệ, lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh.

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Đinh Hợi 2007

Những người thuộc nhóm tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ (Đất trên mái nhà). Người tuổi Đinh Hợi với bản tính thật thà, tử tế, giàu lòng thương người, họ cực kỳ thông minh, luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, người tuổi này có yếu điểm là nhẹ dạ cả tin, dễ bị mắc lừa.

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Đinh Hợi 2007 mệnh Ốc Thượng Thổ
Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Đinh Hợi 2007 mệnh Ốc Thượng Thổ

Để hạn chế những yếu điểm cũng như phát huy năng lực bản thân. Người tuổi Đinh Hợi có thể đeo các mẫu vòng tay đá phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh để kích hoạt năng lượng vượng khí.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, gia chủ tuổi Đinh Hợi mệnh Thổ có thể chọn những mẫu vòng tay đá phong thủy màu vàng, màu nâu đất, màu hồng, đỏ, tím… Những màu sắc tương sinh tương hợp mang lại may mắn, bình an, tài lộc cho chủ nhân mệnh Thổ.

Ngược lại, “Mộc khắc Thổ” Cây cối hút đi dưỡng chất trong đất, khiến đất đai bị khô cằn. Bởi vậy, người tuổi Đinh Hợi tránh chọn những mẫu vòng tay đá có màu xanh lục, xanh nõn chuối… Màu sắc không năng lượng tốt lành cho những người thuộc nhóm tuổi này.

Vòng tay đá Ruby hồng

Vòng tay đá Ruby hồng dòng trang sức quý hiếm với giá trị sử dụng cực kỳ cao. Ruby hồng biểu tượng của vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, đẳng cấp mang đến cho người dùng nét đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng, kiêu sa, quý phái mang tính thẩm mỹ cao.

Vòng tay đá Ruby hồng dòng trang sức quý hiếm với giá trị sử dụng cực kỳ cao
Vòng tay đá Ruby hồng dòng trang sức quý hiếm với giá trị sử dụng cực kỳ cao

Nguồn năng lượng trong vòng tay đá Ruby hồng còn có tác dụng tác tạo năng lượng, hỗ trợ điều trị một số bệnh về hệ thần kinh, xương khớp và tiêu hóa, cải thiện nâng cao sức khỏe người dùng. Từ đó kích thích luân xa trái tim, tiếp thêm sức mạnh tinh thần giúp cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và yêu đời hơn.

Người tuổi Đinh Hợi nếu đeo vòng tay đá Ruby thường xuyên có thể mang lại nhiều điều may mắn, bình an, vòng tay được tự như là bùa hộ thân giúp chủ nhân tránh xa được những điều bất trắc, tai ương trong cuộc sống. Đối với nhường người làm nghề kinh doanh, buôn bán sẽ luôn gặp quý nhân phù trợ tiền đồ sáng lạnh, phát lộc phát tài.

Vòng tay đá Thạch Anh vàng

Vòng tay đá Thạch Anh vàng không chỉ được biết đến với vẻ đẹp sang trọng quý phái mà còn mang trong mình nhiều ý nghĩa đặc biệt. Gia chủ tuổi Đinh Hợi khi đeo các mẫu vòng tay đá thạch anh vàng thường xuyên có thể kích hoạt vượng khí, tăng sự tự tin, cải thiện khả năng giao tiếp, kết nối cá mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống.

Vòng tay đá thạch anh vàng thường xuyên kích hoạt vượng khí, tăng sự tự tin, cải thiện vấn đề khả năng giao tiếp
Vòng tay đá thạch anh vàng thường xuyên kích hoạt vượng khí

Màu vàng trong đá Thạch Anh vàng của mang ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Với nguồn dương khí mạnh mẽ dồi dào từ đá giúp chủ nhân tuổi Đinh Hợi nhận được nhiều cát khí, thúc đẩy công việc phát triển thuận lợi, hanh thông, phát lộc phát tài, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu với đặc trưng, màu sắc giống như mắt của loài Hổ. Dòng vòng tay đá phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, sự tự tin, gan dạ Đồng thời năng lượng dương khí mạnh mẽ rong chất liệu đá mắt hổ vàng nâu cũng giúp gia chủ tuổi Đinh hợi thu hút được nhiều may mắn trong công việc, khẳng định và bứt phá năng lực cá nhân.

Đá mắt hổ thuộc mệnh thổ nên gia chủ tuổi Đinh Hợi mệnh Kim nên ưu tiên sử dụng
Đá mắt hổ thuộc mệnh thổ nên gia chủ tuổi Đinh Hợi mệnh Kim

Bên cạnh đó, người tuổi Đinh Hợi nếu đeo vòng tay dá mắt hồ vàng nâu thường xuyên năng lượng trong đá sẽ giúp chủ mệnh giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng tinh thần tập trung sáng tạo, phát triển công việc. Năng lượng mạnh mẽ trong đá còn giúp mệnh chủ xua đuổi tà khí, ngăn chặn những điều không may mắn, mang lại bình yên, hạnh phúc cho chủ sở hữu.

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi 2019

Những người thuộc nhóm tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959, 2019 mang mệnh Mộc (Bình Địa Mộc) tức cây mọc giữa đồng bằng. Người thuộc nhóm tuổi này thường giàu lòng nhân ái, với tính cách hòa nhã, hay giúp đỡ người khác.

Họ thuộc tuýp người phóng khoáng, ưa chuộng sự tự do. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến việc họ dễ bị lợi dụng, chơi xấu ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi 2019 mệnh Mộc (Bình Địa Mộc)
Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi 2019 mệnh Mộc (Bình Địa Mộc)

Nhiều quan niệm cho rằng, việc sử dụng vòng tay được chế tác từ các dòng đá tự nhiên cao cấp có thể kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn trong bản thân. Khi lựa chọn các vật phẩm phong thủy nói chung và vòng đá phong thủy nói riêng chủ mệnh nên cân nhắc chọn những mẫu vòng đá có màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh để vật phẩm mang lại năng lượng tối ưu nhất.

Theo quy luật tương sinh, tương khắc người tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc nên ưu tiên chọn vòng tay bằng đá có màu xanh lục, màu đen, màu xanh nước biển…Những màu sắc mang lại may mắn, bình an cho chủ mệnh. Ngược lại, chủ nhân tuổi Kỷ Hợi nên tránh chọn vòng tay có màu trắng, bạc, xám, ghi màu sắc thuộc mệnh Kim tương khắc với mệnh Mộc.

Vòng đá Thạch Anh tóc đen

Sự lựa chọn tốt nhất cho chủ nhân tuổi Kỷ Hợi khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy chính là vòng tay Thạch Anh tóc đen. Thạch Anh tóc đen được đánh giá mang năng lượng phong thủy tốt nhất cho người dùng.

Có thể giúp chủ nhân tự tin hơn trong những lựa chọn hay quyết định lớn. Dòng đá phong thủy này cũng được biết đến với khả năng linh cảm, đánh thức giác quan cực kỳ tốt khi đeo lên người.

Thạch Anh tóc đen được đánh giá mang năng lượng phong thủy tốt nhất cho người dùng
Thạch Anh tóc đen được đánh giá mang năng lượng phong thủy tốt nhất

Ngoài những tác dụng về mặt phong thủy, vòng tay Thạch Anh tóc đen có thể giúp lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng mệt mỏi, điều trị một số bệnh về hệ thần kinh, bệnh về máu hoặc các bệnh về xương khớp cực hiệu quả. 

Vòng tay đá Cẩm Thạch xanh lá

Nhiều người đam mê phong thủy cho rằng, đá Cẩm Thạch được xem như là “viên ngọc quý” mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn và thịnh vượng đến với người dùng.

Đây cũng là món quà đặc biệt dành cho những người tuổi Kỷ Hợi, nếu mang vòng đá Cẩm Thạch thường xuyên sẽ giúp cải thiện sức khỏe, điều trị một số bệnh về tiêu hóa, xương khớp, các vấn đề về sinh sản hiếm muộn, mang lại cuộc sống hạnh phúc bình an cho người dùng.

Đá Cẩm Thạch được xem như là "viên ngọc quý" mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn và thịnh vượng đến với người dùng
Đá Cẩm Thạch được xem như là “viên ngọc quý” mang lại nhiều điều tốt lành

Những người thuộc nhóm tuổi Kỷ Hợi đa phần có tính cách khá nóng vội, dễ bực tức khi đeo vòng tay đá Cẩm Thạch có thể giúp chủ mệnh kìm hãm được, dung hòa được những cơ nóng giận, gắn kết và khơi mở được các mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống.

Vòng tay đá Cẩm Thạch cũng tượng trưng cho cuộc sống của chủ nhân, nếu vòng tay sáng đẹp tượng trưng cho cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ, hạnh phúc. Còn nếu đá bị xỉn màu kém sắc báo hiệu cho một giai đoạn khó khăn, đau buồn, những điều không may trong cuộc sống.

Vòng tay ưu linh xanh lá

Vòng đeo tay đá ưu linh xanh được xem là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua đối với chủ nhân tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc. Đá Thạch Anh linh ưu xanh được xem dòng đá tự nhiên quý hiếm với năng lượng dương khí dồi dào khi sử dụng bên người có thể giúp chủ nhân tiêu giảm nguồn năng lượng tiêu cực, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng tập trung tư duy, sáng tạo nâng cao hiệu quả công việc.

Vòng đeo tay đá ưu linh xanh lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua đối với chủ nhân tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc
Vòng đeo tay đá ưu linh xanh là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua

Chủ nhân tuổi Kỷ Hợi khi sở hữu vòng tay đá Thạch Anh ưu linh xanh lá bên người cũng sẽ giúp kích hoạt tài lộc, vượng khí giúp kinh doanh phát tài phát lộc, mở rộng và gắn kết các mối quan hệ trong kinh doanh. Cũng tương tự như Thạch Anh hồng, Thạch Anh ưu linh xanh cũng rất tốt cho việc cầu tình duyên, gắn kết tình cảm vợ chồng.

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Tân Hợi 1971

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim) vàng trang sức. Người sinh năm Tân hợi cực kỳ tốt tính, phóng khoáng, nhiệt tình luôn coi trọng các mối quan hệ xung quanh. Họ thuộc kiểu người thích cuộc sống nhẹ nhàng, không bon chen. 

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Kim
Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Kim

Để kích hoạt may mắn, tài lộc, xua đuổi năng lượng tiêu cực, tránh những điều không may mắn, chủ nhân tuổi Tân Hợi có thể chọn dùng các mẫu vòng tay đá phong thủy hợp mệnh thay cho các món trang sức như vàng, bạc thông thường.

Khi chọn vòng tay đá phong thủy, người tuổi Tân Hợi nên cân nhắc chọn đá có màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh. Theo quy luật phong thủy, “Thổ sinh Kim” và “Hỏa Khắc Kim” vì vậy khi chọn vòng tay bằng đá chủ nhân tuổi Tân hợi ưu tiên chọn vòng tay màu vàng, nâu vàng, màu trắng, màu xám hoặc màu bạc

Người tuổi Tân Hợi nên tránh chọn những mẫu vòng tay có màu đỏ, hồng, tím…Những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, không mang lại năng lượng tốt lành cho chủ nhân mệnh Kim.

Vòng tay đá Cẩm Thạch trắng

Không chỉ với màu sắc hợp mệnh, đá Cẩm Thạch trắng còn là món trang sức giúp tô điểm cho chủ nhân tuổi Tân Hợi. Với màu trắng nhẹ nhàng, vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết, tươi trẻ và tự do. Khi đeo vòng tay đá Cẩm Thạch trắng sẽ giúp bạn cảm nhận được sự thư thái, an nhiên, xua tan những căn thẳng mệt mỏi, giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh.

Vòng tay đá Cẩm Thạch trắng sẽ giúp bạn cảm nhận được sự thư thái, an nhiên, xua tan những căn thẳng mệt mỏi
Vòng tay đá Cẩm Thạch trắng sẽ giúp bạn cảm nhận được sự thư thái

Bên cạnh đó, người tuổi Tân Hợi khi đeo vòng tay đá Cẩm Thạch trong một thời gian dài có thể sinh ra nguồn năng lượng dương khí dồi dào tốt cho vận khí, cải thiện và hỗ trợ điều trị một số bệnh về đường tiêu hóa, huyết áp, hệ thần kinh cực kỳ hiệu quả. Nguồn năng lượng trong đá cũng giúp thu hút vượng khí mang lại tài lộc, thịnh vượng cho người sử dụng.

Vòng tay mã não vàng

Vòng tay đá mã não vàng được ví như “bùa hộ mệnh” cho những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971. Vòng tay không chỉ sở hữu màu vàng tương sinh bản mệnh mang lại nhiều điều tốt lành. Mà còn là món trang sức độc đáo tạo nên nét đẹp sang trọng, quý phái cho người dùng.

Vòng tay đá mã não vàng được ví như “bùa hộ mệnh” cho những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971
Vòng tay đá mã não vàng rất tốt cho những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Đồng thời, khi đeo vòng tay đá mã não màu vàng lên người còn giúp chủ nhân điều hòa, cân bằng năng lượng, giảm tình trạng căng thẳng mệt mỏi, tăng tinh thần tập trung sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó, vòng tay đá mã não màu vàng còn kích hoạt vận khí thu hút may mắn, tài lộc và thịnh vượng đến với gia chủ.

Vòng tay đá Thạch Anh tóc vàng

Vòng tay Thạch Anh tóc vàng thuộc dòng trang sức đá quý có giá thành thuộc vào dòng đắt nhất hiện nay. Vật phẩm chứa tinh thể Rutin màu vàng óng như những sợi tóc bên trong tạo cảm giác sang trọng, tinh tế khi đeo lên người. Thạch Anh tóc vàng cũng thuộc vào dạng đá tự nhiên mang năng lượng dương khí mạnh mẽ nhất mang lại nhiều tác dụng đối với người dùng.

Vòng tay đá Thạch Anh tóc vàng sẽ giúp bản thân tự tin, quyết đoán hơn trong mọi công việc
Vòng tay đá Thạch Anh tóc vàng sẽ giúp bản thân tự tin, quyết đoán hơn

Chủ nhân hợp mệnh khi sử dụng vòng tay đá Thạch Anh tóc vàng sẽ giúp bản thân tự tin, quyết đoán hơn trong mọi công việc. Năng lượng trong đá thạch anh tóc vàng cũng giúp đầu giảm căng thẳng mệt mỏi, đầu óc luôn được tỉnh táo, minh mẫn, xua tan phiền muộn, âu lo. 

Việc sử dụng vòng tay Thạch Anh tóc vàng cũng giúp cho chủ mệnh thu hút tài lộc, may mắn, thúc đẩy công việc phát triển thuận lợi, suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Những lưu ý khi sử dụng vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy ngoài việc được sử dụng như những món trang sức “tô điểm” cho người dùng thêm sang trọng, lịch lãm, đẳng cấp mà trong vòng tay còn chứa nguồn năng lượng dương khí mạnh mẽ. Tuy, vòng tay đá phong thủy không có quá nhiều nguyên tắc khi sử dụng như những vật phẩm đá phong thủy khác. 

Những để vòng tay đá phong thủy phát huy được hết năng lượng cho người dùng, chủ nhân tuổi Hợi nên lưu ý một số nguyên tắc “bất di bất dịch” ngay dưới đây.

Lưu ý 1: Nếu có ý định mua vòng tay đá phong thủy gia chủ nên tìm hiểu và nắm rõ tuổi của mình thuộc mệnh nào, từ đó lựa chọn mẫu vòng có màu sắc tương sinh, tương hợp với tuổi mệnh của mình để tăng thêm phúc khí cho bản thân, tránh chọn vòng tay có màu sắc xung khắc không mang lại năng lượng tốt lành.   

Lưu ý 2: Bên canh đó, chủ mệnh tránh sử dụng lại những mẫu vòng tay đá qua sử dụng. Nhiều quan điểm cho rằng trong một thời gian dài sử dụng năng lượng trong đá đã hấp thụ những nguồn năng lượng tiêu cực từ chủ nhân. Vì vậy khi người mới sử dụng lại sẽ không gặp được may mắn.

Lưu ý 3: Theo các quan điểm về mặt phong thủy cho rằng, khi sử dụng vòng tay đá phong thủy nên chọn những mẫu vòng tay có số lượng hạt ứng với các con số 13, 17, 21, 25,… Những con số mang tinh dương, thuộc cung Sinh (Luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử) con số mang cung Sinh sẽ mang trong mình dương khí mang lại may mắn, tài lộc và bình na cho người dùng.   

Lưu ý 4: Bệnh cạnh số lượng, chủ mệnh nên cân nhắc chọn vòng tya có kích thước hạt phù hợp. Điều này không chỉ đảm bảo được tính thâm mỹ mà còn đáp ứng yêu cầu về mặt phong thủy. Nữ giới có thể chọn các mẫu vòng tay có kích thước hạt từ 8mm,10mm trở xuống. Đối với nam giới nên chọn những mẫu vòng có kích thước hạt từ 12mm – 14 mm trở lên.

Lưu ý 5: Khi sử dụng vòng tay chủ mệnh nên đeo vòng tay phía bên tay trái để chiêu tài lộc, may mắn được tốt hơn. Đồng thời tay trái có liên quan đến hệ tim mạch, hô hấp, tuần hoàn máu. Vì vậy khi đeo vòng tay ở tay trái năng lượng trong đá tự nhiên sẽ giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe cho người dùng.

Thực tế, tay phải thường hoạt động nhiều hơn tay trái, thường xuyên tiếp xúc với chất tẩy rửa hóa học, dễ bị va chạm, khi đeo vòng tay bên tay phải có thể khiến cho vòng tay bị trầy xước, nứt vỡ, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của vòng tay. 

Lưu ý 6: Một trong những lưu ý gia chủ cần cân nhắc nữa chính là khi đeo vòng chỉ nên đeo 1 bên tay và chỉ nên đeo 1 loại vòng tay, không nên đeo quá nhiều loại vòng khác nhau. Điều này không phải là tăng năng lượng mà sẽ khiến cho năng lượng trong đá bị xung khắc kìm hãm nhau gây ảnh hưởng đến sức khỏe và vận khí người dùng.

Lưu ý 7: Yếu tố đặc biệt quan trọng nức chính là lựa chọn đơn vị cung cấp vòng tay uy tín, chuyên nghiệp. Những đơn vị uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu vòng tay phù hợp với mục đích sử dụng, tại đây vòng tay sẽ được bán kèm với giấy kiểm định chất lượng đá, giấy bảo hành sản phẩm. .


Những thông tin mà Thạch Anh Việt đưa ra trên đây chắc cũng đã phần nào giải đáp thắc mắc “Tuổi Hợi nên đeo vòng tay đá màu gì? Loại nào tốt nhất?” . Hi vọng qua đây bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, mọi thông tin, ý kiến bạn đọc có thể để lại ngay phần nhận xét ngay phần bình luận phía dưới.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *